Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Chìa khóa để tạo phòng ngủ phong cách Bohemian hoàn hảo

Chìa khóa để tạo phòng ngủ phong cách Bohemian hoàn hảo

Keys to Creating the Perfect Bohemian Style Bedroom Phong cách bohemian là một trong những phong cách thành công nhất vì nó tạo ra những hỗn hợp sống động, vui vẻ và vô tư. Hơn nữa, màu sắc và hình dạng cùng tồn tại dưới cùng một câu thần chú – tự do. Vì vậy, nếu bạn xác định với khái niệm này, bạn sẽ thích một phòng ngủ phong cách bohemian. Sự thoải mái và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên là một số chìa khóa để đưa nó vào thực tế. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng một không gian ấm áp theo tốc độ của riêng mình. Vậy bạn nghĩ như thế nào?

Sự kỳ diệu của việc có một phòng ngủ theo phong cách bohemian

A simple bedroom with plants. Nếu bạn tự nhận mình là người hơi nổi loạn và khó tuân theo các quy ước, phong cách bohemian là dành cho bạn. Đó là một phong cách tự do, không tuân theo bất kỳ quy tắc nghiêm ngặt nào và tìm thấy sức mạnh của nó trong sự kết hợp của các phong cách và yếu tố. Bạn có xác định với nó? Chà, hãy tiếp tục đọc vì phòng ngủ của bạn sẽ được thay đổi.

Phòng ngủ kết nối với thiên nhiên

Nếu có điều gì đó mà phong cách này yêu thích, đó là vật liệu tự nhiên trong cả trang trí và giường ngủ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đồ nội thất bằng gỗ và kết hợp nó với một chiếc chăn bông móc xinh xắn và tấm trải giường bằng vải bông màu trung tính. Thêm một số vật dụng trang trí như khung ảnh hoặc gương khung sợi để bổ sung cho phong cách bohemian. Cái này từ La Redoute là lý tưởng để đặt trên tủ ngăn kéo.

Niềm đam mê với thảm

Nếu có thứ gì đó mang lại sự ấm áp cho bất kỳ căn phòng nào của bạn, đó là thảm. Vì vậy, nếu bạn muốn có một phòng ngủ theo phong cách bohemian thì đây là điều bắt buộc. Đặt một cái to bằng cái giường xuống. Hãy xem những lời khuyên này về cách chọn thảm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các phong cách và màu sắc để tạo ra một bầu không khí phóng túng thực sự với một chút hiện đại. Bạn có biết ý tưởng hay là gì không? Sử dụng nhiều lớp phủ. Điều này là bởi vì nó trông tuyệt vời để đóng dấu cá tính của bạn vào căn phòng.

Nhiều màu sắc trong phòng ngủ phong cách bohemian

Còn màu sắc thì sao? Điều tốt nhất bạn có thể làm là chọn một đế màu trắng hoạt động như một tấm vải để dựng trên đó. Sau đó, thêm tấm thảm, một số đệm đẹp với các hình in bắt mắt, hoặc một chiếc ghế bành phong cách như chiếc ghế này của West Elm. A bedroom with a lot of decor items.

Thêm thoải mái

Sử dụng đệm lớn trên giường, kết hợp nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, chúng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một phòng ngủ theo phong cách bohemian đầy quyến rũ và ấm áp.

Nội thất đậm

Không nghi ngờ gì nữa, đồ nội thất sơn là linh hồn của phong cách bohemian. Hơn nữa, chúng càng mòn và già đi trông càng tốt. Vì vậy, những món đồ, đồ vật cổ điển và mọi thứ bạn mua ở chợ trời sẽ là những nét đặc trưng không thể bàn cãi trong phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ phong cách bohemian dành cho những du khách có tâm

Nếu một thứ gì đó nổi bật trong phong cách bohemian, thì đó là niềm đam mê cố hữu để giới thiệu tất cả những gì bạn đã thu thập được trong tất cả các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Ngoài ra, những món đồ này là lựa chọn hoàn hảo để phòng ngủ của bạn toát lên bản chất đặc biệt của riêng bạn. Hãy thử đặt các món đồ của bạn trên một cái hòm ở chân giường, chọn một tấm ki-lô-gam thay vì một tấm thảm thông thường, hoặc đặt một chiếc đèn Thổ Nhĩ Kỳ trên bàn cạnh giường ngủ của bạn. Phong cách bohemian là một trong những phong cách trang trí tươi vui và sống động nhất – màu sắc sống động, sự pha trộn giữa các phong cách, các nền văn hóa khác nhau cùng chung sống… Tất cả những điều này tạo nên một sự pha trộn rất lôi cuốn giữa tự nhiên, ngoại lai và mộc mạc. Cố gắng tìm ra hình thức thể hiện của bạn thông qua nó và cho phép phòng ngủ của bạn trở thành một nơi thư giãn và ấm cúng.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: