Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Làm thế nào để dùng phong thủy hạn chế năng lượng xấu trong nhà?

Khi chúng ta xem phong thủy của ngôi nhà, chúng ta muốn cải thiện dòng chảy của khí, năng lượng sinh lực. Lý tưởng nhất, chúng ta đang muốn có năng lượng hỗ trợ, thay vì khí “tiêu cực”, trì trệ và bệnh tật. Hãy nghĩ đến nước, điều này tương tự như dòng chảy của khí. Một con sông chảy nhẹ nhàng là lành mạnh và sôi động, trong khi một hồ nước tĩnh lặng sẽ thu hút vi khuẩn và bệnh tật. Năng lượng xấu có thể biểu hiện như bệnh tật, mất mát và khó khăn. Khí xấu trong nhà được mời vào bởi thái độ tiêu cực. Khi đó, nguồn năng lượng tương tự sẽ được phản chiếu trong không gian của bạn.

Nhưng đừng hoảng sợ vì sợ hãi và tuyệt vọng có thể tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực hơn. Thay vào đó, hãy lật lại và xem những khó khăn như một tín hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng thực hiện một số công việc và nâng cấp. Hãy xem những mẹo phong thủy này để nhận biết và thay đổi bất kỳ năng lượng xấu nào nhằm cải thiện vận khí cho ngôi nhà của bạn.

1. Chuyển sang vị trí đắc địa hơn

Nội thất phòng ngủ rộng rãi và sáng sủa với đồ trang trí màu be, sàn gỗ cứng và một cuốn sách trên bệ cửa sổ

Nếu bạn cảm thấy rằn có một số năng lượng tiêu cực trong nhà hoặc cuộc sống của bạn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem giường, bàn làm việc và bếp nấu của bạn có ở vị trí đắc địa hay không. Điều này có nghĩa là khi bạn đang nằm trên giường, ngồi vào bàn làm việc hoặc nấu ăn ở bếp, bạn đang quay mặt về phía cửa ra vào mà không phải đối diện trực tiếp với nó. Thông thường đường chéo từ cửa ra vào là vị trí tốt nhất. Chỉ cần thay đổi vị trí của bạn, quan điểm của bạn sẽ thay đổi và khí có thể hỗ trợ bạn.

2. Rõ ràng với âm thanh

bát hát tây tạng kim loại

Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy âm thanh nhưng các rung động di chuyển trong không gian đã hình thành trong nhà của chúng ta. Âm thanh đẹp có thể cắt xuyên qua và chuyển hóa khí tiêu cực thành năng lượng tích cực. Tạo một nghi thức bằng cách bắt đầu ở cửa trước của bạn và đi vòng quanh không gian theo chiều kim đồng hồ.

3. Tăng cường năng lượng tích cực bằng cam

Một bát chất dẻo

Cam được ví như vàng khi giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực. Hình dạng, màu sắc và mùi hương của quả cam gợi lên năng lượng tươi sáng, dương, mặt trời. Cũng giống như mặt trời vào buổi trưa cao, mùi hương của cam làm tươi vui và khẳng định sức sống. Vỏ đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy hãy nhớ ăn cam. Tránh xa khí âm bằng một bát chín cam tươi (quất hoặc quýt) trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu cam thường xuyên để đối phó với bất kỳ năng lượng tiêu cực nào. Một làn sương đủ nhẹ để sử dụng nhiều lần trong ngày trong không gian của bạn.

4. Xóa không gian của bạn

sage và palo santo lem nhem

Một nghi thức dọn dẹp không gian thường xuyên trong nhà của bạn sẽ giải phóng mọi năng lượng tiêu cực tích tụ. Bạn có thể chỉ cần mở tất cả các cửa ra vào và cửa sổ ra bên ngoài trong tối thiểu 9 phút trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Hoặc bạn có thể làm tràn ngập không khí với không gian bằng tinh dùng khử khuẩn.

5. Di chuyển đồ đạc

Đôi khi khí tiêu cực là năng lượng bị mắc kẹt. Đó là năng lượng bị ngưng trệ và không chuyển động. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy thử di chuyển khí quanh nhà bằng cách di chuyển 27 đồ vật theo đúng nghĩa đen. Nó có thể đơn giản như xoay một chiếc bình một vài độ, hoặc điều gì đó ấn tượng hơn như sắp xếp lại đồ đạc của bạn. Chỉ cần làm cho khí chuyển động để nó không giống như một cái ao tĩnh lặng mà chảy như một dòng sông đã khiến xua bớt năng lượng tiêu cực.

6. Bỏ đi các đồ vật tiêu cực

Năng lượng xấu có thể được mời vào nhà bạn bằng những đồ vật đã qua sử dụng hoặc tích điện, chẳng hạn như một món đồ cổ vẫn còn giữ năng lượng từ người chủ cũ. Hãy nghĩ về món quà từ một người thân khiến bạn quặn lòng hoặc bất kỳ thủ tục giấy tờ nào mà bạn đã giữ trong một quy trình pháp lý đau đớn. Lựa chọn tốt nhất là bỏ những món đồ mà bạn cảm thấy tiêu cực này. Bạn cũng có thể chuyển chúng ra khỏi nhà. Nếu không thể, hãy sử dụng kỹ thuật xóa không gian như làm mờ không gian để xóa một số khí tiêu cực đó. Nếu nó đặc biệt liên quan đến cảm xúc, bạn có thể cần phải làm điều này thường xuyên.

7. Thêm một số cây xanh

Thực vật là để tiêu hủy năng lượng xấu vì chúng mang lại sự chữa lành và phát triển vào nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng cây của bạn được chăm sóc tốt và chúng không bị bệnh. Nếu không, thay vào đó, chúng sẽ góp phần tạo ra năng lượng tiêu cực trong không gian. Một trong những loại cây tốt nhất cho năng lượng tiêu cực là cây con rắn. Những chiếc lá giống như những thanh kiếm bảo vệ dữ dội để cắt ngang bất kỳ khí ttiêu cực nào.

8. Kết hợp đá Tourmaline đen

Màu đen có thể hấp thụ và chuyển hóa mọi năng lượng có hại, vì vậy đá tourmaline đen là một tinh thể bảo vệ có thể được đặt trong nhà của bạn. Một cách để sử dụng loại đá này là tạo ra một lưới bảo vệ bằng cách đặt mỗi miếng ở bốn góc của ngôi nhà của bạn. Ở trung tâm của lưới, bạn có thể đặt thạch anh trong để khuếch đại khả năng bảo vệ.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: