Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Làm thế nào để cải thiện phong thủy nhà ở ngã ba?

Một trong những trường hợp phong thủy xấu được biết đến nhiều nhất là ngôi nhà của bạn nằm ở ngã ba (hoặc ngã tư). Tuy nhiên vẫn có những cách mà bạn có thể cải thiện tình hình. Tìm hiểu về ngã ba là gì, tại sao và nó ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhà ở ngã ba và cách bạn có thể bảo vệ bản thân nếu bạn không thể di dời.

Ngã ba là gì?

Ngã ba là tình huống có hai đường phố giao nhau thành hình chữ T. Thông thường, đó là một con đường nhỏ hơn gặp một con đường đông đúc hơn và chúng gặp nhau tại một giao lộ vuông góc. Nếu nhà bạn ở đầu ngã ba, thì bạn có nhà ở ngã ba. Một cách nghĩ khác là khi đặt nhà bạn để đèn pha ô tô chiếu thẳng vào nhà bạn, giống như mắt rồng.

Ngã ba ảnh hưởng đến phong thủy của bạn như thế nào?

Hãy thử nghĩ đến một doanh nghiệp nằm trên ngã ba ngã ba mà bạn biết. Nó luôn hoạt động không hiệu quả và không thành công. Vậy nên chú ý đến phong thủy nhà ở ngã ba là điều tất yếu. Trong phong thủy, chúng ta quan sát cách khí, hay năng lượng sinh lực chảy vào xung quanh và qua các không gian của chúng ta. Khi nơi ở bạn nằm ở vị trí đầu ngã ba, khí di chuyển rất nhanh và va chạm vào chỗ ở của bạn. Đây có thể là năng lượng nguy hiểm và di chuyển nhanh gây khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nghĩ về khía cạnh thực tế của điều này, có rất nhiều xe ô tô lao xuống con phố đó; Có khả năng một lúc nào đó, một chiếc xe đang di chuyển sẽ đâm vào tổ ấm của bạn. Do đó, đây có thể là một nơi căng thẳng để sống.

nhìn từ trên không của ngã tư chữ T trong khu dân cư

Cân nhắc về ngã ba

Có một số điều cần xem xét nếu nhà của bạn thực sự nằm ngay đầu của ngã ba đó. Không phải tất cả các ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng năng lượng; nó thực sự phụ thuộc vào tình hình. Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo ý kiến của một thầy phong thủy có chuyên môn, người sẽ có thể tiếp cận và tư vấn về tình huống cụ thể của bạn.

Tốc độ và Hoạt động của Giao thông

Tốc độ giao thông trên đường từ ngã ba về nơi ở là bao nhiêu? Nếu đó là một con đường nhỏ, siêu yên tĩnh, không sao cả. Càng có nhiều giao thông, khí chuyển động nhanh hơn sẽ được hướng vào nhà.

Hướng của giao thông

Nếu đường một chiều và dòng xe đang di chuyển khỏi nhà của bạn, ngôi nhà là không sao. Đây không phải là một tình huống có vấn đề.

Độ dốc của đường phố

Ảnh hưởng của đường giao nhau cũng thay đổi nếu có một con đường dốc hướng vào nhà. Nói chung, nếu đường dốc xuống ở ngôi nhà ngã ba đó thì càng tạo thêm động lực cho khí di chuyển nhanh, càng có hại.

Vị trí của Nhà

Nhà càng gần ngã ba, vận khí càng khó. Tuy nhiên, đôi khi phần chính hoặc phần bị chiếm dụng của ngôi nhà có thể nằm ở phía bên của ngã ba hoặc lùi lại rất xa trên lô đất. Ngoài ra, nếu ngôi nhà ở trên cao, đôi khi khí không thực sự hướng vào ngôi nhà. Những điều này sẽ cải thiện năng lượng khó khăn của Ngã ba.

Dấu hiệu giao cắt trên cánh đồng cỏ bằng đường cát trên nền trời xanh

Mẹo hóa giải phong thủy nhà ở ngã ba

Có một số cách để sửa nhà ở ngã ba. Tốt nhất, nếu năng lượng đặc biệt khó khăn, tốt nhất bạn nên di chuyển. Nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy xem các mẹo của chúng tôi bên dưới.

Yếu tố gỗ

Bạn có thể sử dụng cảnh quan mạnh mẽ của cây cối và bụi rậm để tạo ra một hàng rào năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà. Tốt hơn hết là nên có cây xanh mạnh hơn ở đây để nó có thể chứa được năng lượng của đường và giao thông.

Nguyên tố đất

Những tảng đá lớn hoặc thậm chí một bức tượng hoặc tác phẩm điêu khắc có thể mang lại sự ổn định và bảo vệ ngôi nhà khỏi những luồng khí ào ạt của ngã ba. Đảm bảo tính năng phần tử đất ổn định, đáng kể và có trọng lượng đối với nó.

Gương bát quái

Gương bát quái là một chiếc gương nhỏ có khung hình bát giác xung quanh. Nó cũng có tám biểu tượng bát quái trang trí chu vi. Nó có thể được đặt đối diện với ngã tư hoặc phía trên của cửa trước của ngôi nhà để làm lệch hướng năng lượng có hại từ giao thông đường phố.

Bảo vệ nội thất

Nếu bạn không thể cải thiện ngoại thất của ngôi nhà, bạn cũng có thể sử dụng các gợi ý yếu tố gỗ hoặc đất ở trên bên trong nhà. Cố gắng hết sức để xác định vị trí các điều chỉnh bảo vệ nơi mặt trước của ngôi nhà gặp ngã ba. Trên đây là một số mẹo hóa giải phong thủy nhà ở ngã ba, hy vọng hữu ích với bạn!Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: