Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Làm thế nào để phong thủy cho sự giàu có và thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn?

Phong thủy được phát triển ở Trung Quốc cổ đại như một phương pháp thực hành để đưa các môi trường được xây dựng trở nên hài hòa với môi trường tự nhiên. Khi không gian chúng ta sống và làm việc cân bằng với thiên nhiên, điều này sẽ giúp tạo ra những hoàn cảnh tốt nhất cho sự thịnh vượng và may mắn. Toàn bộ ý tưởng của phong thủy là tạo ra một hoàn cảnh sống tốt lành hơn cho một người nào đó bằng cách xem ngôi nhà của họ được đặt trong môi trường như thế nào và cách mọi thứ được đặt bên trong nó.

Cây Phong Thủy Tốt (và Xấu) là gì?

Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng với môi trường trong nhà để tạo ra nhiều vượng khí, dồi dào và may mắn.

 • Xác định vị trí và kích hoạt khu vực giàu có

  light airy home office

  Có một khu vực trong Bát quái đồ phong thủy , được gọi là vị trí Tấn, liên quan đến sự giàu có, dồi dào và thịnh vượng. Để tìm khu vực giàu có của bạn, hãy đứng ở ngưỡng cửa của ngôi nhà của bạn hướng vào trong. Góc ngoài cùng bên trái là khu vực giàu có.

  Một cách dễ dàng để kích hoạt khu vực này để mang lại nhiều tài lộc và may mắn là thêm cây xanh sống. Thực vật đại diện cho yếu tố Mộc, có liên quan đến khu vực này của Bát quái, cũng như sự phát triển và khởi đầu mới.

  Khu vực giàu có cũng liên quan đến màu tím, vì vậy bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng cách trang trí nó với các điểm nhấn màu tím. Tinh thể thạch anh tím là một cách tuyệt vời để mang màu tím vào khu vực giàu có.

 • Thử một cây kim tiền phong thủy

  cheap plants chinese money plant

  Trong khi nhiều loại cây có thể hỗ trợ trong việc làm giàu, đặc biệt, một số loại cây thường được gọi là cây kim tiền trong phong thủy và chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

  Cây kim tiền và cây hoàn ngọc là hai trong số những giống này. Cả hai đều có lá giống đồng tiền, và cây ngọc ngân cũng giống cây ngọc thạch quý. Pachira aquatica hay còn gọi là cây kim tiền thường được dùng làm vật phong thủy điều chỉnh để đón tài lộc dồi dào.

 • Sơn cửa trước màu đỏ

  red front door with flowers

  Trong phong thủy, cửa trước của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn vì đây là cách năng lượng và cơ hội tìm đến bạn. Điều quan trọng là làm cho nó trở nên chào đón và mời gọi, và một cách để làm điều này là cố ý chọn một màu sơn hỗ trợ cho cửa trước của bạn.

  Màu đỏ là một màu tốt trong phong thủy, đồng thời nó cũng mang lại sự bảo vệ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực. Một cánh cửa màu đỏ rất đáng chú ý, vì vậy nó có thể mang lại nhiều năng lượng, sự chú ý và cơ hội theo cách của bạn.

 • Thêm tinh thể Citrine

  citrine crystal

  Citrine thường được sử dụng để thể hiện sự dồi dào và cơ hội, đồng thời tạo cảm giác tự tin và lạc quan hơn. Khi bạn đang làm việc với sự dư dả, điều quan trọng là bạn phải nhìn lại cảm nhận của mình về bản thân. Trau dồi cảm giác tự tin và giá trị bản thân cũng sẽ hỗ trợ cho mục tiêu dồi dào vật chất của bạn.

  Bạn có thể đặt citrine trong khu vực giàu có của bạn để kích hoạt nó, hoặc bạn có thể đặt citrine trên bàn làm việc để mang lại nhiều cơ hội cho sự giàu có và dồi dào trong sự nghiệp của bạn.

   
 • Đặt một con ếch tiền phong thủy

  feng shui money frog on a white background

  Con ếch tiền là một biểu tượng của Trung Quốc thường được sử dụng trong phong thủy để mời gọi sự thịnh vượng và dồi dào. Ngoài việc kết nối với sự giàu có, nó còn tượng trưng cho tuổi thọ và trí tuệ. Trong văn học dân gian Trung Quốc, có rất nhiều câu chuyện về con ếch tiền, và nó được cho là tạo ra tiền từ miệng của nó.

  Như một sự điều chỉnh phong thủy, ếch đồng tiền nói chung là một bức tượng nhỏ làm bằng kim loại, ngọc bích hoặc một loại đá khác. Tốt nhất nên đặt con ếch tiền trên bề mặt thấp, nhưng không đặt trực tiếp trên sàn. Nếu bạn chọn đặt một con ếch đồng tiền trong nhà của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó. Đặt ý định cho con ếch ăn tiền của bạn và đảm bảo làm sạch và quét bụi cho nó thường xuyên.

 • Bày một bát cam

  orange tangerines on a green plate

  Trong văn hóa Trung Quốc, cam là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Cam cũng là một nguồn năng lượng dương tích cực, nâng cao tinh thần. Năng lượng dương tươi sáng và khẳng định sự sống, giống như mặt trời giữa trưa. Mùi hương và màu sắc của cam thực sự có thể nâng cao và tiếp thêm sinh lực cho không gian, vì vậy để một bát cam tươi trên quầy bếp của bạn có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra sự thịnh vượng và dồi dào hơn trong ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

 • Thu thập tiền xu Trung Quốc

  chinese coins with red thread feng shui

  Tiền xu Trung Quốc là một biểu tượng khác của sự tích cực và may mắn. Bởi vì chúng được sử dụng làm tiền tệ ở Trung Quốc cổ đại, chúng có liên quan đến sự thịnh vượng và giàu có. Nói chung, các nhóm tiền xu được xâu lại với nhau bằng ruy băng màu đỏ hoặc vàng và treo trên tường. Màu đỏ và màu vàng đều là màu tốt lành trong phong thủy; màu đỏ cũng tượng trưng cho sức sống và sự bảo vệ, và màu vàng được liên kết với triều đình.

  Nếu bạn muốn sử dụng tiền xu Trung Quốc để điều chỉnh trong nhà của mình, tốt nhất bạn nên tìm những đồng xu cổ chính hãng. Nếu bạn không thể tìm thấy những thứ này, hãy chọn những bản sao có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, thường được làm bằng vàng hoặc ngọc bích.

 • Xây dựng đài phun nước để giàu có

  feng shui fountains

  Thêm một đài phun nước trong nhà của bạn đại diện cho yếu tố nước, gắn liền với sự giàu có. Một đài phun nước gần lối vào nhà của bạn sẽ khuyến khích sự dồi dào từ bên ngoài tràn vào nhà. Lý tưởng nhất, nước nên chảy lên trên hoặc hướng vào bên trong nhà của bạn, chứ không phải chảy xuống hoặc ra khỏi nhà của bạn.

  Các hướng phong thủy và cách tận dụng chúng

  Việc vệ sinh đài phun nước của bạn thường xuyên cũng rất quan trọng và đảm bảo rằng đài phun nước không bị khô. Một đài phun nước được bảo trì kém sẽ không có những tác động tích cực về năng lượng như một đài phun được chăm sóc tốt.

  Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: