Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

An Tiến Tài – CEO mang thương hiệu Nội thất quê hương đi khắp cả nước

An Tiến Tài, một trong những nhà sáng lập thương hiệu Kiến trúc và Nội thất 365 Plus (Hay gọi tắt là 365 Plus) là cái tên quen thuộc với anh em trong giới. Không chỉ gây ấn tượng bởi cách nói chuyện gần gũi thân mật, nụ cười hiền hoà, anh còn được biết đến là người vô cùng nhiệt huyết với nghề. Vị giám đốc trẻ tuổi sinh năm 1986 đã sở hữu một số thương hiệu trong đó nổi bật là Kiến trúc và Nội thất 365 Plus. Anh thường được mọi người nhận ra trong những livestream khảo sát công trình, xưởng sản xuất.

Xuất thân là một người con làng nghề gỗ, ngay từ sớm trong anh đã luôn có ngọn lửa đam mê với nghề và ước mơ lớn nhất là mang sản phẩm quê hương đi khắp cả nước. Chính điều đó đã thôi thúc anh tạo nên thương hiệu riêng. Từ khi còn là sinh viên, anh chàng An Tiến Tài đã trưởng thành hơn những người bạn đồng trang lứa. Trong lúc các bạn chỉ quan tâm đến chuyện “sáng lên giảng đường tối về nhà ngủ” thì cậu sinh viên An Tiến Tài đã suy nghĩ đến chuyện tích góp để khởi nghiệp. Nghỉ hè, cậu chấp nhận đi theo công trình cả tháng trời. Đến nỗi khi trở về cha cậu cũng không thể nhận ra đứa con trai trắng trẻo mình vô cùng yêu thương ngày nào giờ lại đen nhẻm, tóc rối bù như bây giờ. Nghĩ lại quãng thời gian đó, anh luôn thấy biết ơn những người anh em đã đồng hành, ủng hộ anh đến tận ngày hôm nay.

Trời không phụ lòng người, vào đúng sinh nhật năm 30 tuổi, chàng thanh niên An Tiến Tài đã tạo ra được thương hiệu nội thất như mong ước lấy tên là 365 Plus (Với mong muốn cống hiến xuyên suốt 365 ngày/năm và nhiều hơn nữa). Tuy nhiên, vui vẻ chưa được bao lâu, những khó khăn cứ kéo nhau tìm đến với vị giám đốc trẻ. Công ty mới thành lập, lượng công trình đổ về nhiều mà chưa có phương án xử lý. Anh giám đốc bị quay cuồng trong lượng công việc chất đống. Ngày làm việc 12 tiếng, tối về học thêm lớp quản lý, ban đêm lại giải quyết công việc. Những hôm thức đến 5h sáng là chuyện cơm bữa, có lần công trình gấp gáp, anh thức trắng mấy đêm liền. Đến mức cấp cứu vì kiệt sức, anh vẫn cố ôm công việc trong bệnh viện, bác sĩ khuyên ngăn không được phải thốt lên: “Đây là bệnh nhân cứng đầu nhất mà tôi từng gặp!”.

May thay đến hiện tại mọi thứ đã đi vào quỹ đạo. Nhờ có 365+ anh em trong ngành lại có dịp được “mục sở thị” các công trình khắp miền Bắc qua ống kính livestream của An Tổng. Bất cứ ai khi theo dõi An Tổng cũng như Fanpage Kiến trúc và Nội thất 365 Plus – Kiến tạo từ tâm đều không xa lạ gì với hình ảnh CEO với giọng nói hào sảng và giọng cười “thương hiệu” chăm chỉ lên sóng đều đặn. Nhiều anh em đùa: “Anh nghỉ ngơi cho người ta kiếm cơm chứ!”. Anh chỉ bật cười đáp: “Kiến tạo không gian sống là hạnh phúc, anh thì không thể kiềm chế cái sự sung sướng đó lại được!”. Anh luôn tâm niệm: “Khách hàng tin tưởng nên mới chọn mình giữa biết bao đơn vị ngoài kia nên phải làm sao cho xứng đáng với niềm tin đó. Mình chăm chút, kỳ vọng nhà mình bao nhiêu, khách hàng cũng chăm chút kỳ vọng nhà họ như vậy nên chỉ thiết kế có tâm nhất mới nhận được sự tin yêu của khách hàng.”

Không chỉ để lại ấn tượng là người vừa có tâm vừa có tầm, CEO An Tiến Tài còn có những phát ngôn “chất lừ”. Cùng điểm lại một số phát ngôn mang tên tuổi vị sếp đa tài này nhé!

  1. Chỉ khi chăm chút nhà khách hàng như chính nhà của mình mới có thể kiến tạo nên những công trình tuyệt vời.

Đây là điều anh luôn nhắc nhở anh em trong công ty. Anh tâm niệm nếu không bỏ tâm sức, làm việc một cách cẩn thận thì không thể mang lại những công trình tốt khiến khách hàng hài lòng

2. Mỗi vùng đất đều có tiềm năng riêng, chỉ có quyết tâm vượt qua mọi khó khăn mới có thể thấy vàng ở đó.

Anh Tài thường nói vui: “Anh chính là người đào vàng trên quê hương mình”. Anh chia sẻ: “Người ta nhìn vào chỉ thấy quê hương mình nghèo, quanh năm ở xưởng gỗ bụi mịt mù. Nhưng anh lại thấy rất nhiều tiềm năng. Vì sản phẩm chất lượng, người dân có tay nghề, giá cả lại cạnh tranh. Việc mang sản phẩm quê hương đi khắp nơi cũng như tạo thêm thu nhập cho người dân cũng khiến anh vô cùng hạnh phúc”.

3. Thiết kế là niềm vui, được khách hàng tin tưởng chính là niềm hạnh phúc

Khi được hỏi động lực nào khiến anh yêu công việc đến thế, CEO 365+ nhanh chóng đáp: “Đó là nhờ tình yêu thương của khách hàng, mỗi công trình nhận được sự hài lòng của khách hàng, anh còn vui hơn họ vì anh biết cố gắng mình bỏ ra đã được ghi nhận”

⚜️Kiến tạo từ tâm – Nâng tầm đẳng cấp⚜️
📍Zalo/Hotline: 0989 983 666 – 0971 348 868
📍Website: https://www.noithat365plus.vn/trang-chu
📍Youtube: https://www.noithat365plus.vn/youtube
📍Facebook: https://www.noithat365plus.vn/facebook
📍Tiktok: https://www.noithat365plus.vn/tiktok
#kientrucnoithat365plus #365plus #noithat365plus #kientruc365plus
#noithatchungcu #thietkenoithat

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: