Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Mẹo phong thủy tốt ít người biết: Chuông gió phong thủy

Nhiều người thắc mắc tại sao chuông gió thường được dùng để điều chỉnh phong thủy. Hai trong số những lý do chính mà chuông gió phong thủy được sử dụng là vì chúng tạo ra dao động năng lượng âm thanh và mang nguyên tố kim loại.

Đầu tiên, âm thanh là một cách mà các nhà phong thủy chuyển năng lượng vào một không gian. Một chiếc chuông gió thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ khai thông không gian để loại bỏ năng lượng tiêu cực và chào đón năng lượng mới, tích cực. Khi chuông gió tạo ra rung động âm thanh, chúng sẽ di chuyển qua các không gian và vật thể để chuyển năng lượng. Chuông gió bằng kim loại đặc biệt hiệu quả trong việc cắt đứt mọi khí đọng. Nguyên nhân thứ hai là mang nguyên tố kim loại vào. Chuông gió kim loại là một cách dễ dàng và đẹp mắt để thêm yếu tố kim loại vào không gian của bạn. Yếu tố kim loại đại diện cho sự rõ ràng, hiệu quả và niềm vui. Nếu ý định của bạn là gọi những phẩm chất của nguyên tố kim loại này, hãy tìm một chiếc chuông gió bằng kim loại. Kim loại cũng có liên quan đến lời nói và có thể nói rõ bản thân, vì vậy chuông gió bằng kim loại có thể giúp kích hoạt ý định lên tiếng của chính bạn hoặc giao tiếp rõ ràng hơn.

Làm thế nào để xác định vị trí chuông gió trong phong thủy

Chuông gió là sự bổ sung đặc biệt tuyệt vời cho các khu vực của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến yếu tố kim loại. Đây là Dui (hoàn thành và trẻ em) và Qian (những người hữu ích và du lịch). Đặt chuông gió ở một trong hai khu vực này là tốt vì nó kích hoạt nguyên tố kim loại liên kết với những khu vực này. Bạn cũng có thể đặt chuông gió phong thủy ở một khu vực bát quái khác, hoặc gua, nơi bạn muốn gọi bằng năng lượng kim loại. Hoặc bạn có thể chỉ cần tìm một chiếc chuông gió trong phòng có liên quan đến hoạt động. Ví dụ, có thể bạn muốn tự lên tiếng tại nơi làm việc; Để kích hoạt ý định này, bạn có thể muốn đặt chuông gió trong văn phòng (có liên quan đến công việc của bạn) hoặc khu vực Kan (sự nghiệp) trong nhà của bạn. Hoặc có thể bạn muốn mang lại sự rõ ràng, vui vẻ và giao tiếp xung quanh các mối quan hệ của mình. Để hỗ trợ ý định này, bạn có thể đặt chuông gió trong phòng ngủ (nơi liên quan đến các mối quan hệ của bạn) hoặc khu vực Kun (tình yêu và quan hệ đối tác) trong nhà.  width=

Các loại chuông gió tốt nhất cho phong thủy

Chuông gió kim loại nói chung là tốt nhất nếu ý định của bạn là kêu gọi các phẩm chất năng lượng kim loại như độ chính xác, giao tiếp hoặc tổ chức. Tìm chuông gió có hình trụ rỗng. Nếu bạn tìm thấy một chiếc chuông gió làm bằng vật liệu khác như pha lê, vỏ sò hoặc thủy tinh, hãy lắng nghe trực giác của bạn. Nếu bạn bị thu hút bởi họ, hãy tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn màu được kết nối với một trong năm yếu tố mà bạn muốn thu hút.

  • Nguyên tố đất là màu nâu hoặc màu vàng. Sử dụng yếu tố đất để tự chăm sóc bản thân, tiếp đất và cân bằng.
  • Nguyên tố kim loại có màu trắng hoặc kim loại. Sử dụng yếu tố kim loại để chào đón niềm vui, độ chính xác và vẻ đẹp.
  • Yếu tố nước có màu đen. Sử dụng yếu tố nước để mang lại trí tuệ và nâng cao sự nghiệp của bạn.
  • Yếu tố gỗ có màu xanh lam hoặc xanh lục. Mời trong yếu tố gỗ để phát triển, tốt bụng và linh hoạt.
  • Yếu tố lửa có màu đỏ và chào đón niềm đam mê, cảm hứng và khả năng hiển thị.

 width= Điều quan trọng nữa là chọn chuông gió phong thủy có âm thanh mà bạn thích; điều này sẽ là một bổ sung tích cực cho ngôi nhà của bạn, không phải là làm phiền bạn. Về kích thước, chuông gió lớn hơn thường có tác động mạnh hơn, nhưng hãy sử dụng phán đoán của bạn – nếu nó tạo cảm giác choáng ngợp cho không gian, có lẽ nó quá lớn. Chuông gió có năm hình trụ là tốt lành nhất vì nó tượng trưng cho ngũ hành thổ, kim, hỏa, thủy, mộc. Năm yếu tố này là những gì tạo nên thế giới xung quanh chúng ta, và một trong những mục tiêu của phong thủy là giữ cho năm yếu tố này cân bằng.

Cách Treo Chuông Gió Theo Phong Thủy

Khi bạn đã chọn chuông gió phong thủy và quyết định nơi bạn muốn đặt chúng trong nhà, đã đến lúc treo chúng! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dải ruy băng hoặc dây màu đỏ để treo chuông vì màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy. Đó là một màu sắc mạnh mẽ giúp tăng cường năng lượng cho việc điều chỉnh của bạn. Đảm bảo bạn cũng treo chúng đủ xa khỏi bất kỳ bức tường nào để chúng có không gian để kêu vang tự do.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: