Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sử dụng biểu tượng con ngựa phong thủy một cách hiệu quả

Bạn tuổi Ngọ và muốn sử dụng ngựa trong phong thủy để mang lại nguồn năng lượng thành công và thịnh vượng tốt cho ngôi nhà của mình? Vị trí phong thủy sẽ mang năng lượng của những sinh vật này vào nhà bạn. width=

Ý nghĩa của ngựa trong phong thủy

Trong các phong thủy cổ điển, hình ảnh chúng mang lại năng lượng của sự thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ. Các đặc điểm khác của ngựa đại diện cho sự thịnh vượng, chuyển động về phía trước, tăng trưởng, trung thành và sức chịu đựng. Hơn nữa, tất cả chúng đều gắn liền với yếu tố phong thủy của lửa, cũng như năng lượng dương (nam) mạnh mẽ. Ý nghĩa của ngựa phong thủy:

 • Một hoặc những con ngựa đang chuyển động có thể giúp bạn lấy lại sự tập trung và hướng bạn đến con đường dẫn đến thành công.
 • Ngựa đỏ, đặc biệt là khi chúng đang phi nước đại là biểu tượng của sức mạnh và sự hung hãn. Những mô tả này thường được sử dụng trong văn phòng để thúc đẩy thành công.
 • Ngựa trắng đang di chuyển giúp đảm bảo dòng tiền ổn định hoặc suôn sẻ cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.
 • Ngựa đặt gần nhau có thể củng cố các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân. Ngựa được mô tả trong các nhóm lớn hơn là biểu tượng mạnh mẽ của quyền lực và chiến thắng. Những con ngựa theo nhóm nên di chuyển cùng nhau để tượng trưng cho sự hợp tác, gia đình và sức mạnh tổng hợp.

Những nơi tốt nhất cho Ngựa phong thủy

Để hưởng lợi nhiều nhất từ sức mạnh của biểu tượng này, hãy đặt ngựa ở những vị trí nhất định dựa trên bản đồ bát quái phong thủy của bạn. Bạn có thể sử dụng ảnh, tranh, tác phẩm điêu khắc hoặc bất kỳ vật dụng trang trí nào khác có hình con ngựa trong đó. Đây là ba trong số các khu vực bát quái tốt nhất để sử dụng biểu tượng con ngựa:

 • Hướng Nam: Yếu tố phong thủy kết nối với khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn là lửa, biểu tượng con ngựa giúp hút tài lộc. Trong phong thủy cổ điển, đây là khu vực danh vọng và danh tiếng của bạn.
 • Hướng Bắc: Khu vực phía Bắc của không gian là khu vực con đường sự nghiệp và cuộc sống của bạn, và năng lượng của con ngựa có thể giúp mang lại sự phát triển và thịnh vượng cho những khía cạnh đó trong cuộc sống của bạn.
 • Phía Tây Nam: Nếu bạn muốn sử dụng biểu tượng này để có lợi cho tình yêu và khu vực hôn nhân – khu vực phía Tây Nam của không gian – hãy chọn một vật trang trí mô tả hai con ngựa, không phải một hoặc ba con.

2. Vị trí cần tránh

Như với tất cả các biểu tượng phong thủy, việc đặt không đúng cách hoặc biểu tượng xung đột có thể gây ra ảnh hưởng xấu. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng ngựa phong thủy:

 • Tránh đặt ngựa ở những khu vực có yếu tố phong thủy bằng gỗ hoặc kim loại, để không xung khắc với mệnh hỏa của biểu tượng. Yếu tố gỗ được kết nối với các khu vực phía đông và đông nam của không gian của bạn, và kim loại được kết nối với các khu vực phía tây và tây bắc.
 • Không đặt hình ảnh hoặc hình tượng ngựa trong phòng ngủ. Năng lượng và sự mạnh mẽ của chúng – đặc biệt là khi chúng đang di chuyển – có thể mang lại quá nhiều năng lượng tích cực cho căn phòng, nơi phải là một nơi thanh bình và thư giãn.
 • Tránh những con ngựa đang buồn, tức giận hoặc đánh nhau. Những mô tả này có thể tạo ra xung đột giữa các thành viên trong gia đình hoặc các đối tác kinh doanh. Chúng nên tỏ ra vui vẻ và có ý thức về mục đích để có tác dụng tích cực nhất.
 • Tránh xa các hình ảnh có ngựa không đầy đủ, trừu tượng hoặc phân đoạn. Những mô tả này có thể thúc đẩy cảm giác bối rối hoặc thiếu kiểm soát.
 • Không đối mặt với những con ngựa phong thủy đang phi nước đại bên ngoài một tòa nhà hoặc hướng ra ngưỡng cửa. Năng lượng của họ nên được hướng vào không gian, không phải ra khỏi nó.

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: