Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Tổng hợp

Nội thất 365 Plus – Kiến tạo từ tâm https://noithat365plus.vn
Gần đây

Dòng thời gian

xu hướng xây nhà 2022

Xu hướng xây nhà và trang trí năm 2022 mới nhất

Các xu hướng xây nhà năm 2022 là sự nối tiếp và cải tiến những trào lưu trong năm 2021, bao gồm cam kết phát triển môi trường và kiến trúc bền vững. Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế, các tòa nhà tự cung tự cấp và các loại cơ sở vật chất

An Tiến Tài – CEO mang thương hiệu Nội thất quê hương đi khắp cả nước https://noithat365plus.vn

An Tiến Tài – CEO mang thương hiệu Nội thất quê hương đi khắp cả nước

An Tiến Tài, một trong những nhà sáng lập thương hiệu Kiến trúc và Nội thất 365 Plus (Hay gọi tắt là 365 Plus) là cái tên quen thuộc với anh em trong giới. Không chỉ gây ấn tượng bởi cách nói chuyện gần gũi thân mật, nụ cười hiền hoà, anh còn được biết đến là người vô cùng nhiệt huyết với nghề. Vị giám đốc trẻ tuổi sinh năm 1986 đã sở hữu một số thương hiệu trong đó nổi bật là Kiến trúc và Nội thất 365 Plus. Anh thường được mọi người nhận ra trong những livestream khảo sát công trình, xưởng sản xuất.

thiết kế nội thất căn hộ

Những điều nhất định phải biết khi Thiết kế Nội thất Căn hộ Chung cư

Đến năm 2019, Hà Nội có 300.000 căn hộ chung cư (trong khi năm 2010 ghi nhận chỉ có 73.000 căn). Nhu cầu ở chung cư ngày càng tăng kéo theo nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ cũng ngày một tăng lên. Trong đó, phải kể đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về Nội thất 365 Plus https://noithat365plus.vn

Giới thiệu về Nội thất 365 Plus

    Dù 10 năm hay 20 năm nữa những mẫu thiết kế của Nội thất 365 Plus vẫn luôn khiến bạn phải trầm trồ!      Đó chính là tôn chỉ hành động của Nội thất 365+ , những công trình chúng tôi kiến tạo không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả tương lai.

KẾT NỐI

CẬP NHẬT MỚI

Cập nhật mới nhất

Giữ kết nối hàng tuần với chúng tôi

Không có thư rác, chỉ cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày.

DANH MỤC

On Trend

Bài viết phổ biến nhất

xu hướng xây nhà 2022

Xu hướng xây nhà và trang trí năm 2022 mới nhất

Các xu hướng xây nhà năm 2022 là sự nối tiếp và cải tiến những trào lưu trong năm 2021, bao gồm cam kết phát triển môi trường và kiến trúc bền vững. Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế, các tòa nhà tự cung tự cấp và các loại cơ sở vật chất bảo vệ hành tinh đang trở nên

Compare Listings

error: