Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách chọn giường hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

Vì bạn phải tính đến nhiều thứ khác nhau để chọn giường hoàn hảo cho phòng ngủ của mình, nên rất khó để có được nó đúng như ý muốn. Những điểm chính mà chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn rất nhiều.

Rõ ràng là bạn phải tính đến sở thích, nhu cầu và phong cách trang trí của phần còn lại trong phòng ngủ của mình. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều khớp và không có gì xung đột.

Chọn giường hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn sẽ trông như thế nào?

A velvet headboard.

Loại vật liệu, nếu bạn muốn với bàn đầu giường gắn sẵn hoặc không, nó phù hợp với phần còn lại của đồ nội thất hoặc là một món đồ độc đáo, có hoặc không có khung, có đế tự do… mỗi tùy chọn đều có trên bàn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết những lựa chọn tốt nhất sẽ cho phép bạn cảm thấy thoải mái và hoàn toàn thư giãn.

Chức năng đầu giường

Toàn bộ phong cách của một phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của đầu giường. Tuy nhiên, đối với các mục đích thực tế, chức năng của nó là tách biệt giường với tường về tiếng ồn và nhiệt độ, cũng như hỗ trợ nó. Theo phong thủy, sử dụng đầu giường là điều cần thiết để bảo vệ năng lượng của bạn vào ban đêm và cung cấp sức mạnh, sự an toàn và ổn định. Ngoài việc bạn tin rằng đầu giường là đẹp, bạn nên tính đến những điều sau: số đo của không gian, nếu bạn muốn nó cao hay thấp và bàn đầu giường sẽ trông như thế nào. Bạn sẽ có thể xác định rõ hơn các lựa chọn của mình nếu bạn xem xét những điều này.

Chất liệu đầu giường hoàn hảo

A wooden headboard.

Điều quan trọng nhất là lựa chọn chất liệu, vì nó sẽ xác định phong cách trang trí toàn bộ phòng ngủ của bạn. Đầu giường bằng gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp và tùy theo tông màu sẽ phù hợp hơn với phong cách cổ điển hoặc Bắc Âu. Nhung tạo ra một bầu không khí cổ điển và sang trọng hơn, giống như da bọc. Đầu giường bằng sắt rèn. Chúng hoàn hảo để tái tạo bầu không khí đồng quê hoặc nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển.

Có khung giường hay không?

Việc lựa chọn đầu giường của bạn sẽ có đế rời hay đi kèm với khung giường, trên hết, phụ thuộc vào việc bạn tìm thấy chiếc giường trong mơ của mình và nó đi kèm với phần còn lại của đồ nội thất của bạn. Nếu bạn mua chúng riêng lẻ, bạn có thể thử chọn các loại hoàn thiện tương tự. Tuy nhiên, đây không phải là điều bắt buộc. Về khung giường, có thể là loại đơn giản có chân hoặc cố định xuống đất (kiểu tatami). Bạn cũng có thể chọn mẫu có ghế dài hoặc có ngăn kéo. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ mà không bao giờ bị ảnh hưởng.

Chọn giường hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn – đầu giường đa năng

An elegant headboard.

Nếu bạn có đủ không gian, một lựa chọn thiết thực là chọn đầu giường có bàn đầu giường gắn sẵn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tìm thấy đầu giường đi kèm với một món đồ nội thất khác, chẳng hạn như ghế dài, bàn trang điểm hoặc bàn làm việc. Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho những người thích giữ mọi thứ đơn giản và thích trang trí hiện đại. Trên thực tế, nó cũng rất tốt cho các căn hộ siêu nhỏ , vì nó cung cấp cho bạn không gian lưu trữ.

Với các tính năng bổ sung đi kèm

Một số mô hình trên thị trường bao gồm kệ, không gian lưu trữ và cửa để bạn có mọi thứ bạn cần trong tầm tay. Loại đầu giường này sẽ giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp, đặc biệt nếu bạn không có nhiều không gian khi chọn giường.

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: