Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

10 ý tưởng nhà có hồ bơi tuyệt đẹp hoàn thiện sân sau mơ ước của bạn

Bạn đang mơ về những ý tưởng về ngôi nhà có hồ bơi tuyệt đẹp, ngập tràn ánh nắng? Không phải tất cả chúng ta. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt một cái, cập nhật cái hiện có của mình hay chỉ muốn chiêm ngưỡng một số không gian tuyệt đẹp với nội thất lộng lẫy, các thiết kế nhà có bể bơi của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp tất cả cảm hứng bạn cần.

Nhìn sang trọng như chúng có vẻ, những ngôi nhà có bể bơi là một sự bổ sung thực sự thiết thực cho không gian bên ngoài, ít nhất chúng cung cấp một số nơi lưu trữ thời trang cho phao và khăn tắm bể bơi của bạn, và cùng lắm chúng có thể là một nhà khách đầy đủ tiện nghi, nói thêm phòng ngủ bổ sung và giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn.Cho dù bạn tận hưởng hồ bơi của mình như một cách thú vị để tập thể dục, như một spa thư giãn tại nhà, hay một nơi để lũ trẻ chơi trong kỳ nghỉ học, nhà bể bơi cho phép bạn tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới; sự kích thích đầy đủ đến các giác quan mà một bể bơi ngoài trời mang lại, kết hợp với sự thoải mái và độ tin cậy quanh năm của một không gian kín.

1. Tạo dòng chảy liền mạch giữa trong nhà và ngoài trời

3dkgfdxcapwk8wmbx7hnxb Bất kể ngôi nhà có bể bơi của bạn theo phong cách nào, cho dù nó siêu hiện đại hay có phong cách mộc mạc hơn, bạn đều muốn sự trôi chảy dễ dàng giữa bên trong và bên ngoài. Bạn muốn bể bơi có cảm giác như một phần mở rộng của ngôi nhà bể bơi và chọn nhiều kính sẽ làm được điều đó.

2. Mở rộng một ngôi nhà bể bơi với một sân có mái che

al fresco dining area patio Ngôi nhà bên bể bơi của ngôi nhà nghỉ mát sang trọng ở Bồ Đào Nha này có kích thước gấp đôi khi một sân thượng có mái che kéo dài theo chiều dài, một lần nữa xóa nhòa ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, đồng thời mang đến không gian vẫn râm mát nhưng mở để dễ dàng tiếp cận bể bơi. beautiful holiday home Sân hiên rộng rãi có đủ chỗ cho không gian ăn uống, phòng khách thoải mái và khu vực trò chơi. Bên trong có bếp và quầy bar nên không cần qua lại nhà chính. al fresco dining area Không gian này có thể rất lớn, nhưng ngay cả khi bạn đang làm việc với diện tích nhỏ hơn, vẫn có rất nhiều ý tưởng nhà có bể bơi để lấy cảm hứng. Phong cách mộc mạc cho một người, hoạt động hoàn hảo để tạo ra sự rung cảm thư thái mà bạn muốn với một ngôi nhà có bể bơi. Rất nhiều kết cấu – mây, gỗ, cỏ biển – tạo ra một cái nhìn rất hợp xu hướng mà sẽ đơn giản để tái tạo trong bất kỳ không gian nào. Và việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên sân thượng thực sự làm tăng cảm giác sống ngoài trời cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ boho, bãi biển.

3. Tạo cho một ngôi nhà có bể bơi một cảm giác mộc mạc với tấm ốp

Pool house with swinging chair and view over the pool Ngôi nhà có bể bơi sáng sủa và thoáng mát do Randell Design Group thiết kế này đã được biến thành nhà khách, hoàn chỉnh với nhà bếp nhỏ gọn, phòng ngủ, phòng tắm và phòng xông hơi khô. Tấm ốp gỗ tẩy trắng và trần nhà hình vòm cao tạo cho không gian cảm giác mở, thoáng mát và kết hợp đẹp mắt với nội thất mộc mạc hiện đại. Pool house with wooden panneling Ngay cả quạt vắt trong bếp cũng được ốp gỗ giống nhau để không làm mất thẩm mỹ. Gỗ tối màu của nhà bếp mang lại sự tương phản đẹp mắt với tất cả các màu nhạt nhưng kết cấu tự nhiên vẫn phù hợp với cảm giác thoải mái. Và một lần nữa có dòng chảy đó giữa không gian trong nhà và bên bể bơi, với cửa gấp hai lần và sàn nhà bắt chước sàn bể bơi.

4. Chọn một cách phối màu thanh thoát

Pool house with bi fold doors to open up the sides and blue and white decor Thiết kế nhà có bể bơi trong ngôi nhà rộng lớn ở California này là một trường hợp mạnh mẽ khi gắn bó với tông màu xanh và trắng cổ điển. Nó có thể là một điều hiển nhiên nhưng sự kết hợp này là một sự cổ điển có lý do, và kết hợp với một số màu xám dịu, gỗ nhạt và nhiều ánh sáng tự nhiên đáng yêu, nó tạo nên tâm trạng hoàn hảo, thanh bình, êm dịu cho một ngôi nhà có bể bơi. Pool house with bi fold doors to open up the sides and blue and white decor Ngôi nhà có bể bơi vốn đã rộng rãi này (có cả nhà bếp và phòng ngủ) được mở rộng với giàn hoa leo liền kề, cung cấp một điểm râm mát hoàn hảo để ăn uống ngoài trời.

5. Biến một ngôi nhà bể bơi thành không gian cho khách

Nếu bạn có không gian, hãy lấy cảm hứng từ ý tưởng nhà bể bơi này và nhân đôi một ngôi nhà bể bơi thành một nhà khách. Ngôi nhà có bể bơi này là một không gian khép kín, có hai phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp và phòng khách không gian mở. Traditional, cottage style pool house Bên trong, có một không gian ấm cúng thực sự ấm cúng với những bức tường ốp gỗ và nhiều nét đồng quê mộc mạc. Ngay cả khi không được sử dụng để tiếp khách, có kiểu thiết lập hoàn chỉnh này là lý tưởng để chuẩn bị thức ăn và đồ uống mà không cần phải liên tục ra vào nhà chính. Traditional, cottage style pool house Ngôi nhà có bể bơi kiểu nhà nhỏ kiểu nông thôn này với lớp lót tàu, tường ốp và cây cối xếp tầng hòa quyện vào cảnh quan. Khi lập kế hoạch cho ngôi nhà có bể bơi của bạn, hãy nghĩ về cách nó sẽ phù hợp với môi trường xung quanh và ngôi nhà chính. Một ngôi nhà bể bơi hiện đại có thể tạo ra một sự tương phản đầy phong cách với một bất động sản cổ hoặc bạn có thể muốn có thiện cảm hơn với tòa nhà ban đầu và thiết kế một cái gì đó trông giống như nó luôn đứng ở đó, như có thể thấy với ngôi nhà có bể bơi này. ‘Một ngôi nhà có bể bơi được thiết kế đẹp sẽ mang phong cách kiến trúc của ngôi nhà chính, giúp nó hài hòa với các công trình xung quanh khác, thay vì trông như không thuộc về nó. Mối quan hệ kiến trúc giữa một ngôi nhà có bể bơi và môi trường xung quanh là không thể thiếu để đạt được vẻ ngoài sang trọng. ‘ Emma Worboys, Nhà thiết kế tại Westbury Garden Rooms cho biết.

6. Chọn một chủ đề bãi biển phong cách

Pool house with white interior and surf board decor Ngôi nhà bên bể bơi của ngôi nhà bãi biển ở Hampton này là một bài học về phong cách ngôi nhà bãi biển thoải mái. Biển hiệu Zero ‘Life’s better at the beach’, không có lọ sinh vật biển khô, chỉ có một bảng màu tươi đơn giản và một cái gật đầu tinh tế với biển. Interior of Modern Zen pool house Ván lướt sóng tô điểm cho những bức tường ốp bằng vải bố và tông màu xanh trắng mang đến cho các phòng một cảm giác mới mẻ, kỳ nghỉ, giống như những gì bạn muốn trong một ngôi nhà có hồ bơi.

7. Chọn nhà có hồ bơi với diện tích nhỏ

Pool house with sliding doors onto patio Không phải tất cả các ngôi nhà có hồ bơi đều cần được trang bị nhà bếp và chỗ ngủ đầy đủ chức năng. Nếu bạn không có nhiều chỗ để chơi hoặc chỉ muốn có một không gian nhỏ để cung cấp bóng râm và lưu trữ đồ uống giải khát bên hồ bơi thì một ngôi nhà hồ bơi nhỏ có thể là tất cả những gì bạn cần. Và nhỏ không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về phong cách. Hãy xem ngôi nhà có hồ bơi hiện đại sang trọng này, được thiết kế để tương phản với phong cách thời kỳ của tòa nhà chính. Bằng cách chọn cửa kính trượt, không gian bên trong có cảm giác rộng hơn và thoáng hơn rất nhiều.

8. Hãy vui tươi với thiết kế nhà hồ bơi của bạn

Pool house with dining table and decking Cửa sổ và cửa ra vào có hình vòm trang trí lấy lại đồ nội thất kiểu Morrocan cổ điển và một con voi … không phải tất cả các ngôi nhà có hồ bơi đều cần có tường kính hoặc tấm ốp bằng vải bố. Nếu bạn đang thiết kế một ngôi nhà có hồ bơi từ đầu, hãy vui vẻ với giao diện và suy nghĩ về các hình dạng và phong cách sẽ mang lại cảm giác nghỉ dưỡng. Bạn muốn ngôi nhà bên hồ bơi của mình giống như một nơi nghỉ dưỡng, vì vậy hãy lấy cảm hứng từ những chuyến đi của bạn và mang những rung cảm kỳ lạ đó đến ngôi nhà bên hồ bơi của bạn, lựa chọn cảm giác Meditterean với những bức tường đá trắng, hàng hiên và cây leo hoặc tận hưởng cảm giác cổ điển ven biển New England với cột và cửa kiểu Pháp.

9. Kết hợp nhà bếp vào thiết kế nhà có hồ bơi

kitchen Ngay cả khi bạn không định sử dụng căn nhà có hồ bơi của mình làm không gian tiếp khách, thì việc có một nhà bếp, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ khiến nó trở thành một không gian thực sự tiện dụng. Bạn có thể chuẩn bị và nấu các bữa ăn mà không cần phải rời khỏi khu vực hồ bơi, ngoài ra bạn có thể lưu trữ đồ uống để mọi thứ thực sự dễ dàng tiếp cận. Nếu ngôi nhà có hồ bơi cách xa ngôi nhà chính của bạn, hãy cân nhắc thêm một bàn ăn hoặc một đảo bếp có chỗ ngồi để bạn có thể đi thẳng từ cạnh hồ bơi vào.

10. Làm cho nó trở nên ấm cúng

etzebknlgtqlyznpm5abmn Ngoài việc cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời đến hồ bơi, những ngôi nhà có hồ bơi có thể tạo ra một không gian sống thân mật hoàn hảo cách xa ngôi nhà chính. Lý tưởng nếu bạn có thanh thiếu niên hoặc muốn tạo ra một phòng khách với cảm giác thoải mái và ấm cúng hơn. toy66mrtxliw3iroorjxua Lấy cảm hứng từ ý tưởng ngôi nhà có hồ bơi này và thêm chỗ ngồi thoải mái sâu, nhiều họa tiết ấm cúng và biến không gian thành một phòng gia đình ấm cúng. Nếu bạn có không gian gấp đôi nó như một phòng trò chơi.

Mỗi ngôi nhà có hồ bơi cần những gì?

Những gì để bao gồm trong một ngôi nhà hồ bơi sẽ phụ thuộc vào quy mô và ngân sách của bạn. Một ngôi nhà hồ bơi chỉ có thể là một nơi để lưu trữ hóa chất và chất thổi phồng, và trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần sẽ là một số bộ lưu trữ và có thể có điện nếu bạn muốn không gian hoạt động hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng căn nhà hồ bơi của mình nhiều hơn như một không gian để thư giãn, tắm khô, có khách đến để thưởng thức, thì bạn sẽ muốn bao gồm một khu vực tiếp khách, với ghế sofa và ghế bành, có thể là một bàn cà phê để ngồi uống nước. Đối xử với nó như một phòng khách, bạn muốn nó cảm thấy ấm cúng và hấp dẫn, vì vậy bạn cũng có thể thêm lửa cho những buổi tối mát mẻ hơn và điều hòa không khí cho những tháng ấm áp hơn. Bạn cũng có thể xem xét thêm một phòng tắm để bạn có thể tắm sau khi ở trong hồ bơi và một nhà vệ sinh để thuận tiện. Và tất nhiên, nhà bếp luôn tiện dụng nếu bạn có không gian, thậm chí chỉ cần tủ lạnh và khu vực chuẩn bị cũng có nghĩa là bạn có thể lưu trữ đồ uống.

Một ngôi nhà hồ bơi có thể được sử dụng để làm gì?

‘Một ngôi nhà hồ bơi đặt làm riêng sẽ có một trong hai chức năng, hoặc là nhà chứa hồ bơi để phù hợp cho việc sử dụng quanh năm, hoặc nằm bên cạnh hồ bơi để chứa phòng thay đồ, vòi hoa sen và phòng máy bơm. Cuối cùng, ngôi nhà hồ bơi của bạn phải là một nơi ẩn náu sang trọng được thiết kế theo phong cách và hương vị trong tâm trí. ‘ nói xxx “Một ngôi nhà có hồ bơi chắc chắn là một khoản đầu tư nên việc chọn một thiết kế bền đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là điều hợp lý.” khuyên Emma.

Sự khác biệt giữa một ngôi nhà hồ bơi và một căn lều có hồ bơi là gì?

Sự khác biệt chính giữa một ngôi nhà hồ bơi và một căn lều là một căn lều có xu hướng chỉ có ba bức tường (hoặc ít hơn). Đó là một cấu trúc mở hơn được thiết kế để cung cấp bóng râm và nơi trú ẩn nhưng không bao gồm tất cả các tiện nghi bạn sẽ tìm thấy trong một ngôi nhà có hồ bơi. Hãy nghĩ đến phòng khách ngoài trời hơn là một ngôi nhà nhỏ ở sân sau của bạn.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: