Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Những lưu ý khi chọn ghế sofa phòng khách chung cư

Có một chiếc sofa phòng khách là một cách để tận dụng không gian và lấp đầy những khu vực trống. Ngoài ra, nó cung cấp sự thoải mái và bao phủ nhiều diện tích bề mặt của căn phòng hơn mà không làm mất chức năng của nội thất chung cư.

Có thể bạn đã nhiều lần tự hỏi liệu có thể kết hợp sự thoải mái với việc sử dụng không gian hay không. Trong thế giới thiết kế nội thất, đây là một mối quan tâm có lời giải. Do đó, bạn có thể tận dụng các yếu tố như một chiếc ghế sofa phòng khách.

Những đặc điểm của ghế sofa phòng khách

Shows a large sectional sofa in brown Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định loại nội thất này. Ghế sofa dài trong phòng khách là một ghế đệm thường có góc vuông và có kích thước có thể thay đổi. Nó giống với ghế trường kỷ. Trên thực tế, bạn có thể thích ứng với bất kỳ góc nào mà không cần chừa khoảng trống nơi bạn thường đặt bình hoa hoặc cây trồng. Nếu không, nó sẽ chỉ là một không gian trống. Mặc dù bạn sẽ thường thấy nó với kích thước lớn, nhưng cửa hàng thiết kế nội thất có nhiều kích thước và cấu hình khác nhau. Một số thậm chí còn ở các độ cao khác nhau. Chiếc ghế dài phân đoạn mang đến một thông điệp rất rõ ràng – nhiều cơ hội hơn để nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất và ghế sofa dài

Large tan sectional couch in a large living room

Hãy xem xét 4 điểm cần lưu ý: 1. Sự lựa chọn bạn thực hiện phải chính xác. Điều quan trọng là phải chọn một màu sắc không giống với các đồ nội thất còn lại. 2. Đương nhiên, về mặt thẩm mỹ nó không nên lấn át phần còn lại của đồ nội thất. 3. Khái niệm mặt cắt có nghĩa là nó phù hợp với một hoặc hai góc vì có thể nó có thể chiếm toàn bộ diện tích của căn phòng. 4. Trong khi là tâm điểm thực sự trong phòng khách nhỏ, phần còn lại của đồ nội thất sẽ phối hợp với sofa. Vì vậy, bạn nên đặt nó ở vị trí trung tâm hoặc vị trí mà nó sẽ nhận được ánh sáng tự nhiên. Mục đích là nó thoải mái, hữu ích cho việc đọc sách, nghỉ ngơi và xem TV.

Sự kết hợp của màu sắc cho một chiếc ghế sofa

White room with a gray sectional. Tầm quan trọng của ghế sofa dài trong phòng khách màu trung tính khiến việc thiết lập sự kết hợp giữa các màu sắc là điều cần thiết. Bạn nên nghiên cứu bối cảnh xung quanh nó sẽ như thế nào. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sử dụng các gam màu phòng khách trung tính thuộc tông xám, trắng, đá cẩm thạch hoặc màu be nhạt để mang lại cảm giác ấm áp hơn. Thêm vào đó, bạn cần phải tìm một số đệm phối hợp. Chúng có thể là cùng một màu, tối hơn hoặc thậm chí là một màu rực rỡ chẳng hạn như màu đỏ. Đèn phòng khách cũng là yếu tố tác động đến màu sắc của sofa.

Các loại khác

Tan living room with a dark gray sectional couch

Một trong những sự lựa chọn trên thị trường là ghế sofa có chân . Nó mang lại cho bạn cơ hội kết hợp trong một món đồ nội thất, sự thoải mái của một chiếc ghế với khả năng duỗi chân của bạn. Một chiếc khác bằng da hoặc nhung, thanh lịch và thú vị hơn nhiều. Đó là một cách rất tốt để tạo nên phòng khách hiện đại.

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: