Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách bố trí giá sách phù hợp với không gian sống của bạn

Bố trí giá sách phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho phòng làm việc hoặc thư viện trong nhà của bạn. Vị trí đặt giá sách có thể là một phần quan trọng của bất kỳ căn phòng nào và chúng rất hữu ích.

Do đó, chúng tôi muốn giúp bạn chọn giá sách phù hợp, có tính đến cách bạn có thể trang trí và chăm sóc nó để nó phù hợp với phần còn lại của đồ nội thất và trang trí nhà của bạn. A living room with bookshelves without decorating overload.

Thư viện của những giấc mơ của bạn

Nếu bạn có bố trí giá sách ở sảnh, nó có thể trở thành tâm điểm chính ngay khi bạn bước vào phòng. Vì vậy, hãy chú ý đến những đồ vật bạn đang chọn để trang trí nó. Nếu bạn tính đến cách trang trí phần còn lại của ngôi nhà, bạn sẽ có thể chọn trong số nhiều lựa chọn thay thế có sẵn – từ giá sách gỗ đơn giản đến giá sách nhiều màu sắc hơn hoặc giá sách hiện đại với cấu trúc nhẹ.

Giữ mọi thứ theo thứ tự

Trước tiên, hãy lưu ý rằng giá sách không che bất cứ thứ gì, vì vậy bạn cần phải giữ mọi thứ bạn đặt trên nó theo thứ tự. Nếu bạn không, nó sẽ trông lộn xộn và toàn bộ căn phòng sẽ trông hỗn loạn. Hãy nhớ điều này – mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Nếu bạn dành một vị trí cho mỗi đồ vật, bạn sẽ dễ dàng đặt chúng trở lại. Một mẹo thú vị khác là để những đồ vật bạn sử dụng nhiều nhất trong tầm tay. Đặt những thứ nặng hơn ở dưới cùng và những thứ nhẹ hơn, chẳng hạn như thực vật hoặc các chi tiết cá nhân, được trưng bày ngang tầm mắt. Sử dụng các phụ kiện để giữ những thứ nhỏ ở vị trí của chúng. Ví dụ: sử dụng các tệp để giữ hóa đơn của bạn và các hộp khớp để các đồ vật nhỏ để tạo không gian lưu trữ. A hall with bookshelves.

Một giá sách cho mọi dịp

Điều quan trọng là phải tính đến hình dạng của bức tường mà bạn muốn đặt giá sách. Bạn cần biết thiết kế nào thích ứng hơn với nhu cầu và tình huống của bạn. Ví dụ, nếu bức tường có hình dạng đặc biệt hoặc có dầm hoặc lò sưởi, tốt nhất bạn nên sử dụng giá sách đặt làm riêng. Mặc dù điều này có thể hơi tốn kém đối với bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có. Mặt khác, nếu tường phẳng, hãy sử dụng các giá sách hiện có và tạo ra thiết kế của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua một giá sách mở hoặc đóng. Mặc dù cái sau mang lại sự an toàn hơn cho cấu trúc, chúng trông lớn hơn, vì vậy tất cả đều phụ thuộc vào độ lớn của căn phòng. Tốt hơn là nên bố trí giá sách mở là bạn có thể sử dụng nó để phân chia một không gian. Chúng rất hiệu quả, nhẹ nhàng và cung cấp cho trang trí nhà của bạn một chiều hướng thẩm mỹ mới. A bedroom with a bookcase.

Lựa chọn giá sách phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Đó là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chọn được những chiếc giá sách phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tránh giá sách cao hơn 8 feet. Chúng có thể hơi quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một giá sách cao, hãy nhớ thêm ánh sáng và một cái thang . Đối với các kệ, đừng làm nó quá dài vì chúng có thể bị vỡ dưới sức nặng của nó. Mỗi kệ phải dày ít nhất 2cm để có thể chịu được sức nặng. Với những mẹo nhỏ trên, bạn có thể bố trí giá sách phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của mình. Kích thước, chất liệu làm ra nó và cách bạn trang trí nó là yếu tố then chốt. Có rất nhiều tùy chọn sẵn sàng để sử dụng nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: