Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách tính số Kua phong thủy của bạn

Số Kua phong thuỷ là một trong vô số Kua phong thuỷ phương thức cổ xưa của Trung Quốc được sử dụng để cải thiện hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc số Kua phong thuỷng của bạn. Mặc dù phong thủy hoạt động trực tiếp nhất trong môi trường của bạn, nó cũng hoạt động song song với các thực hành khác, như chiêm tinh học và thuật số Kua phong thuỷ học, để cải thiện khí tổng thể (năng lượng sinh lực) cho bạn và gia đình của bạn.

Dành riêng cho bạn: Đỉnh cao sang trọng – Chung cư Anland Premium

Số Kua phong thuỷ là gì?

Số Kua phong thuỷ được sử dụng trong các trường phái phong thủy truyền thống và cổ điển, trong khi các học viên của các trường phái khác có thể sử dụng các hệ thống khác như Cửu sao Ki, cũng tương tự. số Kua phong thuỷ của bạn đôi khi cũng được gọi là Bát quái, hệ thống Bát quái hoặc bát quái cá nhân của bạn.

Các nhà phong thủy sử dụng số Kua phong thuỷ của bạn để đánh giá về bạn và ngôi nhà của bạn. số Kua phong thuỷ của bạn có thể cung cấp thông tin, hướng và cái nhìn sâu sắc về hướng lý tưởng cho giường ngủ, bàn làm việc, ngôi nhà của bạn và cũng như khả năng tương thích với những người khác, bao gồm cả bạn đời.

Phần thú vị về cách tính số Kua phong thuỷ của bạn là nó khá dễ dàng và có thể truy cập được đối với bất kỳ ai. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm bát quái cá nhân của bạn!

Cách tính số Kua phong thuỷ của bạn

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các tính toán, có một số Kua phong thuỷ điều cần chú ý.

Đầu tiên, hệ thống này dựa trên lịch Trung Quốc, có ngày đầu năm khác với lịch phương Tây. Năm bắt đầu vào khoảng ngày 4 tháng 2 (tùy từng năm), được coi là ngày đầu tiên của mùa xuân theo lịch Trung Quốc. (Nói thêm một chút là khó hiểu, đây không phải là ngày Tết Nguyên Đán.)

Điều này có nghĩa là nếu bạn sinh trước ngày 3 tháng 2, bạn chắc chắn là người của năm trước. Ví dụ:

 • Nếu bạn sinh ngày 17 tháng 1 năm 1980, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng 1979 để tính toán.
 • Nếu bạn sinh ngày 2 tháng 2 năm 1963, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng năm 1962 để tính toán.

Sẽ phức tạp hơn một chút nếu bạn sinh vào ngày 3 tháng 2, 4 hoặc 5 tháng 2.

Xác định giới tính

Hệ thống này cũng được tính toán khác nhau tùy thuộc vào giới tính của cá nhân. Thông thường, và về mặt lịch sử, bạn sử dụng giới tính mà bạn được chỉ định khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giới tính mà bạn xác định hoặc dễ nhận dạng nhất tại thời điểm tính toán của bạn.

Tính số Kua phong thuỷ phong thuỷ của bạn

Bạn có thể tính số Kua phong thuỷ của mình bằng cách sử dụng năm sinh của bạn. Điều này đòi hỏi một chút toán học, vì vậy đừng ngại rút máy tính của bạn ra.

Cộng tất cả bốn chữ số trong năm sinh của bạn

 • Nếu bạn vẫn còn hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
 • Đừng quên những điều chúng tôi đã đề cập ở trên đối với những người sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2

Nếu bạn xác định là nữ:

 • Thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó
 • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
 • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
 • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 8

Hoặc nếu bạn xác định là nam:

 • Lấy số Kua phong thuỷ đó trừ đi 11.
 • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
 • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
 • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 2

Các ví dụ

Nếu năm sinh của bạn là 1989 và bạn là nữ:

 • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 8 + 9 = 27
 • Rút gọn thành một chữ số: 2 + 7 = 9
 • Đối với nữ, thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó: 9 + 4 = 13
 • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 3 = 4
 • số Kua phong thuỷ của bạn là 4

Nếu năm sinh của bạn là 1972 và bạn là nam:

 • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 7 + 2 = 19
 • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 9 = 10
 • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
 • Đối với nam trừ số Kua phong thuỷ đó đi 11: 11 – 1 = 10
 • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
 • số Kua phong thuỷ của bạn là 1

Giường phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần nghĩ xem bạn đã dành bao nhiêu giờ trên giường. Bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó hơn bất kỳ nơi nào khác. Và thời gian bạn ở trên giường, bạn thường đang nghỉ ngơi hoặc đang ngủ.

Khi ngủ, bạn đang ở trong trạng thái “âm” thụ động và dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng xung quanh bạn. Vì vậy, vị trí đặt giường phong thuỷ của bạn ảnh hưởng đến bạn trong trạng thái tỉnh táo và vô thức.

Dành riêng cho bạn: Đẳng cấp sang trọng – Biệt thự Ciputra Tây Hồ

Do đó, nếu bạn bắt đầu bất cứ nơi nào với phong thủy, hãy bắt đầu với giường phong thuỷ ngủ của bạn! Nếu có thể, hãy luôn đặt giường phong thuỷ ngủ sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu nó thực sự không thể, có một số Kua phong thuỷ cách để sửa nó. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó theo cách tốt nhất và chọn sửa nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là một số Kua phong thuỷ mẹo đặt giường phong thuỷ ngủ để có phong thủy tốt.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Vị trí chỉ huy

  Trong phong thủy, chúng ta đặt giường phong thuỷ ngủ theo nguyên tắc tọa thủ. Bạn muốn đặt giường phong thuỷ ngủ sao cho khi nằm trên giường, bạn có thể nhìn thấy cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn thẳng hàng với cửa. Một nguyên tắc nhỏ là đặt giường phong thuỷ theo đường chéo so với cửa ra vào.

  Hãy xem các sơ đồ ở trên, sẽ chỉ ra những vị trí lý tưởng nhất.

  Có thể hiểu được rằng có nhiều trường hợp không thể thực hiện được điều này. Vẫn còn hy vọng! Nếu bạn không thể ở vị trí chỉ huy, bạn có thể sửa lại giường phong thuỷ bằng cách sử dụng gương. Đặt một chiếc gương để khi ở trên giường, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa ra vào.

  Mẹo

  Một chiếc gương có chân đế tự do dễ dàng đặt và điều chỉnh theo góc chính xác.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Theo hướng cửa ra vào

  Bên cạnh vị trí chỉ huy, có những nguyên tắc khác cần lưu ý khi đặt giường phong thuỷ của bạn liên quan đến cửa ra vào trong phòng ngủ.

  Bạn cũng muốn tránh bất kỳ cánh cửa nào mở ra trực tiếp vào bất kỳ phần nào của giường phong thuỷ. Tránh để chân hướng thẳng ra cửa. Đây thường được gọi là “vị trí quan tài”.

  Nếu chỗ duy nhất cho giường phong thuỷ của bạn thẳng hàng với cửa ra vào, nó có thể được sửa lại. Bạn có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy có mặt ở giữa cửa và giường phong thuỷ ngủ.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: đầu giường dựa vào một bức tường vững chắc

  đầu giường của bạn phải được đặt chắc chắn vào một bức tường vững chắc. Điều này có nghĩa là bạn được hỗ trợ từ phía sau. Tôi biết nó có vẻ giống như lẽ thường, nhưng tôi đã thấy mọi người đặt những chiếc giường phong thuỷ có đầu giường ở giữa phòng, hoặc thậm chí cả chiếc giường phong thuỷ nổi ở giữa phòng. Hãy luôn nhớ rằng, bạn muốn có sự hỗ trợ của một bức tường phía sau bạn.

  Thứ hai, tránh cửa sổ phía sau đầu giường nếu có thể. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang ở tầng trệt hoặc có vấn đề về mắt. Tốt hơn là có một bức tường vững chắc phía sau bạn.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Đặt giường cách xa tường nhà vệ sinh

  Tránh để chung đầu giường của bạn với bức tường của nhà vệ sinh. Điều này có nghĩa là bạn muốn loại trừ việc đặt giường phong thuỷ của mình trên bức tường có nhà vệ sinh ở phía bên kia của nó. Bạn không muốn có một nhà vệ sinh ở phía bên kia của bức tường từ đầu của bạn.

  Nếu không thể, bạn có thể đặt gương ở bức tường phía trên và phía sau giường phong thuỷ để mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài phòng ngủ. Điều này sẽ giúp tẩy sạch bồn cầu một cách mạnh mẽ.

  Tiếp tục đến 5 trong số Kua phong thuỷ 7 bên dưới.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Không gian trên cả hai mặt của giường phong thuỷ

  Đối với người lớn, tốt nhất nên có không gian thoáng ở hai bên trái và phải của giường phong thuỷ. Tôi khuyên bạn nên có ít nhất 18 inch mỗi bên. Không lý tưởng nhất là kê giường phong thuỷ của bạn với một bên dựa vào tường.

  Không gian ở cả hai bên cho phép cân bằng âm và dương của bạn, cũng như không gian cho mỗi đối tác (hoặc đối tác tương lai). Nếu điều này là không thể, hãy cố gắng hết sức có thể để có khoảng trống trên mặt tường. Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương trên bức tường kê giường phong thuỷ bên cạnh. Điều này có thể mở rộng quan điểm về năng lượng.

  Đối với trẻ em, kê giường phong thuỷ dựa vào tường cũng không sao vì nó có thể hỗ trợ chúng một phần nào đó.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Dầm, vách ngăn và trần dốc

  Để có vị trí phong thủy tốt nhất, bạn nên muốn khu vực phía trên giường không có dầm, xà gồ hoặc trần dốc. Những đặc điểm kiến trúc phía trên giường có thể tạo ra áp lực không cần thiết.

  Nếu điều đó không thể tránh khỏi, một sự điều chỉnh là trải vải để che đi đặc điểm trần nhà. Nếu đó không phải là một chùm lớn hoặc mái che, có thể chỉ cần pha trộn đặc điểm với trần nhà bằng cách sơn nó cùng màu. Điều này làm cho các khu vực trần thả bớt ngột ngạt hơn.

 • Mẹo đặt giường phong thuỷ tốt: Chú ý các vị trí đặt giường phong thuỷ theo phong thuỷ

  Dưới đây là tổng quan nhanh về những điều bạn có thể lưu ý khi đặt giường phong thuỷ ngủ để có phong thủy tốt:

  • Đặt giường phong thuỷ của bạn ở vị trí chỉ huy, hoặc sửa nó bằng gương.
  • Kiểm tra để chắc chắn rằng cửa không mở thẳng hàng với giường phong thuỷ. Nếu không thể tránh khỏi, hãy sửa lại bằng quả cầu pha lê phong thủy.
  • Có một bức tường vững chắc phía sau đầu giường của bạn để làm điểm tựa.
  • Tránh đặt giường phong thuỷ của bạn ở phía bên kia của một bức tường nhà vệ sinh.
  • Có không gian thông thoáng hai bên giường phong thuỷ cho người lớn trong nhà.
  • Tránh dầm, mái che và trần dốc phía trên giường, nếu không, hãy cố gắng che chúng bằng vải để giảm bớt tác động.

  số Kua phong thuỷ là một trong vô số Kua phong thuỷ phương thức cổ xưa của Trung Quốc được sử dụng để cải thiện hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc số Kua phong thuỷng của bạn. Mặc dù phong thủy hoạt động trực tiếp nhất trong môi trường của bạn, nó cũng hoạt động song song với các thực hành khác, như chiêm tinh học và thuật số Kua phong thuỷ học, để cải thiện khí tổng thể (năng lượng sinh lực) cho bạn và gia đình của bạn.

  số Kua phong thuỷ là gì?

  số Kua phong thuỷ được sử dụng trong các trường phái phong thủy truyền thống và cổ điển, trong khi các học viên của các trường phái khác có thể sử dụng các hệ thống khác như Cửu sao Ki, cũng tương tự. số Kua phong thuỷ của bạn đôi khi cũng được gọi là Bát quái, hệ thống Bát quái hoặc bát quái cá nhân của bạn.

  Các nhà phong thủy sử dụng số Kua phong thuỷ của bạn để đánh giá về bạn và ngôi nhà của bạn. số Kua phong thuỷ của bạn có thể cung cấp thông tin, hướng và cái nhìn sâu sắc về hướng lý tưởng cho giường ngủ, bàn làm việc, ngôi nhà của bạn và cũng như khả năng tương thích với những người khác, bao gồm cả bạn đời.

  Phần thú vị về cách tính số Kua phong thuỷ của bạn là nó khá dễ dàng và có thể truy cập được đối với bất kỳ ai. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm bát quái cá nhân của bạn!

  Cách tính số Kua phong thuỷ của bạn

  Trước khi chúng tôi bắt đầu với các tính toán, có một số Kua phong thuỷ điều cần chú ý.

  Đầu tiên, hệ thống này dựa trên lịch Trung Quốc, có ngày đầu năm khác với lịch phương Tây. Năm bắt đầu vào khoảng ngày 4 tháng 2 (tùy từng năm), được coi là ngày đầu tiên của mùa xuân theo lịch Trung Quốc. (Nói thêm một chút là khó hiểu, đây không phải là ngày Tết Nguyên Đán.)

  Điều này có nghĩa là nếu bạn sinh trước ngày 3 tháng 2, bạn chắc chắn là người của năm trước. Ví dụ:

  • Nếu bạn sinh ngày 17 tháng 1 năm 1980, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng 1979 để tính toán.
  • Nếu bạn sinh ngày 2 tháng 2 năm 1963, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng năm 1962 để tính toán.

  Sẽ phức tạp hơn một chút nếu bạn sinh vào ngày 3 tháng 2, 4 hoặc 5 tháng 2.

  Xác định giới tính

  Hệ thống này cũng được tính toán khác nhau tùy thuộc vào giới tính của cá nhân. Thông thường, và về mặt lịch sử, bạn sử dụng giới tính mà bạn được chỉ định khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giới tính mà bạn xác định hoặc dễ nhận dạng nhất tại thời điểm tính toán của bạn.

  Tính số Kua phong thuỷ phong thuỷ của bạn

  Bạn có thể tính số Kua phong thuỷ của mình bằng cách sử dụng năm sinh của bạn. Điều này đòi hỏi một chút toán học, vì vậy đừng ngại rút máy tính của bạn ra.

  Cộng tất cả bốn chữ số trong năm sinh của bạn

  • Nếu bạn vẫn còn hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • Đừng quên những điều chúng tôi đã đề cập ở trên đối với những người sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2

  Nếu bạn xác định là nữ:

  • Thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 8

  Hoặc nếu bạn xác định là nam:

  • Lấy số Kua phong thuỷ đó trừ đi 11.
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 2

  Các ví dụ

  Nếu năm sinh của bạn là 1989 và bạn là nữ:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 8 + 9 = 27
  • Rút gọn thành một chữ số: 2 + 7 = 9
  • Đối với nữ, thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó: 9 + 4 = 13
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 3 = 4
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 4

  Nếu năm sinh của bạn là 1972 và bạn là nam:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 7 + 2 = 19
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 9 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • Đối với nam trừ số Kua phong thuỷ đó đi 11: 11 – 1 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 1

  Giường phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần nghĩ xem bạn đã dành bao nhiêu giờ trên giường. Bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó hơn bất kỳ nơi nào khác. Và thời gian bạn ở trên giường, bạn thường đang nghỉ ngơi hoặc đang ngủ.

  Khi ngủ, bạn đang ở trong trạng thái “âm” thụ động và dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng xung quanh bạn. Vì vậy, vị trí đặt giường phong thuỷ của bạn ảnh hưởng đến bạn trong trạng thái tỉnh táo và vô thức.

  Dành riêng cho bạn: Đẳng cấp sang trọng – Biệt thự Ciputra Tây Hồ

  Do đó, nếu bạn bắt đầu bất cứ nơi nào với phong thủy, hãy bắt đầu với giường phong thuỷ ngủ của bạn! Nếu có thể, hãy luôn đặt giường phong thuỷ ngủ sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu nó thực sự không thể, có một số Kua phong thuỷ cách để sửa nó. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó theo cách tốt nhất và chọn sửa nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là một số Kua phong thuỷ mẹo đặt giường phong thuỷ ngủ để có phong thủy tốt.

XEM NGAY: https://www.youtube.com/watch?v=O0sWDKXz6ws 

—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: