Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

10 phong thủy giường ngủ khiến gia đình luôn lục đục

Một phong thủy giường ngủ tốt bắt đầu từ phong thủy đầu giường tốt. Điều đó sẽ tạo ra năng lượng mạnh mẽ và hỗ trợ cho chủ nhân, mang lại giấc ngủ ngon hơn, cũng như cảm giác tổng thể được hỗ trợ trong cuộc sống.

Đầu giường yếu sẽ làm ngược lại. Để giúp bạn hiểu điều gì tạo nên một đầu giường có phong thủy tốt, chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập các đầu giường có phong thủy xấu. Đúng vậy, đôi khi biết những điều cần tránh sẽ giúp bạn rất dễ dàng biết mình phải làm gì. Hãy cùng xem 10 đầu giường có phong thủy xấu nhất.

1. Đầu giường bằng kim loại trắng

Giấy dán tường màu hồng đầu giường bằng kim loại màu trắng

Đầu giường bằng kim loại được coi là phong thủy giường ngủ không mong muốn vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên, và rõ ràng nhất là kim loại lạnh khi chạm vào có năng lượng lạnh, và theo phong thủy khôn ngoan, đây không phải là năng lượng bạn muốn! Theo EMF, kim loại cũng có xu hướng có từ tính dư và thậm chí có thể hoạt động như một chiếc ăng ten khổng lồ. Phòng ngủ của chúng ta bị ô nhiễm như thế nào với EMF cao, nên tránh kê đầu giường bằng kim loại trong phòng ngủ của bạn. Bây giờ bạn đã biết thêm về năng lượng của đầu giường bằng kim loại, cho dù màu trắng và nữ tính trông đẹp đến đâu thì nó vẫn có phong thủy xấu. Ngoài ra, đây cũng có năng lượng rất yếu, về cơ bản không cung cấp năng lượng ủng hộ.

2. Đầu giường trục chính bằng gỗ

phong thủy đầu giường yếu

Trong khi gỗ chắc chắn tốt hơn nhiều so với kim loại về phong thủy, thiết kế của đầu giường cũng quan trọng như chất liệu của nó. Tất cả các thiết kế tạo ra “lỗ năng lượng” hoặc có khoảng trống đáng kể trong không gian đều được coi là yếu và không có phong thủy giường ngủ tốt. Kiểu thiết kế này chắc chắn là một trong số đó. Ngoài ra, thiết kế cụ thể này chỉ trông nhàm chán và lỗi thời, bạn có đồng ý không?

3. Đầu giường được tạo tùy chỉnh

đầu giường hình vuông

Thiết kế này có thể trông khá ấn tượng và thông minh. Tuy nhiên, đó vẫn chưa đủ để có phong thủy tốt. Năng lượng của tấm ván này bị phân tán thành nhiều mảnh và phản chiếu các ô vuông trên bức tường gần đó, khiến nó càng trở nên yếu hơn. Đầu giường có phong thủy tốt luôn đóng vai trò là tiêu điểm, chứ không phải là tấm gương phản chiếu các yếu tố thiết kế khác trong phòng ngủ, đặc biệt là các yếu tố có kích thước tương đồng. Năng lượng bị phân tán và yếu ớt; đó là năng lượng của nhiều mảnh trôi nổi xung quanh mà không có sức mạnh, trọng tâm hoặc sự hỗ trợ.

4. Đầu giường trục kim loại hiện đại

đầu giường bằng kim loại

Đây là một tấm ván bằng kim loại khác kết hợp hai trong số các tính năng tồi tệ nhất theo phong thủy. Nó được làm từ kim loại (và chúng tôi đã đề cập đến lý do tại sao đầu giường bằng kim loại lại không tốt về mặt phong thủy) nó có một trong những thiết kế tệ nhất – các trục xoay bằng kim loại có thể khiến bạn nhớ đến bệnh viện hoặc nhà tù. Vâng, thiết kế đặc biệt này về mặt trực quan sẽ đẹp hơn và hiện đại hơn so với thiết kế mà chúng ta đã nhìn thấy trước đây, nhưng năng lượng của nó vẫn như cũ – yếu và không tương trợ cho chủ nhân.

5. Đầu giường màu đen có hộc tủ

đầu giường màu đen

Đầu giường có hộc tủ không bao giờ là một ý tưởng hay. Nhìn chung, hộc để đồ bị coi là phong thủy xấu. Nó có thể dễ dàng biến thành một cơn ác mộng phong thủy. Bày hoặc treo bất cứ thứ gì phía trên – đặc biệt là phía trên đầu – là phong thủy thực sự xấu, chứ đừng nói là không có ý nghĩa về mặt năng lượng. Bạn sẽ đặt gì trên đó – một cái bình, một vài cuốn sách, một bức ảnh? Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả họ chỉ rơi? Thiết kế này thực sự là phong thủy xấu và làm mất đi mục đích của phong thủy tốt – cung cấp năng lượng mạnh mẽ, tương trợ và bình tĩnh.

6. Đầu giường bằng gỗ cao có trục xoay

đầu giường đơn bằng gỗ

Đây là một thiết kế đầu giường có thể trông bắt mắt nhưng về mặt năng lượng thì nó thực sự yếu. Sự kết hợp giữa chiều cao và thiết kế trục xoay, cộng với vị trí thấp của nệm, tạo ra một năng lượng đáng lo ngại mà không có nghĩa là hỗ trợ hoặc nuôi dưỡng.

7. Đầu giường thấp có tủ để đồ

Đây là một đầu giường khác, mặc dù có chỗ dựa vững chắc – phong thủy luôn tốt! – nó cũng có chỗ để đồ, đây là một đặc điểm khá xấu. Cất đồ dưới gầm, hoặc sau giường, như trong trường hợp này, sẽ tạo ra năng lượng trì trệ và thường gây nhầm lẫn. Bạn chắc chắn không muốn năng lượng này trong phòng ngủ của bạn đâu.

8. Bọc đầu giường chia đôi

Thiết kế này trông dễ chịu về mặt thị giác, và nó cũng được bọc, trong hầu hết các trường hợp, điều này tạo ra một đầu giường phong thủy tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng nó được chia đôi. Vâng, bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là vấn đề lớn, nhưng về mặt năng lượng thì nó là như vậy. Một đầu giường phong thủy lý tưởng tạo ra sức mạnh và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho chủ nhân, từ đó thúc đẩy năng lượng của sự hợp nhất. Bạn có chắc muốn một năng lượng chia rẽ trong phong thủy giường ngủ của mình chứ?

9. Đầu giường bằng kim loại trang trí công phu

Đây là một đầu giường trông đẹp, bắt mắt và thậm chí là nâng cao tinh thần theo cách của hoàng gia. Và nó cũng không tốt về mặt phong thủy. Ngoài thực tế là đầu giường bằng kim loại – và tất cả các đầu giường bằng kim loại đều tạo ra phong thủy “không tốt” trong phòng ngủ.

10. Đầu giường bằng gỗ hiện đại

Và đây là một đầu giường phong thủy xấu khác. Nó trông đẹp, tuy nhiên, bây giờ bạn đã biết rằng “đẹp” không phải lúc nào cũng có phong thủy tốt, nếu năng lượng được tạo ra bởi một đầu giường cụ thể không thể cung cấp năng lượng hỗ trợ và sức mạnh. Đây là một trong những trường hợp như vậy – nó đẹp, hấp dẫn, hiện đại. Nó có thể mang lại nét đặc trưng và sự ấm cúng cho bất kỳ phòng ngủ hiện đại nào. nhưng đó vẫn là phong thủy không tốt. Chú ý cách nó tạo ra những khoảng trống – những lỗ năng lượng – thúc đẩy sự rò rỉ năng lượng. Không có sự vững chắc liên tục hoặc cảm giác hỗ trợ năng lượng, vì vậy nó chắc chắn là một thiết kế đầu giường cần tránh. Điều này kết thúc cuộc khám phá của chúng tôi về phong thủy đầu giường xấu; bây giờ bạn có đôi mắt để phân biệt giữa tốt và xấu.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: