Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Giải pháp tốt nhất cho phong thuỷ nhà ngã ba

Phong thuỷ nhà ngã ba là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Một trong những trường hợp phong thủy xấu được biết đến nhiều nhất là ngôi nhà của bạn nằm ở ngã ba (hoặc ngã tư). Mặc dù đó không phải là tình huống lý tưởng nhất, nhưng vẫn có những cách mà bạn có thể cải thiện tình hình. Tìm hiểu về ngã ba là gì, tại sao và nó ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy của bạn và cách bạn có thể bảo vệ bản thân nếu bạn không thể di dời.

Dành cho bạn: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

Ngã ba là gì?

Ngã ba là tình huống có hai đường phố giao nhau thành hình chữ T. Thông thường, đó là một con đường nhỏ gặp một con đường đông đúc hơn và chúng gặp nhau tại một giao lộ vuông góc. Nếu nhà bạn ở đầu ngã ba, thì bạn có nhà ngã ba. Một cách nghĩ khác là khi đặt nhà bạn để đèn pha ô tô chiếu thẳng vào nhà bạn, giống như mắt rồng.

Phong thuỷ nhà ngã ba ảnh hưởng như thế nào?

Có địa điểm lân cận nào mà bạn nghĩ đến nằm trên ngã ba không? Thường xuyên hơn không, tất cả chúng ta đều có thể nghĩ về một và các hoạt động tại trang web đó có lịch sử không tốt.

Trong phong thủy, chúng ta quan sát cách khí, hay năng lượng sinh lực, chảy vào, xung quanh và qua các không gian của chúng ta. Khi nhà bạn nằm ở vị trí đầu ngã tư, khí di chuyển rất nhanh và va chạm vào nhà bạn. Đây có thể là năng lượng nguy hiểm và di chuyển nhanh, gây khó khăn trong cuộc sống của bạn.

aerial view of a T-intersection in a residential neighborhood

Cân nhắc nhà ngã ba

Có một số điều cần xem xét nếu nhà bạn có nằm ngay đầu ngã ba đó không. Không phải tất cả các ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng năng lượng; nó thực sự phụ thuộc vào tình hình. Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo ý kiến của một nhà phong thủy có chuyên môn, người sẽ có thể tiếp cận và tư vấn về tình huống cụ thể của bạn. Tuy nhiên, phong thuỷ nhà ngã ba là điều bạn không thể bỏ qua.

Tốc độ và Hoạt động của Giao thông

Tốc độ giao thông trên đường từ ngã ba về nhà là bao nhiêu? Nếu đó là một con phố nhỏ, siêu yên tĩnh, nó không tệ bằng. Càng có nhiều giao thông, khí chuyển động nhanh hơn sẽ được hướng vào nhà.

Hướng của giao thông

Nếu đường một chiều, và dòng xe đang di chuyển khỏi nhà của bạn, ngôi nhà là không sao. Đây không phải là một tình huống có vấn đề.

Độ dốc của phố

Ảnh hưởng của đường giao nhau cũng thay đổi nếu có một con đường dốc đối với đường hướng vào nhà. Nói chung, nếu đường dốc xuống tại ngôi nhà ngã ba đó, thì nó tạo thêm động lực cho khí di chuyển nhanh, khiến nó trở nên khó khăn hơn.

Vị trí của Nhà

Nhà càng gần ngã tư, vượng khí càng khó. Tuy nhiên, đôi khi phần chính hoặc phần bị chiếm dụng của ngôi nhà có thể nằm ở phía bên của ngã ba, hoặc lùi lại rất xa trên lô đất. Ngoài ra, nếu ngôi nhà ở trên cao, đôi khi khí không thực sự hướng vào ngôi nhà. Những tình huống này sẽ cải thiện năng lượng thử thách của Ngã ba.

T Intersection Sign On Grassy Field By Dirt Road Against Blue Sky

Mẹo sửa phong thuỷ nhà ngã ba

Có một số cách để sửa nhà ở ngã ba. Tốt nhất, nếu sức lực đặc biệt khó khăn, tốt nhất bạn nên di chuyển. Nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy xem các mẹo của chúng tôi bên dưới.

Yếu tố gỗ

Bạn có thể sử dụng cảnh quan mạnh mẽ của cây cối và bụi rậm để tạo ra một hàng rào năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà. Tốt hơn là nên có cây xanh mạnh hơn ở đây để nó có thể chứa năng lượng của đường và giao thông.

Nguyên tố đất

Những tảng đá lớn, tảng đá, hoặc thậm chí một bức tượng hoặc tác phẩm điêu khắc có thể cung cấp sự ổn định và bảo vệ ngôi nhà khỏi luồng khí ào ạt của ngã ba. Đảm bảo tính năng phần tử đất ổn định, đáng kể và có trọng lượng đối với nó. Nó có tác dụng bảo vệ cho phong thuỷ nhà ngã ba.

Gương bát quái

Gương bát quái là một chiếc gương nhỏ có khung hình bát giác xung quanh. Nó cũng có tám biểu tượng bát quái trang trí chu vi. Nó có thể được đặt đối diện với ngã tư hoặc phía trên của cửa trước của ngôi nhà để làm lệch hướng năng lượng thách thức từ giao thông đường phố. Đây là một giải pháp dành cho phong thuỷ nhà ngã ba phổ biến.

Bảo vệ nội thất

Nếu bạn không thể cải thiện ngoại thất của ngôi nhà, bạn cũng có thể sử dụng các gợi ý về yếu tố gỗ hoặc đất ở trên trong nhà. Cố gắng hết sức để xác định vị trí các điều chỉnh bảo vệ nơi mặt trước của ngôi nhà gặp ngã ba.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/thiet-ke-noi-that-khong-phai-viec-lam-cho-nhung-ke-hoi-hot-ceo-noi-that-365-plus-a996.html

—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: