Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sử dụng đài phun nước cho phong thủy

Đài phun nước sẽ mời yếu tố nước vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông.

Các khía cạnh sâu xa của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đổ thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu hoặc nếu bạn muốn mở rộng mạng xã hội của mình.

Nước, đặc biệt là nước chảy, cũng liên quan đến sự giàu có, dồi dào và dòng tiền. Bạn có thể đã quen với việc đài phun nước được sử dụng cho mục đích này, và nó có thể khá hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng đài phun nước để mời gọi sự giàu có và thịnh vượng, có một số khu vực trong nhà của bạn có thể có hiệu quả nhất – chúng tôi sẽ quay lại vấn đề này sau giây lát.

Sự chuyển động liên tục của nước trong đài phun nước cũng có thể hữu ích để khuấy động khí trong nhà của bạn. Một trong những mục tiêu chính của phong thủy là điều chỉnh dòng khí trong không gian, bao gồm đảm bảo rằng nó có thể di chuyển tự do. Khí không được lưu thông sẽ trở nên hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xảy ra, chúng ta cũng có thể bị mắc kẹt trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Detail of a waterfall

Đặt Đài phun nước ở đâu

Đài phun nước có thể hữu ích ở khu vực Kan (Sự nghiệp) của bản đồ bát quái phong thủy, vì khu vực này có liên quan đến yếu tố nước. Trí tuệ và kiến thức, cũng như mạng lưới và kết nối xã hội đều là những phẩm chất cần thiết và quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp. Đặt một vật phẩm liên quan đến yếu tố nước, như đài phun nước, có thể thúc đẩy những phẩm chất này trong sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể muốn đặt một đài phun nước ở một trong những khu vực phong thủy có liên quan đến yếu tố mộc, vì nước ăn mộc. Chúng ta có thể thấy điều này trong tự nhiên; cây cối và cây cối cần nước để sinh trưởng và phát triển.

Khu vực Tấn (sự giàu có và dồi dào) của bát quái, cũng như khu vực Zhen (gia đình và sự khởi đầu mới), đều liên quan đến yếu tố Mộc. Nếu bạn muốn hỗ trợ một trong những lĩnh vực này của cuộc sống, bạn nên đặt một đài phun nước ở khu vực tương ứng.

Gần lối vào của một ngôi nhà cũng là một nơi tuyệt vời cho một đài phun nước nếu bạn muốn khuyến khích sự giàu có và dòng tiền. Lối vào phía trước còn được gọi là miệng của khí, bởi vì nó là nơi năng lượng và cơ hội đi vào nhà và cuộc sống của chúng ta. Tốt nhất, nước nên chảy lên và sau đó chảy xuống. Nếu dòng nước chảy về một hướng, nó nên chảy về phía bên trong nhà, để khuyến khích tiền bạc chảy vào hơn là chảy ra ngoài.

Các loại đài phun nước khác nhau

Có một số điều khác nhau cần xem xét khi chọn đài phun nước nào. Bạn có thể muốn tính đến chất liệu làm ra nó và mối liên hệ của nó với năm nguyên tố. Đài phun nước bằng kim loại, chẳng hạn như một đài phun làm bằng thép không gỉ hoặc đồng, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang nhiều phẩm chất của nguyên tố kim loại vào không gian của mình, như độ chính xác, tổ chức và niềm vui.

Nếu bạn muốn ổn định hơn hoặc tiếp đất, bạn có thể muốn mời thêm năng lượng trái đất vào nhà của bạn; Nếu trường hợp này xảy ra, hãy tìm một đài phun nước làm bằng đá hoặc gốm.

Đài phun nước cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có những đài phun nước nằm trên sàn, có thể khá cao. Bạn cũng có thể có được một đài phun nước treo trên tường. Nếu bạn nhận được một trong những thứ này, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt nó một cách chuyên nghiệp vì chúng có thể khá nặng. Loại đài phun nước dễ kết hợp nhất trong nhà là đài phun nước đặt trên bàn, bạn có thể đặt trên bàn, kệ hoặc các bề mặt nằm ngang khác.

Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là chọn một đài phun nước mà bạn yêu thích. Hãy tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách và sở thích trang trí của bạn, vì vậy nó sẽ là một nguồn vui khi bạn nhìn thấy nó trong nhà của mình.

water fountain and plant

Bảo trì đài phun nước

Điều quan trọng là phải bảo trì và giữ cho đài phun nước của bạn sạch sẽ. Các vòi phun có rong rêu, chất nhờn hoặc nước bẩn không có lợi cho việc mời các dương khí tốt cho sức khỏe vào nhà của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng nước cất, vì nước máy thường có khoáng chất tạo cặn trên đài phun nước của bạn và làm tắc nghẽn máy bơm.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cặn bẩn nào hình thành, hãy nhớ cọ rửa chúng thật kỹ để ngăn chúng phát triển thêm. Thêm một lượng nhỏ hydrogen peroxide, cũng như đặt đài phun nước của bạn ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của tảo và các vi sinh vật khác. Cũng theo dõi mực nước để đảm bảo máy bơm không bị cạn, vì điều này có thể làm giảm tuổi thọ của máy bơm.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

 
-————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: