Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Các giải pháp phong thuỷ cho căn nhà có địa thế xấu

Giải pháp phong thuỷ trước hết là tất cả việc hiểu cách mà khí (năng lượng sinh lực) đến với bạn. Dòng chảy của khí ảnh hưởng đến khả năng của bạn để được an toàn, hạnh phúc, khỏe mạnh và thoải mái. Phong thủy của vị trí càng tốt thì cuộc sống của bạn càng thuận lợi. Thật không may, chắc chắn có những vị trí phong thủy kém hoặc “xấu” cho một ngôi nhà nếu có thể.

Nếu việc chuyển nhà không phải là một lựa chọn, thì cách tốt nhất để hóa giải vận khí bên ngoài của khu đất là thuê một chuyên gia tư vấn phong thủy. Nó có thể phức tạp đối với từng tình huống cụ thể vì có nhiều yếu tố cần xem xét. Một nhà tư vấn phong thủy sẽ có kinh nghiệm và đưa ra cách chỉnh sửa tinh tế và khéo léo hơn. Nhưng trong thời gian chờ đợi, đây là một số vị trí ngôi nhà nên tránh và các cách chung để giải quyết vấn đề.

 • Giải pháp phong thuỷ cho nhà ở ngã ba (Giao lộ chữ T)

  aerial view of a T-intersection in a residential neighborhood

  Một “điểm không” phong thủy nổi tiếng là giao lộ chữ T (ngã ba). Cụ thể, sẽ có vấn đề khi ngôi nhà của bạn nằm ở giao lộ hoặc trên cùng và trung tâm của hình chữ “T”.

  Điều này có thể được sửa chữa bằng cách đặt một gương bát quái truyền thống (với tám bát quái bao quanh chu vi) đối diện với phương tiện giao thông đang tới. Nếu bạn làm việc với một nhà tư vấn, họ có thể tư vấn cho bạn về cách đặt cảnh quan và các đồ vật ngoại thất khác.

 • Giải pháp phong thuỷ cho nhà ở ngõ cụt

  bagua mirror

  Một con đường cụt tự nói lên điều đó, phải không? Đường cụt là một loại đường cụt. Đó là một thử thách tương tự như ngã tư chữ T nếu nhà bạn nằm ở cuối phố, nơi ngõ cụt.

  Điều này cũng có thể được sửa chữa bằng cách đặt một gương bát quái truyền thống (với tám bát quái bao quanh chu vi) đối diện với phương tiện giao thông đang tới.

 • Giải pháp phong thuỷ cho cây chặn trước cửa

  Tress blocking the entire entry view of houses on a street

  Cây xanh là vật phong thủy tốt và góp phần tạo nên sinh khí cho ngôi nhà. Thật không may, một cái cây có thể là một vấn đề nếu nó bị đập ngay trước cửa vào. Đôi khi điều này là ổn, chẳng hạn như nếu chủ sở hữu đã nghỉ hưu và muốn có sự riêng tư và tách biệt với thế giới bên ngoài.

  Cách tốt nhất để khắc phục điều này là chuyển đến nhà khác hoặc chuyển cửa. Chặt cây khỏe là không tốt về mặt phong thủy. Bạn cũng có thể duy trì và cắt tỉa cây để nó không cản tầm nhìn của cửa trước.

 • Giải pháp phong thuỷ cho cánh cửa dẫn đến một nơi âm u

  House right next to rail tracks

  Không gian âm không có sự sống và do đó không thích hợp làm hàng xóm bên cạnh. Những nơi âm thu hút năng lượng ít sự sống và ít rung cảm. Ví dụ về không gian âm bao gồm: nơi thờ cúng, nhà tang lễ, nghĩa trang, đường ray xe lửa, đường cao tốc và các tòa nhà đổ nát. Tốt nhất, tốt nhất bạn nên di chuyển. Nếu không được, hãy thường xuyên tẩy ố và dọn dẹp nhà cửa và tất cả các thành viên trong gia đình. Cũng nên trồng càng nhiều cây xanh càng tốt xung quanh chu vi nhà để bảo vệ và mời gọi sinh khí.

  Tiếp tục đến 5 trong số 7 bên dưới.
 • Giải pháp phong thuỷ cho hình dạng lô đất không đẹp

  T-intersection and dustbin shaped lot - aerial view

  Hình dạng của tài sản của bạn ảnh hưởng đến phong thủy của bạn. Một trong những hình dạng có vấn đề nhất giống như một thùng rác, ở đó mặt trước của lô đất rộng hơn mặt sau. Điều này có nghĩa là không có khả năng nắm giữ của cải. Hình dạng lô ngược lại và lý tưởng hơn được gọi là lô “túi tiền”, nơi mặt sau rộng hơn mặt trước.

  Nếu bạn có một lô đất hình “thùng rác”, hãy đặt đèn ở các góc phía sau hướng lên và về phía nhà hoặc thêm một cây ở mỗi góc để khí nén di chuyển.

 • Giải pháp phong thuỷ cho nhà ở mặt sau dốc

  House on land where the back lot slopes away

  Đây là tình trạng dốc trên khu đất của bạn khi mặt sau của lô đất (đối diện với lối vào và đường tiếp cận) dốc xuống và cách xa ngôi nhà. Điều này có thể gây ra tình trạng cạn kiệt các nguồn lực như của cải và hỗ trợ nói chung.

  Cách tốt nhất để xử lý điều này là thêm một số đèn hoặc cột cao ở hai góc phía sau của lô đất để nâng cao năng lượng.

 • Giải pháp phong thuỷ cho nhà trên đỉnh đồi

  House on top of a hill with grass

  Khi ngôi nhà của bạn nằm trên đỉnh đồi, không có chỗ dựa và mọi thứ đều quá lộ liễu. Đó là một vị trí không ổn định và không được bảo vệ. Một giải pháp là xây một boong để mang lại sự ổn định hơn cho ngôi nhà.

  Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: