Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sử dụng màu xám đen phổ biến cho mọi phòng

Như Kate Watson-Smyth, hay còn gọi là nhà văn và người sáng tạo ra Mad About The House, đã nói một cách hoàn hảo, ‘Downpipe đã đạt được vị thế sùng bái – giống như Madonna và Kylie, bạn chỉ cần nói tên của nó để mọi người biết ngay rằng bạn đang nói về một bóng râm cụ thể sơn màu xám đen do Farrow & Ball sản xuất. Không cần mô tả khác.

1. Sử dụng Down Pipe làm phông nền để có sắc tươi sáng hơn

Màu xám đen như Down Pipe được tạo ra để trộn với các sắc thái sáng và chúng là phông nền lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật đậm, đồ nội thất săc sáng hoặc như có thể thấy ở đây là một cách để làm nổi bật các bức tường trong các phòng liền kề.Nó có tông màu xanh lá cây ấm áp và thích được kết hợp với tất cả các màu hồng, xanh bạc mềm và thậm chí cả neon. Trượt nó lên tường của bạn và xem tác phẩm nghệ thuật của bạn bật ra theo cách mà nó sẽ không bao giờ làm với màu trắng.

2. Làm mềm nó với màu be

Grey kitchen cabinets painted in Farrow & Ball Downpipe with beige kitchen island Và nếu bạn thích một cái nhìn nhẹ nhàng, tinh tế hơn, bạn có thể dễ dàng làm dịu bộ phim truyền hình của Down Pipe bằng cách kết hợp nó với tông màu be ấm. Khi đặt bên cạnh màu trắng thẳng, nó có thể trông rất tối và đáng ghét, nhưng với một bóng trung tính nhẹ nhàng hơn, màu kem hơn như Stony Ground, nó chuyển thành bóng ấm, phong phú, mộc mạc này, cảm thấy sống động hơn nhiều và hoạt động hoàn hảo trên tủ bếp như có thể thấy ở đây.

3. Warm up Down Pipe với tông màu nâu

Dining room with fireplace and circular mirror with walls painted in Farrow & Ball Down Pipe Nếu bạn định sơn một căn phòng không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên bằng Down Pipe, thì hãy chọn nó, màu xám đen đậm hơn hoạt động rất hiệu quả trong không gian tối hơn, tạo cảm giác ấm cúng, thân mật hơn. ‘Câu ngạn ngữ cũ là bạn sử dụng màu tối trong phòng sáng’ vì nó có thể mất nó’.Nhưng tại sao lại làm cho một căn phòng sáng tối hơn? Chúng tôi nghĩ rằng màu tối thực sự hoạt động tốt trong không gian tối hơn, như phòng quay mặt về hướng Bắc hoặc W / C. Thay vì che giấu một đặc điểm có khả năng tiêu cực, bạn thực sự biến nó thành tích cực và có thể tạo thêm cảm giác ấm cúng thực sự.

4. Tham quan tổng thế để có một cái nhìn ấn tượng

Living room painted in Farrow & Ball Downpipe with dark walls and ceiling Phòng khách tối này lộng lẫy làm sao? Đôi khi, cách tốt nhất để đi với màu xám đậm, đặc biệt là trong không gian nhỏ hơn là toàn bộ trần nhà, nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự kén chọn. Chúng tôi biết rằng đó là một sự thật được mọi người thừa nhận rằng màu sáng hơn sẽ mở rộng phòng nhưng màu tối hơn có thể làm được nhiều điều tương tự như chúng làm mờ ranh giới của căn phòng và đánh lừa thị giác để nghĩ rằng căn phòng cứ tiếp diễn.

5. Sơn sàn bằng Down Pipe

Và nếu cả bốn bức tường và trần nhà đều quá nhiều, hãy mang Down Pipe xuống sàn. Tất nhiên, nó là một lựa chọn thiết thực để lát sàn và sẽ che giấu mọi sự hao mòn nhưng nó cũng tạo thêm chiều sâu cho căn phòng mà không hoàn toàn lấn át không gian hoặc trở thành tâm điểm duy nhất.Trong văn phòng làm việc tại nhà tràn ngập ánh sáng này, nó đã được ghép nối với Dimpse, màu xám nhạt nhất trên tường và All White trên chân tường. Cảm giác tổng thể là mới mẻ và tươi sáng, chứng tỏ Down Pipe không phải lúc nào cũng mang đến bộ phim truyền hình mà nó nổi tiếng.

6. Mang nó lên một bức tường trong phòng ngủ

Bedroom with one wall painted in Farrow & Ball Down Pipe Phòng ngủ tối luôn trông rất tinh tế và đầy tâm trạng, và chúng tôi thích cảm giác bao bọc mà chúng có thể có, nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết thực hiện tất cả với một màu trầm táo bạo, hãy thử một bức tường nổi bật.Chúng tôi biết rằng họ không phải là xu hướng du jour họ sử dụng để được, nhưng vẫn có một vị trí cho những bức tường, và cho chúng ta, đó là với các màu đậm đậm. Ống Down được sử dụng trên bức tường chính trong phòng ngủ này, nhưng căn phòng không hề có cảm giác tối. Nó nhẹ và thoáng nhờ có tất cả những loại kem trắng và kem có vẻ như lấy bóng tối của bóng tối.Staircase Decorating Ideas Down Pipe là màu hoàn hảo cho hành lang, trên thực tế, chúng tôi thấy nó ở hành lang nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác, bởi vì nó hoạt động rất tốt trong những căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng. Trong không gian này, việc sơn tất cả đồ gỗ, cũng như các bức tường, tạo ra sự ám chỉ quang học về căn phòng lớn hơn và dài hơn nhiều so với thực tế.

8. Đi để có cảm giác hiện đại sạch sẽ

Dining room with colorful artwork painted in Farrow & Ball Down Pipe Nếu bạn muốn có một sự tương phản rõ ràng và rõ ràng, việc ghép nối Down Pipe với một màu trắng thực sự sẽ mang lại một cái nhìn rất sắc nét, phù hợp với mọi kiểu dáng ở mọi kích thước phòng. Thêm vào đó, sơ đồ đơn giản này cung cấp phông nền lý tưởng để thêm nhiều màu sắc dưới dạng tác phẩm nghệ thuật và trang trí.

9. Lên lớp các tông màu tương tự

Hallway painted in Farrow & Ball Down Pipe Để có một vẻ ngoài thực sự tâm trạng, hãy thoa nhiều tông màu xám khói, sử dụng Down Pipe làm lớp nền và mang lại những màu xám nhạt hơn có tông màu tương tự. Ở đây với các phòng liền kề, một phòng được sơn bằng ống Down và phòng còn lại với màu xanh xám khói, tạo ra một không gian rất thoáng.

10. Thử nghiệm Down Pipe trong không gian của riêng bạn

Living room painted in Farrow & Ball Downpipe with pink velvet chair Bây giờ trước khi bạn đi và bắt đầu sơn mọi bức tường trong nhà của bạn với Down Pipe, lời cảnh báo; Điều làm cho sơn Farrow & Ball trở nên đẹp và độc đáo là chúng thay đổi. Bởi vì sơn được pha trộn với các sắc tố phong phú và titanium dioxide phản xạ ánh sáng, chúng thay đổi theo các ánh sáng khác nhau và cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào màu sắc bạn sử dụng cho căn phòng.Vì vậy, swatch là phải. Kiểm tra Down Pipe trong không gian của bạn và xem nó thay đổi như thế nào trong ngày. Nó trông như thế nào trong ánh sáng tự nhiên? Và vào buổi tối khi đèn nhân tạo bật sáng thì nó thay đổi như thế nào? Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với cả hai trước khi cam kết sơn bất kỳ bức tường nào.

Màu sắc nào đi với Farrow & Ball Down Pipe?

Down Pipe là một màu xám đậm thực sự linh hoạt và có thể xử lý khá nhiều bất kỳ bóng râm nào bạn ném vào nó. Màu trắng được chuyên gia màu Farrow & Ball đề xuất là Dimpse, có màu xám rất nhẹ, khi kết hợp với Down Pipe, những tông màu xám đó sẽ xuất hiện.Điều này có thể tạo ra một không gian rất mát mẻ, điều này hoàn toàn ổn nếu bạn trang trí một căn phòng quay mặt về hướng Nam, nhưng đối với một căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên, bạn có thể muốn chọn thứ gì đó ấm áp hơn với tông màu kem hơn. ‘Có rất nhiều màu sắc phù hợp với màu xám đậm; nhưng tất cả đều đi xuống phần gốc phía sau màu xám.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: