Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Các hướng phong thủy và cách tận dụng chúng

Hướng phong thuỷ của la bàn có ý nghĩa trong việc thực hành phong thủy và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ, các hướng tương ứng với các khu vực bát quái khác nhau. Một trong những cách chúng tôi làm việc với các hướng là sử dụng chúng để chúng hỗ trợ và thuận lợi cho số kua phong thủy cá nhân của bạn. Trong các trường phái phong thủy truyền thống và cổ điển, các học viên thường sẽ làm việc với các hướng la bàn cùng với thông tin năm sinh của bạn để tư vấn cho bạn về các điều chỉnh và vị trí cho bạn trong nhà của bạn.

Số kua phong thủy cá nhân của bạn có thể cho bạn biết các hướng từ trường tốt nhất để bạn đối diện khi ngủ, khi làm việc tại bàn làm việc và thậm chí là người bạn tương thích nhất. Nó cũng có thể tư vấn cho bạn những hướng tốt nhất để kiếm thêm tiền và thành công, cải thiện cảm giác khỏe mạnh, thu hút tình yêu và cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Số Kua phong thủy của bạn

Số Kua phong thủy của bạn
Số Kua Tên bát quái Phương hướng
1 Kan phía Bắc
2 Kun Tây nam
3 Zhen phía đông
4 Tấn Đông Nam
6 Qian Tây Bắc
7 Dui hướng Tây
8 Gen Đông bắc
9 Li miền Nam

Cách tính số Kua:

Bước 1: Tính tổng các chữ số trong năm sinh của bạn. Ví dụ: Bạn sinh năm 1996, hãy tính:

1+9+9+6=25

Thường sẽ ra kết quả là số có 2 chữ số, tiếp theo hãy cộng 2 chữ số đó để được kết quả số có 1 chữ số

2+6=8

Bước 2: Nếu bạn là nam thì lấy 11 trừ đi kết quả vừa tính được, nếu là nữ thì cộng với 4

Nam: 11-8=3

Nữ: 8+4=12

Bước 3: Số Kua phải là 1 số nhỏ hơn 10 nên cần lấy kết quả ở bước 2 trừ đi 9 nếu giá trị đó lớn hơn 10

Như vậy nữ sinh năm 1996 sẽ có số Kua là: 12-9=3

Lưu ý: Nếu kết quả bằng 5 (5 không được tính là số Kua) thì bạn sẽ lấy số Kua là 8 nếu bạn là nữ và là 2 nếu bạn là nam.

Khi bạn đã tìm thấy số kua phong thủy cá nhân của mình, bạn có thể nhìn vào biểu đồ bên dưới để xác định các hướng thuận lợi của mình.

Biểu đồ chỉ đường tốt nhất

Hướng Phong Thủy Thuận Lợi Và Tốt Nhất Của Bạn
Số Kua Vì tiền và thành công Để cải thiện sức khỏe Để thu hút tình yêu Vì sự phát triển cá nhân
1 Đông Nam Phía đông Miền Nam Phía Bắc
2 Đông Bắc Hướng Tây Tây Bắc Tây Nam
3 Miền Nam Phía Bắc Đông Nam Phía Đông
4 Phía Bắc Miền Nam Phía đông Đông Nam
6 Hướng Tây Đông Bắc Tây nam Tây Bắc
7 Tây Bắc Tây Nam Đông bắc Hướng Tây
8 Tây Nam Tây Bắc Hướng Tây Đông Bắc
9 Phía đông Đông Nam Phía Bắc Miền Nam

Hướng giường tốt nhất của bạn

Giường và phòng ngủ đại diện cho bạn, vì vậy nó là một trong những khu vực quan trọng nhất cần quan tâm khi nói đến phong thủy.

Sau khi bạn tìm thấy số kua phong thủy cá nhân của mình, bạn có thể sử dụng biểu đồ của chúng tôi để xác định hướng giường tốt nhất của bạn. Điều này đề cập đến hướng mà đỉnh đầu của bạn đang hướng tới. Dựa vào lá số của bạn, tất cả bốn phương được liệt kê sẽ thuận lợi. Điều thuận lợi nhất sẽ là những hướng cải thiện hạnh phúc của bạn và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn. Những người khác cũng ổn, mặc dù tiền bạc và hướng thành công có thể quá kích thích.

Feng shui inspired room

Hướng phong thuỷ bàn tốt nhất của bạn

Trong phong thủy, bàn làm việc là biểu tượng ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc, con đường của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng cái nhìn sâu sắc từ số kua cá nhân của mình để xác định hướng đi thuận lợi và hỗ trợ khi bạn đang ngồi trên bàn làm việc. Đối với bàn làm việc, hướng kết nối với tiền bạc và thành công rõ ràng là một điều may mắn phải đưa ra.

Ngoài ra, hướng cải thiện sức khỏe của bạn cũng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng. Điều ít mong muốn nhất ở bàn làm việc có thể dẫn đến quá nhiều thư giãn và trì hoãn nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập trung.

Laptop on a wood desk with a plant and vase

Lưu ý

Rất dễ chuyển sang cách tiếp cận tiêu cực nếu bạn không thể xác định được một hướng phong thuỷ lý tưởng. Vì vậy, hãy lưu ý rằng có những yếu tố khác ảnh hưởng đến hướng phong thủy của bạn, chẳng hạn như vị trí chỉ huy, những người khác trong nhà của bạn.

Các khía cạnh bình thường của ngôi nhà của bạn, nếu không muốn nói là quan trọng hơn những điều chỉnh tràn đầy năng lượng này. Ví dụ, đừng cố kê giường trong bếp để bạn có thể đạt được hướng tốt nhất cho mình.

Và nói chung, hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn chỉ có thể làm những gì tốt nhất có thể để đạt được hướng phong thuỷ tốt. Việc áp dụng cách tiếp cận cho điều này là không tốt về mặt phong thủy. Âm dương mô tả hợp nhất với nhị nguyên, nên tìm trung đạo. Hướng phong thuỷ tốt có thể đem lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: