Header Nội Thất https://noithat365plus.vn
KIẾN TẠO TỪ TÂM
Your search results

BẢO MẬT THÔNG TIN

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong chính sách này có nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có năng lực nhận diện danh tính cá nhân của Quý khách hàng. Những loại Thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể không giống nhau theo phạm vi quyền lợi và nghĩa vụ dựa vào pháp luật hiện hành) bao gồm: Họ Tên, E-Mail số điện thoại thông minh di động, số điện thoại bàn, địa chỉ gọi điện liên lạc.
Chúng tôi luôn thông báo cho Quý khách hàng biết về mục tiêu đơn cử nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website này và mọi thông tin đều phải được Quý khách hàng tự nguyện cung cấp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được dùng trong nội bộ Công ty có thể chia sẻ thông tin cá nhân thu thập từ Quý khách hàng cho bên thứ ba như những cửa hàng đại lý của chúng tôi, những Đại lý Công ty khác nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ liên hệ với Quý khách hàng dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng thư cảm ơn, thông tin về khuyễn mãi,…
Công ty sẽ nỗ lực cố gắng để bảo đảm rằng những nhân viên, đại lý phân phối hỗ trợ hoặc bên thứ ba được đề cập ở trên có liên quan tới sự thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nghiêm túc thực hiện quy định bảo mật này.

  1. Thời điểm lưu trữ

Thông tin Doanh Nghiệp sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các mạng lưới hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Quý khách hàng có kiến nghị hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT 365 PLUS
Địa chỉ: Số 23 lô 6, Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Mã số thuế: 0107987607

  1. Phương tiện và công cụ để khách hàng sửa đổi dữ liệu cá nhân của bản thân

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Nội thất 365 Plus theo số 0989983666 – 0971348868.

  1. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất cứ một Công ty nào khác ngoại trừ các đại lý những nhà cung ứng có liên quan tới dịch vụ cho Quý khách hàng. Trong một số tình huống đặc biệt Doanh Nghiệp  có thể bị yêu cầu phải cung cấp Thông tin cá nhân, khi có căn cứ cho việc cung cấp thông tin là cần thiết để ngăn ngừa những hiểm họa về tính mạng và thể chất hay cho mục tiêu thực hiện pháp luật Công ty khẳng định bảo mật thông tin thông tin cá nhân khách hàng

  1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

Những cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin: Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là để người mua có thể liên hệ người bán nên thông tin là bảo mật, Doanh Nghiệp khẳng định không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Công ty theo pháp luật nhà nước.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Cơ chế giải quyết khiếu nại của Quý khách hàng khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gửi Email khiếu nại đến hòm thư điện tử hotro@noithat365plus.vn với các thông tin chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT 365 PLUS
Địa chỉ: Số 23 lô 6, Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989983666 – 0971348868
Email: hotro@noithat365plus.vn


Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: