Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Làm thế nào để bố trí phong thủy bên ngoài nhà của bạn?

Phong thủy của một ngôi nhà được quyết định bởi các yếu tố cả bên ngoài và bên trong ngôi nhà. Các thầy phong thủy khẳng định rằng nếu phong thủy ngoại thất bị chế ngự bởi âm khí thì việc cải thiện phong thủy bên trong ngôi nhà cũng không có ích lợi gì.

Đúng là nếu ngôi nhà có phong thủy bên ngoài nhà không tốt thì bên trong nhà rất khó đạt được phong thủy tốt. Khó, nhưng không phải là không thể. Cách tiếp cận hiệu quả nhất là tạo phong thủy tốt nhất có thể ở bên ngoài để thúc đẩy năng lượng tốt bên trong.

1. Chọn màu sắc ngoại thất hợp phong thủy

Có hai mẹo phong thủy chính giúp bạn chọn được màu sắc hợp phong thủy nhất cho ngoại thất ngôi nhà của mình:

  • Đạt được sự hài hòa bằng cách chọn màu sắc bổ sung cho môi trường tự nhiên xung quanh
  • Chọn màu sơn nhà dựa trên mệnh tương sinh của các thành viên trong gia đình

Phong thủy tuyệt vời khi sống trong một ngôi nhà kết hợp hài hòa với môi trường xung quanh, cả tự nhiên và nhân tạo.

2. Tạo phong thủy tốt cho cửa trước

Trong phong thủy, ngôi nhà nhận được Chi hay năng lượng nuôi dưỡng thông qua cửa trước, vì vậy cửa trước càng mạnh mẽ và cân bằng thì năng lượng của những người sống trong nhà càng tốt . Tìm hiểu cách chọn màu sắc mạnh cho cửa trước của bạn và cách đảm bảo rằng nó đang chào đón dòng năng lượng tích cực và nuôi dưỡng. Đây cũng là yếu tố chính tạo phong thủy ngoại thất hữu ích nhất.

phong thủy cửa trước

3. Thúc đẩy phong thủy bên ngoài nhà tốt trong khu vườn của bạn

Một khu vườn có phong thủy tốt sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy dưỡng sinh, chất lượng cao cho ngôi nhà của bạn, cũng như khơi dậy mọi giác quan của bạn. Khi nói đến phong thủy, kích thước của khu vườn (hoặc ngôi nhà của bạn) không phải là tiêu chí chính. Tất nhiên, thật tuyệt vời khi được bao quanh bởi một khu vườn lớn, nhưng nếu tất cả những gì bạn có chỉ là một khoảng không gian nhỏ xung quanh chỗ ở của mình, bạn vẫn có thể tạo ra một nơi nghỉ dưỡng với năng lượng tích cực. Đây thực sự là yếu tốt cho phong thủy bên ngoài nhà của bạn.

4. Đánh giá đất và vị trí ngôi nhà

Có nhiều biến số cần quan tâm khi đánh giá phong thủy của mảnh đất và ngôi nhà trên đó. Đầu tiên, bất kể bạn chỉ mua đất hay nhà đã xây sẵn trên đất, bạn sẽ nhìn vào chất lượng Chi của chính mảnh đất đó. Nó có trông và cảm thấy sôi động không? Thảm thực vật có tươi tốt không? Có tràn đầy sức sống không?

5. Xử lý cây lớn trước nhà

Nói chung, bạn không muốn một cái cây quá gần nhà. Đây không chỉ là mối quan tâm về mặt phong thủy mà còn chỉ là sự thể hiện của lẽ thường. Khi cung cấp đủ không gian thở cho cả ngôi nhà và cây cối, bạn đang thúc đẩy năng lượng phong thủy tốt và một môi trường an toàn. Nếu cây ngay trước cửa chính / trước nhà, điều này được coi là không tốt.

cây phong thủy nhà

6. Đảm bảo năng lượng tốt vị trí có đường cống

Nếu ngôi nhà của bạn nằm trên đường cống, chắc chắn bạn đã từng nghe nói rằng phong thủy của nó không được tốt cho lắm. Điều này thường đúng, chủ yếu là do có một số căn đối diện nhau và do đó chia sẻ và phản ánh cùng một năng lượng. Bạn có thể giúp khắc phục tình trạng khó khăn này bằng cách tạo cảnh quan, đặc điểm khu vườn, cửa trước vững chắc.

7. Cải thiện phong thủy khi bạn sống gần đường sắt

Khi một nơi ở nằm cạnh đường ray xe lửa, phong thủy của nó được coi là thách thức vì sự chuyển động mạnh liên tục, cũng như rung động âm thanh mạnh, từ các đoàn tàu chạy qua. Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện nó, từ giảm thiểu tiếng ồn trong nhà đến bố trí phòng ngủ của bạn càng xa đường xe lửa càng tốt. Đây là mẹo phong thủy bên ngoài nhà dành cho bạn.

8. Giảm năng lượng từ vị trí ngã ba

Nhà ở ngã ba được coi là có phong thủy xấu vì một số lý do. Mối quan tâm hàng đầu là thực tế là Chi tới trực tiếp từ con đường đang lao quá mạnh về phía nơi ở và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng lượng của ngôi nhà. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cảm nhận được căn hộ bị “tác động” như thế nào với năng lượng hung hãn từ ngã ba. Cả trang trí bên ngoài và bên trong có thể giúp giảm thiểu tác động của năng lượng tiêu cực này.

9. Tạo sân sau dốc

Một sân sau dốc có thể khiến ngôi nhà không có năng lượng hỗ trợ. Theo truyền thống, phía sau của ngôi nhà là khu vực của Rùa – một trong bốn con vật phong thủy thiên tử. Lý tưởng nhất là khu vực này cung cấp sự hỗ trợ thúc đẩy năng lượng ổn định, ổn định ở phía sau của ngôi nhà. Khi địa hình không tạo được chỗ dựa vững chắc, bạn có thể dựng hàng rào hoặc tường để nâng đỡ tài sản và ngôi nhà.

sân sau

10. Thu hút Mạnh mẽ Chi đến nhà của bạn

Thu hút Chi mạnh hoặc năng lượng phong thủy vào nơi ở hoặc văn phòng của một người là điều quan trọng hàng đầu. Luồng Chi mạnh mẽ, sôi động nuôi dưỡng năng lượng cá nhân của bạn và giúp bạn tập trung và đạt được bất kỳ mục tiêu nào.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: