Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sử dụng biểu tượng con voi phong thuỷ để nghênh đón điềm lành

Voi phong thuỷ là biểu tượng được tôn kính trong nhiều nền văn hóa, vì chúng là loài động vật có vú sống trên cạn lớn nhất. Trong phong thủy chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự bảo vệ, trí tuệ và sự may mắn!

Như với tất cả các biểu tượng, chạm vào kết nối của riêng bạn. Voi có ý nghĩa gì đối với bạn? Kết hợp trực giác của bạn với trí tuệ cổ xưa để sử dụng biểu tượng của voi phong thuỷ để mời những nguồn năng lượng tích cực vào nhà và cuộc sống của bạn.

Dành riêng cho bạn: Bắt kịp xu hướng – Biệt thự Thái Nguyên

 • Biểu tượng voi phong thuỷ

  Có nguồn gốc từ châu Á và châu Phi, voi phong thuỷ rất được ngưỡng mộ và ngang hàng với những con vật thần thoại như rồng và phượng. Phật giáo bắt nguồn từ Ấn Độ, và mở rộng sang Đông Á cùng với các biểu tượng và giáo lý của nó. Voi được tôn sùng trong Phật giáo và là một trong bảy bảo vật quý giá của quốc vương. Giống như một ngọn núi tuyết, voi phong thuỷ là hiện thân của nhân phẩm, uy nghiêm và quyền lực.

  Trong phần lớn các biểu tượng Phật giáo và Ấn Độ giáo, các vị thần cưỡi trên voi và được coi là phương tiện được tôn vinh để truyền các giáo lý tâm linh. Trong các hệ thống Vệ Đà, Ganesha là một trong những vị thần phổ biến và được yêu thích nhất. Anh ta có đầu của một voi phong thuỷ và cơ thể của một cậu bé. Vào thời cổ đại, voi được huấn luyện để chiến đấu vì chúng rất mạnh mẽ có thể loại bỏ bất kỳ chướng ngại vật nào. Do đó Ganesha là vị thần được kêu gọi để loại bỏ các chướng ngại vật.

  Bạn sẽ thích: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

 • Voi phong thuỷ trắng

  Tất cả các hình ảnh voi phong thuỷ đều là biểu tượng của sự bảo vệ, may mắn và trí tuệ, tuy nhiên voi trắng đặc biệt là điềm lành. Người ta nói rằng mẹ của Đức Phật đã mơ thấy một voi phong thuỷ trắng trước khi bà sinh ra ông.

 • Voi phong thuỷ bảo vệ ở lối vào

  Một cặp tượng voi có thể được đặt gần lối vào nhà, tương tự như chó fu, để bảo vệ. Hai voi phong thuỷ to lớn và dũng mãnh có thể bảo vệ ngôi nhà một cách quyết liệt. Thời xa xưa, voi được huấn luyện từ khi còn nhỏ cho thời chiến, nên ngày nay chúng ta có thể coi chúng là biểu tượng của sự bảo vệ.

  Đối với phong thủy, chúng có thể được bố trí quay mặt ra ngoài để canh giữ ở cửa chính của ngôi nhà. Các biểu tượng có thể được đặt ở cả bên trong và bên ngoài của mục nhập, tùy chọn của bạn.

 • Voi phong thủy: Tượng trưng tương lai tốt

  Hình ảnh voi phong thuỷ trong nhà mời gọi may mắn và tài lộc. Voi thường được miêu tả với viên ngọc mãn nguyện, ban cho may mắn. Bạn có thể đặt voi ở cửa ra vào để mời năng lượng tích cực này vào. Chúng cũng có thể được đặt gần bàn làm việc để bạn gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

  Tiếp tục đến 5 trong số 6 bên dưới.

 • Voi phong thuỷ: Tượng trưng cho sự Dồi dào

  Lakshmi, nữ thần dồi dào của đạo Hindu, thường được miêu tả với bốn voi phong thuỷ. Voi là một hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ của sự thịnh vượng và hoàng gia. Những chú voi cũng được kết nối với những đám mây mưa xám xịt, để mang lại những vụ mùa bội thu.

 • Voi phong thuỷ: Mọi vị trí bát quái

  Nếu bạn muốn sử dụng voi phong thuỷ như một biểu tượng phong thủy trong nhà của mình, hãy xem bên dưới để biết các ứng dụng cho từng khu vực của bản đồ bát quái phong thủy.

  Zhen: Gia đình, Khởi đầu mới

  Mang đến một số hình ảnh voi phong thuỷ dũng mãnh trong khu vực Zhen của ngôi nhà để bảo vệ gia đình của bạn. Những chú voi cũng có thể mang lại sức mạnh để bắt đầu những khởi đầu mới.

  Tấn: Sự giàu có

  Khu vực giàu có của bản đồ bát quái phong thủy cũng liên quan đến sự dồi dào của hoàng gia. Voi khu vuc nay co the giup ban thu hut su chu y va kho khan trong cuoc song.

  Tai Qi (Giữa): Sức khỏe

  Sự ổn định của biểu tượng voi có thể tạo nền tảng cho ngôi nhà của bạn, mang lại sức khỏe tổng thể cho tất cả cư dân.

  Qian: Những người hữu ích

  Voi được liên kết với Qian bát quái, và khu vực của bát quái được gọi là Người hữu ích. Năng lượng Qian này mời gọi sự hỗ trợ và ban phước từ thiên đường để mang lại lợi ích cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

  Dui: Hoàn thành, Trẻ em

  Tạo thêm sự bảo vệ và sự khôn ngoan cho những đứa trẻ trong nhà bạn bằng cách hỗ trợ khu vực bát quái này với hình ảnh voi phong thuỷ.

  Gen: Kiến thức bản thân

  voi phong thuỷ khôn ngoan là một biểu tượng tuyệt vời để kích hoạt khu vực Gen, liên quan đến sự trau dồi bản thân và kiến thức của bạn.

  Li: Danh tiếng, Danh tiếng

  voi phong thuỷ mạnh mẽ có thể giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật liên quan đến tầm nhìn, niềm đam mê và cảm hứng của bạn. Kích hoạt khu vực Li với sức mạnh của voi phong thuỷ.

  Kan: Sự nghiệp

  Khu vực này của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến trí tuệ và con đường của bạn trong cuộc sống. Sử dụng biểu tượng của voi phong thuỷ để đại diện cho khát vọng của bạn để phát triển trí tuệ sâu sắc và quyền lực trong sự nghiệp của bạn.

  Kun: Tình yêu, Quan hệ đối tác

  Một cặp voi trong góc tình yêu của nhà bạn có thể được sử dụng để mang lại sức mạnh và sự bền chặt hơn cho mối quan hệ chính của bạn.

  Số Kua phong thuỷ là gì?

  Số Kua phong thuỷ được sử dụng trong các trường phái phong thủy truyền thống và cổ điển, trong khi các học viên của các trường phái khác có thể sử dụng các hệ thống khác như Cửu sao Ki, cũng tương tự. số Kua phong thuỷ của bạn đôi khi cũng được gọi là Bát quái, hệ thống Bát quái hoặc bát quái cá nhân của bạn.

  Các nhà phong thủy sử dụng số Kua phong thuỷ của bạn để đánh giá về bạn và ngôi nhà của bạn. số Kua phong thuỷ của bạn có thể cung cấp thông tin, hướng và cái nhìn sâu sắc về hướng lý tưởng cho giường ngủ, bàn làm việc, ngôi nhà của bạn và cũng như khả năng tương thích với những người khác, bao gồm cả bạn đời.

  Phần thú vị về cách tính số Kua phong thuỷ của bạn là nó khá dễ dàng và có thể truy cập được đối với bất kỳ ai. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm bát quái cá nhân của bạn!

  Cách tính số Kua phong thuỷ của bạn

  Trước khi chúng tôi bắt đầu với các tính toán, có một số Kua phong thuỷ điều cần chú ý.

  Đầu tiên, hệ thống này dựa trên lịch Trung Quốc, có ngày đầu năm khác với lịch phương Tây. Năm bắt đầu vào khoảng ngày 4 tháng 2 (tùy từng năm), được coi là ngày đầu tiên của mùa xuân theo lịch Trung Quốc. (Nói thêm một chút là khó hiểu, đây không phải là ngày Tết Nguyên Đán.)

  Điều này có nghĩa là nếu bạn sinh trước ngày 3 tháng 2, bạn chắc chắn là người của năm trước. Ví dụ:

  • Nếu bạn sinh ngày 17 tháng 1 năm 1980, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng 1979 để tính toán.
  • Nếu bạn sinh ngày 2 tháng 2 năm 1963, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng năm 1962 để tính toán.

  Sẽ phức tạp hơn một chút nếu bạn sinh vào ngày 3 tháng 2, 4 hoặc 5 tháng 2.

  Xác định giới tính

  Hệ thống này cũng được tính toán khác nhau tùy thuộc vào giới tính của cá nhân. Thông thường, và về mặt lịch sử, bạn sử dụng giới tính mà bạn được chỉ định khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giới tính mà bạn xác định hoặc dễ nhận dạng nhất tại thời điểm tính toán của bạn.

  Tính số Kua phong thuỷ phong thuỷ của bạn

  Bạn có thể tính số Kua phong thuỷ của mình bằng cách sử dụng năm sinh của bạn. Điều này đòi hỏi một chút toán học, vì vậy đừng ngại rút máy tính của bạn ra.

  Cộng tất cả bốn chữ số trong năm sinh của bạn

  • Nếu bạn vẫn còn hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • Đừng quên những điều chúng tôi đã đề cập ở trên đối với những người sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2

  Nếu bạn xác định là nữ:

  • Thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 8

  Hoặc nếu bạn xác định là nam:

  • Lấy số Kua phong thuỷ đó trừ đi 11.
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 2

  Các ví dụ

  Nếu năm sinh của bạn là 1989 và bạn là nữ:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 8 + 9 = 27
  • Rút gọn thành một chữ số: 2 + 7 = 9
  • Đối với nữ, thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó: 9 + 4 = 13
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 3 = 4
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 4

  Nếu năm sinh của bạn là 1972 và bạn là nam:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 7 + 2 = 19
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 9 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • Đối với nam trừ số Kua phong thuỷ đó đi 11: 11 – 1 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 1

  Giường phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần nghĩ xem bạn đã dành bao nhiêu giờ trên giường. Bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó hơn bất kỳ nơi nào khác. Và thời gian bạn ở trên giường, bạn thường đang nghỉ ngơi hoặc đang ngủ.

  Khi ngủ, bạn đang ở trong trạng thái “âm” thụ động và dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng xung quanh bạn. Vì vậy, vị trí đặt giường phong thuỷ của bạn ảnh hưởng đến bạn trong trạng thái tỉnh táo và vô thức.

  Dành riêng cho bạn: Đẳng cấp sang trọng – Biệt thự Ciputra Tây Hồ

  Do đó, nếu bạn bắt đầu bất cứ nơi nào với phong thủy, hãy bắt đầu với giường phong thuỷ ngủ của bạn! Nếu có thể, hãy luôn đặt giường phong thuỷ ngủ sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu nó thực sự không thể, có một số Kua phong thuỷ cách để sửa nó. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó theo cách tốt nhất và chọn sửa nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là một số Kua phong thuỷ mẹo đặt giường phong thuỷ ngủ để có phong thủy tốt.

  Voi phong thuỷ là biểu tượng được tôn kính trong nhiều nền văn hóa, vì chúng là loài động vật có vú sống trên cạn lớn nhất. Trong phong thủy chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự bảo vệ, trí tuệ và sự may mắn!

  Như với tất cả các biểu tượng, chạm vào kết nối của riêng bạn. Voi có ý nghĩa gì đối với bạn? Kết hợp trực giác của bạn với trí tuệ cổ xưa để sử dụng biểu tượng của voi phong thuỷ để mời những nguồn năng lượng tích cực vào nhà và cuộc sống của bạn.

  Dành riêng cho bạn: Bắt kịp xu hướng – Biệt thự Thái Nguyên

  • Biểu tượng voi phong thuỷ

   Có nguồn gốc từ châu Á và châu Phi, voi phong thuỷ rất được ngưỡng mộ và ngang hàng với những con vật thần thoại như rồng và phượng. Phật giáo bắt nguồn từ Ấn Độ, và mở rộng sang Đông Á cùng với các biểu tượng và giáo lý của nó. Voi được tôn sùng trong Phật giáo và là một trong bảy bảo vật quý giá của quốc vương. Giống như một ngọn núi tuyết, voi phong thuỷ là hiện thân của nhân phẩm, uy nghiêm và quyền lực.

   Trong phần lớn các biểu tượng Phật giáo và Ấn Độ giáo, các vị thần cưỡi trên voi và được coi là phương tiện được tôn vinh để truyền các giáo lý tâm linh. Trong các hệ thống Vệ Đà, Ganesha là một trong những vị thần phổ biến và được yêu thích nhất. Anh ta có đầu của một voi phong thuỷ và cơ thể của một cậu bé. Vào thời cổ đại, voi được huấn luyện để chiến đấu vì chúng rất mạnh mẽ có thể loại bỏ bất kỳ chướng ngại vật nào. Do đó Ganesha là vị thần được kêu gọi để loại bỏ các chướng ngại vật.

  • Voi phong thuỷ trắng

   Tất cả các hình ảnh voi phong thuỷ đều là biểu tượng của sự bảo vệ, may mắn và trí tuệ, tuy nhiên voi trắng đặc biệt là điềm lành. Người ta nói rằng mẹ của Đức Phật đã mơ thấy một voi phong thuỷ trắng trước khi bà sinh ra ông.

  • Voi phong thuỷ bảo vệ ở lối vào

   Một cặp tượng voi có thể được đặt gần lối vào nhà, tương tự như chó fu, để bảo vệ. Hai voi phong thuỷ to lớn và dũng mãnh có thể bảo vệ ngôi nhà một cách quyết liệt. Thời xa xưa, voi được huấn luyện từ khi còn nhỏ cho thời chiến, nên ngày nay chúng ta có thể coi chúng là biểu tượng của sự bảo vệ.

   Đối với phong thủy, chúng có thể được bố trí quay mặt ra ngoài để canh giữ ở cửa chính của ngôi nhà. Các biểu tượng có thể được đặt ở cả bên trong và bên ngoài của mục nhập, tùy chọn của bạn.

  • Voi phong thủy: Tượng trưng tương lai tốt

   Hình ảnh voi phong thuỷ trong nhà mời gọi may mắn và tài lộc. Voi thường được miêu tả với viên ngọc mãn nguyện, ban cho may mắn. Bạn có thể đặt voi ở cửa ra vào để mời năng lượng tích cực này vào. Chúng cũng có thể được đặt gần bàn làm việc để bạn gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

   Tiếp tục đến 5 trong số 6 bên dưới.

  • Voi phong thuỷ: Tượng trưng cho sự Dồi dào

   Lakshmi, nữ thần dồi dào của đạo Hindu, thường được miêu tả với bốn voi phong thuỷ. Voi là một hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ của sự thịnh vượng và hoàng gia. Những chú voi cũng được kết nối với những đám mây mưa xám xịt, để mang lại những vụ mùa bội thu.

  • Voi phong thuỷ: Mọi vị trí bát quái

   Nếu bạn muốn sử dụng voi phong thuỷ như một biểu tượng phong thủy trong nhà của mình, hãy xem bên dưới để biết các ứng dụng cho từng khu vực của bản đồ bát quái phong thủy.

   Zhen: Gia đình, Khởi đầu mới

   Mang đến một số hình ảnh voi phong thuỷ dũng mãnh trong khu vực Zhen của ngôi nhà để bảo vệ gia đình của bạn. Những chú voi cũng có thể mang lại sức mạnh để bắt đầu những khởi đầu mới.

   Tấn: Sự giàu có

   Khu vực giàu có của bản đồ bát quái phong thủy cũng liên quan đến sự dồi dào của hoàng gia. Voi khu vuc nay co the giup ban thu hut su chu y va kho khan trong cuoc song.

   Tai Qi (Giữa): Sức khỏe

   Sự ổn định của biểu tượng voi có thể tạo nền tảng cho ngôi nhà của bạn, mang lại sức khỏe tổng thể cho tất cả cư dân.

   Qian: Những người hữu ích

   Voi được liên kết với Qian bát quái, và khu vực của bát quái được gọi là Người hữu ích. Năng lượng Qian này mời gọi sự hỗ trợ và ban phước từ thiên đường để mang lại lợi ích cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

   Dui: Hoàn thành, Trẻ em

   Tạo thêm sự bảo vệ và sự khôn ngoan cho những đứa trẻ trong nhà bạn bằng cách hỗ trợ khu vực bát quái này với hình ảnh voi phong thuỷ.

   Gen: Kiến thức bản thân

   voi phong thuỷ khôn ngoan là một biểu tượng tuyệt vời để kích hoạt khu vực Gen, liên quan đến sự trau dồi bản thân và kiến thức của bạn.

   Li: Danh tiếng, Danh tiếng

   voi phong thuỷ mạnh mẽ có thể giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật liên quan đến tầm nhìn, niềm đam mê và cảm hứng của bạn. Kích hoạt khu vực Li với sức mạnh của voi phong thuỷ.

   Kan: Sự nghiệp

   Khu vực này của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến trí tuệ và con đường của bạn trong cuộc sống. Sử dụng biểu tượng của voi phong thuỷ để đại diện cho khát vọng của bạn để phát triển trí tuệ sâu sắc và quyền lực trong sự nghiệp của bạn.

   Kun: Tình yêu, Quan hệ đối tác

   Một cặp voi trong góc tình yêu của nhà bạn có thể được sử dụng để mang lại sức mạnh và sự bền chặt hơn cho mối quan hệ chính của bạn.

  Xem thêm: https://happynest.vn/chuyen-nha/100001477/15-meo-phong-thuy-phong-ngu-giup-gia-dinh-trong-am-ngoai-em

XEM NGAY: https://www.youtube.com/watch?v=O0sWDKXz6ws 

—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: