Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

10 cách đơn giản để sưởi ấm không gian của bạn trong mùa đông

Những ý tưởng sưởi ấm ngoài trời đang đứng đầu danh sách của mọi chủ vườn ngay bây giờ. Cho dù bạn sở hữu một mẫu đất hay chỉ có một khoảng sân để gọi là của riêng bạn, một số hình thức nguồn nhiệt là chìa khóa để tận hưởng những buổi tối dài mùa hè (mà không cần phải mang dép, găng tay, áo khoác thứ hai, chăn thêm, chúng tôi có thể tiếp tục …).

Và cũng có vô số tùy chọn để bạn lựa chọn, từ những chiếc bát lửa kiểu dáng đẹp cho một khu vườn hiện đại đến những chiếc ống khói bằng đá mộc mạc hơn nếu bạn thích cảm giác truyền thống hơn. Thêm vào đó, ngay cả những chiếc máy sưởi sân trong cũng đã phát sáng và giờ đây có dạng giống như một chiếc đèn rất bóng bẩy sẽ không gây chướng mắt cho sân trong đẹp đẽ của bạn. Và khi các phòng khách ngoài trời ngày càng phổ biến, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều lò sưởi ngoài trời được tích hợp sẵn đang đưa khái niệm này lên một tầm cao mới.

1. Đốt lửa vào vườn tường của bạn

modern garden ideas with wall mounted fireplace and cosy seating Nếu bạn thích dành thời gian ở ngoài trời quanh năm, tại sao không biến hệ thống sưởi ngoài trời trở thành vật cố định lâu dài trong khu vườn của bạn? Việc lắp đặt một hố lửa vào một bức tường ranh giới sẽ không chỉ giúp bạn tăng nhiệt độ cần thiết mà còn tạo thêm điểm nhấn phong cách cho không gian. Thêm vào đó, tùy chọn gắn trên tường này là lý tưởng nếu bạn đang xử lý một khu vườn nhỏ vì nó sẽ chiếm không gian sàn, nhưng bạn vẫn nhận được tất cả các lợi ích của việc có một cái lò sưởi.

2. Biến một lò sưởi ngoài trời thành tâm điểm

modern garden ideas with chic outdoor fireplace Và nếu bạn có không gian, tại sao không tạo thêm hệ thống sưởi ngoài trời và biến nó thành một tâm điểm thực sự trong khu vườn của bạn. Bạn có thể đặt hàng riêng và có một cái gì đó thực sự đẹp được thiết kế đặc biệt cho không gian của bạn, hoặc nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, có rất nhiều tùy chọn pre-fab phong cách. Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu, gạch hoặc đá được sử dụng nhiều nhất nhưng để có một cái nhìn thực sự hiện đại, bê tông, như bạn có thể thấy ở trên, mang lại một kết thúc rất bóng bẩy. Và cũng nên suy nghĩ về vị trí, đảm bảo rằng lò sưởi ngoài trời của bạn không quá gần với bất kỳ cành cây hoặc tài sản treo thấp nào. Và hãy xem xét khói, bạn muốn đủ xa để nó không thổi khói vào nhà của bạn hoặc hàng xóm của bạn.

3. Biến sân của bạn thành phòng khách với ống khói bằng đá

modern garden ideas with outdoor fireplace Các ý tưởng sưởi ấm ngoài trời tất nhiên là phải có nếu bạn muốn tạo ra cảm giác phòng khách ngoài trời ấm cúng. Tất nhiên, bạn có thể chọn một hố lửa, nhưng có một ngọn lửa bằng đá tích hợp sẵn thực sự đưa nó lên một tầm cao mới. Thêm một vài chiếc chăn và một số đệm ném và không gian này thực sự có thể được sử dụng quanh năm. Cũng yêu thích những chiếc ghế Adirondack truyền thống (nhưng đang trở lại rất lớn) và những gốc cây bằng gỗ được sử dụng làm bàn phụ, chúng tôi đang nhận được tất cả những rung cảm của trại, nhưng theo một cách sành điệu, tinh tế hơn. ‘Đồ nội thất ngoài trời chất lượng tốt, được lựa chọn cẩn thận là điều bắt buộc khi tạo ra một không gian ngoài trời có thể trở thành một phần mở rộng của ngôi nhà.

4. Chọn một ngọn lửa lớn gấp đôi đồ đạc

modern outdoor furniture ideas with modern fire pit fire table Đi một hố lửa lên cấp độ tiếp theo và thêm một chiếc bàn có gắn sẵn lửa vào khu vườn của bạn. Ý tưởng đồ nội thất ngoài trời hiện đại này cung cấp một nguồn nhiệt ấm cúng khi đêm đến, một nơi để ngâm chân đồ uống và một khu vườn trung tâm ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn từ rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn và kích thước không gian của bạn. Chọn một thiết kế hình chữ nhật lớn để ngồi ở trung tâm của một chiếc ghế sofa góc vừa vặn hoặc chọn một thứ gì đó nhỏ hơn và thanh mảnh hơn chỉ với một vài chiếc ghế dài xung quanh nó.

5. Định vị đồ đạc xung quanh hố lửa

Hố lửa trên boong Nếu bạn đang theo đuổi một ý tưởng sưởi ấm ngoài trời nhanh chóng và dễ dàng, bạn không thể sai lầm với một hố lửa đơn giản. Lấy cảm hứng từ khung cảnh đáng yêu, ấm cúng này và đặt một hố lửa ở trung tâm khu vực tiếp khách của bạn, nó tạo thêm tâm điểm hoàn hảo và mọi người đều được hưởng lợi từ sự thoải mái của nó. ‘Một hố lửa có thể được tạo kiểu dễ dàng với chỗ ngồi thoải mái xung quanh lò sưởi.’

6. Thêm ấm áp hơn với một chiminea hiện đại

Contemporary Morso chiminea Chiminea là một cách rất dễ dàng khác để sưởi ấm khu vực sân trong hoặc sàn nhà của bạn, ngoài ra, vì chúng ở trạng thái đứng tự do nên bạn có thể di chuyển chúng xung quanh không gian tùy thuộc vào nơi bạn cần thêm hơi ấm đó. Chúng tôi rất thích thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp này sẽ hoạt động hoàn hảo trong một khu vườn rất hiện đại. Nó gần giống như một tác phẩm điêu khắc. Nhưng nếu bạn thích một cái nhìn mộc mạc hơn, có rất nhiều lựa chọn ở tất cả các hình dạng, kích thước và chất liệu.

7. Chọn máy sưởi sân trong (phong cách)

Overhanging patio heater in open barn Hãy xem, chúng ta đã nói gì về máy sưởi sân trong có phát sáng? Chúng không còn là thứ chướng mắt mà bạn miễn cưỡng phải lôi ra khi khách bắt đầu rùng mình, và thực tế có thể thêm phong cách cho không gian ngoài trời của bạn. Máy sưởi sân trong có mặt dây chuyền thời trang có thể được treo giống như đèn từ tán, giàn che hoặc vòm, trong khi máy sưởi đứng dạng đèn về cơ bản giống như đèn sàn bạn sẽ tìm thấy trong phòng khách của mình. Chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho các khu vực ghế sofa vừa vặn, không gian ăn uống trang trọng ngoài trời hoặc như một cách để làm cho quầy bar sân vườn của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Có rất nhiều tùy chọn di động, vì vậy bạn không còn phải lo lắng về việc ở gần phích cắm.

8. Đốt lửa thành khu vực tiếp khách

modern garden ideas with built in bench seating Tạo ra giấc mơ được thiết lập bằng cách thêm hệ thống sưởi ngoài trời vào một bữa tiệc. Chiếc ấm chìm tuyệt đẹp này có tất cả sự thoải mái cho phòng khách của bạn – những chiếc ghế sofa nhỏ, một tấm thảm, một bàn cà phê và ngay phía cuối, nép mình giữa những chiếc ghế là một ngọn lửa. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trang điểm toàn diện cho khu vườn và có đủ ngân sách thì tại sao không tạo lại một thứ gì đó tuyệt đẹp trong không gian của riêng bạn?

9. Thêm một chiếc bát lửa đơn giản vào không gian nhỏ hơn

courtyard garden ideas - outdoor living room with rug and outdoor lighting Phúc với một khu vườn nhỏ? Hoặc có thể bạn có một sân vườn bạn muốn thêm chút ấm áp? Một bát lửa nhỏ gọn là một cách để đi. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng xung quanh hoặc cất giữ bên trong nếu cần. Hãy chọn một thiết kế gang đúc thực sự đơn giản sẽ chiếm không gian tối thiểu nhưng vẫn trông đáng yêu khi nó đi xa. Và lấy cảm hứng từ khu vườn sân trong đáng yêu này và ném xuống một tấm thảm lớn (những tấm thảm này rất lý tưởng để làm cho khu vườn nhỏ trông lớn hơn) và một số đồ nội thất có đường nét mảnh mai không rườm rà và một vài chậu cây lớn để tạo cây xanh và kết cấu.

10. Giữ cho nó hiện đại với một thiết kế đơn giản

Modern fire pit in garden terrace Làm cho hệ thống sưởi ngoài trời của bạn tăng gấp đôi như một tiêu điểm điêu khắc của khu vườn của bạn bằng cách chọn một thiết kế bê tông đơn giản. Thường thì những thiết kế hình vuông như thế này cũng có thể đóng vai trò như những chiếc bàn, vì vậy không cần phải chèn ép cả nguồn nhiệt và nơi để đồ uống của bạn.Ngoài ra, hãy lưu ý đến ý tưởng sân trong này – hàng rào và giàn che được sơn đen có phong cách hơn rất nhiều so với tông màu gỗ đỏ mà chúng thường có. Và màu đen là phông nền hoàn hảo cho kết cấu tự nhiên của đồ nội thất bằng gỗ hoặc mây, màu trung tính và lá cọ.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: