Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

10 nơi mua tác phẩm nghệ thuật giá phải chăng nhất

Biết nguồn nghệ thuật giá cả phải chăng ở đâu có nghĩa là bạn có chìa khóa để lấp đầy ngôi nhà của mình với những nét hoàn thiện rực rỡ. Đó là cốt lõi của tất cả các ý tưởng về tường phòng trưng bày, là cách để biến một ngôi nhà thành một tổ ấm, tràn ngập vẻ đẹp và cá tính.

Một cách để giúp thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn, đồng thời hoàn thiện ngôi nhà của bạn với những tác phẩm nghệ thuật mà bạn thực sự yêu thích.Việc lấp đầy những khoảng trống trong bộ sưu tập của bạn bằng cách đặt hàng từ các nhà quảng cáo cơ sở sẽ tự tạo thêm một yếu tố tạo cảm giác dễ chịu và về cách ném các tác phẩm nghệ thuật của bạn lại với nhau một cách dễ dàng, chúng tôi cũng đã đề cập đến điều đó.Những gì mà một bức tường trưng bày nghệ thuật giá cả phải chăng mang lại cho ngôi nhà là Bảo tàng duy nhất như một dấu vân tay của tôi, mang đến cho bạn niềm tự hào và tích cực mỗi khi bạn đi ngang qua.

Nơi tốt nhất cho nghệ thuật đồ họa giá cả phải chăng

affordable art Margo in Margate “Thật là một điều tuyệt vời khi bạn có thể có một tác phẩm nghệ thuật với giá cả phải chăng,” nghệ sĩ Margo McDaid, người trong số các bức tranh, bản in, ảnh ghép và đĩa gốc của cô cho biết. 

Tốt nhất cho tác phẩm nghệ thuật tuyên bố giá cả phải chăng

affordable art by People I've Loved Với sức khỏe tinh thần tốt trong chương trình làm việc của chúng tôi, có thể là động lực để bức tường phòng trưng bày của bạn có một thứ gì đó mang lại cho bạn lời nhắc nhở hàng ngày về giá trị và sự thân thiết của sự kết nối giữa con người với nhau.

Tốt nhất cho nghệ thuật trừu tượng

affordable art by Christopher Smith Có lẽ bí ẩn nhất trong tất cả các phong cách nghệ thuật là nghệ thuật trừu tượng, được tiên phong trong thế kỷ trước bởi Hepworth, Pollock, Mondrian và Rothko. Bao gồm một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng giá cả phải chăng trên tường phòng trưng bày của bạn là một cách tuyệt vời để tạo ra các phản ứng với hình dạng và hình thức táo bạo mà không bị phân tâm khỏi các tác phẩm tượng hình trong cụm của bạn.

Tốt nhất cho bản đồ giá cả phải chăng

cartography from Archie's Press Nhắc nhở về những địa điểm yêu thích của chúng ta, ngay cả khi chúng ta không ở đó, là một cách khác mà nghệ thuật giá cả phải chăng có thể giúp tạo ra ánh sáng ấm áp bên trong. Archie Archambault cho biết: Một bản in thành phố bằng letterpress từ Archie’s Press là “một bức thư tình gửi đến một thành phố”, “ghi lại những cử chỉ và khu vực lân cận quan trọng nhất làm nên“ chính nó ”của nơi này.”Lấy cảm hứng từ những con thiêu thân được in, sơ đồ khoa học và bảng chỉ dẫn bằng chữ, hình ảnh được ép vào giấy theo đúng nghĩa đen, tạo ra sự phù trợ về mặt xúc giác rất hài lòng, kết quả là tạo ra vẻ ngoài phù hợp với bất kỳ thẩm mỹ hiện đại nào.

Nơi tốt nhất giá cả phải chăng để mua ảnh ghép

affordable art by Vivienne Strauss Erm, đó có phải là một con chim đang lái xe hơi không? Chắc chắn là như vậy, và với nỗi nhớ da diết và tình yêu thực vật cũng được ném vào đó, đó là tác phẩm kinh điển của nghệ thuật cắt dán của Vivienne Strauss, người làm việc với những con thiêu thân lịch sử mà cô ấy thu thập được từ nhiều thập kỷ trước.Mua một ảnh ghép gốc là một cách tuyệt vời để thêm sự quan tâm và kết cấu cho bức tường phòng trưng bày của bạn, mặc dù các bản in phiên bản giới hạn cũng có sẵn với khả năng chi trả cao hơn nữa.Tôi Hấp dẫn bởi thiên nhiên, phim ảnh, sách và cuộc sống thực tế, Vivienne không bó hẹp mình trong một phương tiện duy nhất (dầu, màu nước, giấy, keo dán, vải và nhiếp ảnh đều xuất hiện trong các tiết mục của cô ấy) và chúng tôi yêu thích những cái tên quyến rũ của các tác phẩm nghệ thuật của cô ấy.

Nơi tốt nhất để mua nghệ thuật văn hóa đại chúng với giá cả phải chăng

pop art of your pets Mọi người đều nghĩ rằng thú cưng của họ là thú cưng đẹp trai nhất trên thế giới, phải không? Vì vậy, chỉ đúng khi nói rằng vật nuôi nên thực hiện chỉnh sửa – có lẽ là một cách dễ hiểu – cho bức tường phòng trưng bày.Nếu bạn đồng ý rằng không có gì vượt trội hơn hiệu ứng hài hước của Rover trong một bộ lông xù, hoặc Vá dưới dạng Pop Art , đặt hàng từ bất kỳ số lượng người vẽ chân dung thú cưng nào trên etsy.com là nơi bạn cần đến, miễn là thú cưng bắt buộc bằng cách tạo dáng để bạn tải lên.Nếu bạn đang cảm thấy ‘Áp lực’ khi đưa thêm văn hóa đại chúng vào tường phòng trưng bày, thì một bản in lụa kéo tay của bản quyền nhạc pop từ Tiny Riot – như bức này của Freddie – có thể là ‘Loại ma thuật’ của bạn (xin lỗi).

Mua chân dung cá nhân hóa ở đâu

portrait by Lucie Sheridan Nếu bạn muốn, thú cưng cũng có thể được đưa vào bức tường đặc trưng của gia đình trong tác phẩm của Lucie Sheridan, một họa sĩ minh họa vui nhộn đã vẽ nên một bức chân dung mực gốc kỳ quặc và đặc biệt về bạn hoặc người thân của bạn, theo phong cách tự do đặc trưng của cô ấy.Với chính sách KHÔNG CÒN NỤ CƯỜI nghiêm ngặt một cách hài hước, Lucie cam kết hoa hồng từ các bức ảnh hoặc trực tiếp trên các cuộc gọi Zoom, nhưng tốt hơn hết, nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể mời cô ấy và gian hàng nghệ thuật trực tiếp di động của cô ấy đến soirée của bạn để vẽ tất cả khách của bạn.

Nơi tốt nhất cho người mới bắt đầu mua tác phẩm nghệ thuật giá cả phải chăng

affordable art by Alexander Khabbazi Nếu bạn chưa thể giảm sở thích về nghệ thuật của mình đối với các từ tìm kiếm trên Google, thì một chút kiên nhẫn cuộn trong cửa hàng nghệ thuật trực tuyến đương đại là nơi để bắt đầu vuốt sang trái và phải, có thể nói như vậy.Drool Art thêm giá trị đôi bên cùng có lợi bằng cách cung cấp cho bạn các tính năng như giúp bạn tìm thấy phong cách của mình, đồng thời hỗ trợ các quảng cáo trẻ và mới nổi, đảm bảo chúng nhận được mức tối đa tuyệt đối từ giá ưu đãi. “Thành công của việc bán các tác phẩm nghệ thuật của tôi [thông qua Drool] đã giúp hợp pháp hóa thủ công của tôi, ”Alexander Khabbazi, kiến trúc sư trở thành nhà thiết kế đồ họa khẳng định“ [và] đã để lại cho tôi nhiều thời gian hơn để tập trung vào khía cạnh sáng tạo của mọi thứ. “

Lời khuyên của chuyên gia để tạo một bức tường thư viện

Biết cách tạo một bức tường phòng trưng bày có nghĩa là bạn đã được định vị để tận dụng tối đa tác phẩm nghệ thuật hợp túi tiền của mình. Chuyên gia nội thất Coral Atkinson để chia sẻ các mẹo hàng đầu của cô ấy để đạt được một màn hình dễ nhìn và gắn kết.

  • Để tạo một bức tường phòng trưng bày, hãy kết hợp nhiều phong cách khác nhau với nhau nhưng chọn một vài chủ đề màu sắc để phù hợp với căn phòng.
  • Thêm đèn neon, gương và bản in kiểu chữ để trộn với hoa văn và thêm phần thú vị
  • Tôi thích mua các khung gỗ sồi mỏng trong nhà mà tôi lấy từ H&M Home và Desenio trực tuyến. Tìm kiếm sự kết hợp của các bức ảnh được gắn và chưa được gắn.
  • Cắt báo theo kích thước của khung hình của bạn và Blu-Tack trên tường, bằng cách đó bạn có thể thấy tất cả chúng trôi chảy với nhau như thế nào trước khi thực hiện. Lên kế hoạch cho những bức ảnh có tác động nhất ở tầm mắt

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: