Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Căn hộ sang trọng hiện đại – Đỉnh cao vẻ đẹp đơn giản cuốn hút

Xu hướng thiết kế sang trọng hiện đại

Căn hộ sang trọng hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên sang trọng hiện đại không nhất thiết phải cầu kỳ hay sử dụng quá nhiều chi tiết. Chính sự đơn giản cũng có thể trở nên sang trọng – điều đang được rất nhiều người theo đuổi hiện nay. Tuy nhiên, đối với các kiến trúc sư đơn giản sang trọng là một bài toán khá nan giải, không phải ai cũng dám làm.

Làm thế nào để thiết kế căn hộ phong cách hiện đại sang trọng?

Trước hết hãy tính toán những món đồ sẽ xuất hiện trong không gian của bạn. Hãy tính toán thật kỹ vì cần đề không gian khá lớn. Chỉ nên để những món đề thiết yếu và một vài món đồ trang trí bạn thực sự thích. Đừng tham lam quá nhiều không gian, càng tối giản càng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng đỡ áp lực hơn.

Tiếp theo hãy phân bổ không gian một cách hợp lý. Đừng sắp xếp mọi thứ quá dày hay gần nhau. Hãy tính khoảng cách vừa đủ, sao cho không gian không bị quá trống nhưng cũng đừng quá sát nhau gây cảm giác bí bách. Ví dụ đừng xếp 2 chiếc tủ gần nhau hoặc một bức tượng lớn đứng cạnh sofa. Việc này rất dễ khiến không gian bị ngợp.

Không thể thiếu đó chính là phối màu. Các lỗi thường mắc phải là chọn quá nhiều màu hoặc chọn màu không ăn nhập với nhau. Một mẹo ở đây chính là chọn màu tường và nền nhạt hoặc trung tính. Việc này sẽ làm nổi bật nội thất. Ngược lại có thể chọn nền màu đậm và nội thất nhạt để tạo điểm nhấn và nội thất không nên sử dụng hoạ tiết rườm rà.

Cuối cùng là công năng. Quá chú ý thẩm mỹ mà quên đi công năng là một lỗi rất khó sửa. Trước khi đi vào thi công hãy đặt câu hỏi: “Sắp xếp như vậy có tiện không?”. Đừng để đến khi hoàn thành mới phát hiện ra chiếc bàn đặt đồ hay dùng quá xa tầm với của bạn hoặc một chiếc ổ cắm nào đó lại không gần với chiếc đèn bạn định cắm.

Căn hộ Ngoại giao đoàn hiện đại sang trọng tối giản

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện căn hộ hiện đại sang trọng do 365+ thiết kế thi công

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

⚜️Kiến tạo từ tâm – Nâng tầm đẳng cấp⚜️
📲Liên hệ hoặc để lại SĐT nhận tư vấn ngay từ Kiến trúc sư:
📍Zalo/Hotline: 0989 983 666 – 0971 348 868
📍Website: https://www.noithat365plus.vn/trang-chu
📍Youtube: https://www.noithat365plus.vn/youtube
📍Facebook: https://www.noithat365plus.vn/facebook
📍Tiktok: https://www.noithat365plus.vn/tiktok
#kientrucnoithat365plus #365plus #noithat365plus #kientruc365plus
#noithatchungcu #thietkenoithat

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: