Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

5 lưu ý phong thuỷ nhất định phải làm cho nhà mới

Không bao giờ là thời điểm xấu để làm mới phong thủy! Tuy nhiên, quá trình chuyển đến một nơi ở mới là một cơ hội đặc biệt tuyệt vời để thiết lập lại năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Phong thủy có thể giúp đảm bảo khí (năng lượng sinh lực) luôn sôi động và chảy tự do. Dưới đây là một số cách để bạn có thể khởi đầu thuận lợi một cách tràn đầy năng lượng trong ngôi nhà mới của mình.

Dành riêng cho bạn: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

Lưu ý phong thuỷ: Khu vực ra vào

Trong phong thủy, chúng tôi gọi cửa trước nhà bạn là “miệng khí”. Đây là nơi năng lượng và cơ hội xâm nhập vào ngôi nhà và cuộc sống của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó có thể nhìn thấy và mời gọi. Nếu cửa trước của bạn bị bỏ quên, điều này có thể đại diện cho các khối trong cuộc sống của bạn.

white house with yellow front door against a blue sky with palm trees

Một số cách để kích hoạt phong thủy của cửa trước của bạn:

  • Đảm bảo rằng cửa của bạn sạch sẽ – không chỉ bề mặt của cửa, mà còn cả các nút vặn, bản lề và khung. Kiểm tra để đảm bảo rằng nó có thể mở dễ dàng và các bản lề đang hoạt động tốt.
  • Loại bỏ mọi thứ lộn xộn hoặc chướng ngại vật cản trở tầm nhìn hoặc đường dẫn đến cửa trước, và đảm bảo rằng số nhà của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu một người bạn hoặc người giao hàng không thể tìm thấy cửa của bạn, các cơ hội mới cũng sẽ không thể tìm thấy bạn.
  • Sử dụng cửa trước của bạn thường xuyên. Ngay cả khi đi vào bằng cửa sau hoặc nhà để xe thuận tiện hơn, hãy lưu ý sử dụng cửa trước của bạn. Điều này kích hoạt lối vào của bạn và giữ cho năng lượng chảy trong khu vực đó trong nhà của bạn.

Lưu ý phong thuỷ: Tân trang lại

Khi chuyển đến nhà mới, hãy đảm bảo mọi thứ đang hoạt động bình thường. Hãy dành một chút thời gian để đảm bảo rằng mọi thứ đều được sửa chữa tốt. Các vật dụng bị vỡ trong nhà của bạn có thể tượng trưng cho năng lượng suy yếu hoặc các khối.

Chúng cũng là một lời nhắc nhở thường xuyên về những điều bạn “nên làm”, điều này có thể là nguồn gốc của cảm giác tội lỗi. Do đó, điều quan trọng là phải sửa chữa hoặc loại bỏ bất cứ thứ gì bị hỏng. Kiểm tra đầu đốt, ổ cắm, bản lề và các khu vực khác trong nhà của bạn và lập kế hoạch sửa chữa mọi thứ cần bảo trì càng sớm càng tốt.

Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ thứ gì có thể đã bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Nếu nó có ý nghĩa với bạn, hãy sửa chữa nó. Nếu không, hãy để nó đi.

Living room with leather sofa, plant, and artwork

Lưu ý phong thuỷ: Sắp xếp lại

Rất nhiều người trong chúng ta có nhiều hơn những gì chúng ta cần, và chuyển nhà là thời điểm tuyệt vời để bỏ bớt những thứ không cần thiết. Lộn xộn không phải lúc nào cũng là điều xấu, nhưng chúng ta thường có quá nhiều đồ đạc khiến việc xử lý đồ đạc của chúng ta trở thành một công việc vặt và là một nguồn căng thẳng.

Đặc biệt là khi bạn đang di chuyển, tại sao không làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho đi một số thứ của bạn trước khi bạn đi? Hãy dành một chút thời gian để xem xét quần áo, sách vở và các tài sản khác của bạn và chỉ mang theo những thứ bạn thực sự sử dụng và yêu thích.

Nếu nhà bạn có quá nhiều thứ, điều này cũng có nghĩa là bạn không sẵn sàng đón nhận bất cứ thứ gì mới; điều này cũng có thể đúng trong cuộc sống của bạn. Hãy cho phép việc chuyển nhà của bạn là cơ hội để chào đón những phước lành mới vào cuộc sống của bạn bằng cách để lại một số khoảng trống cho vũ trụ lấp đầy.

Lưu ý phong thuỷ: Xua tan khí xấu

Ngôi nhà của chúng tôi giữ năng lượng của chúng tôi, ngay cả sau khi chúng tôi đã chuyển đến một địa điểm mới. Điều này có nghĩa là ngôi nhà bạn vừa chuyển đến lưu giữ thứ được gọi là “khí tiền nhân” từ những cư dân trước đó. Ngay cả khi bạn là người đầu tiên sống trong ngôi nhà của mình, mảnh đất bạn đang sống có thể lưu giữ những vận khí tiền nhân từ những người đã từng sống ở đó.

Nếu bạn có thể, hãy thực hiện một số nghiên cứu về lịch sử của không gian bạn hiện đang sống để tìm hiểu về năng lượng hiện có trong nhà của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một hình mẫu hạnh phúc và dồi dào, hoặc bạn có thể thấy rằng những cư dân trước đây đã phải đối mặt với những thách thức trong không gian.

ceramic bowl with a crystal, palo santo, and sage

Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, sẽ rất hữu ích để giải phóng không gian của bất kỳ khí nào bị ứ đọng hoặc bị tắc nghẽn, và mang lại khí tích cực, sôi động. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó. Một cách là làm mờ bằng cách đốt vật liệu thực vật.

Cây xô thơm và palo santo là hai trong số những chất được biết đến nhiều nhất để sử dụng theo cách này, nhưng có rất nhiều lựa chọn và bạn có thể muốn nghiên cứu các loại cây có nguồn gốc từ khu vực của bạn hoặc các loại cây mà tổ tiên của bạn có thể đã sử dụng. Để đánh bay vết ố, hãy đốt cháy thảo mộc, santo palo hoặc vật liệu khác mà bạn đang sử dụng, nhẹ nhàng thổi nó xuống than hồng và cho phép khói tỏa ra xung quanh phòng.

Cam cũng là một công cụ tuyệt vời để dọn sạch không gian. Mùi hương và màu sắc của cam rất tươi sáng và bay bổng, là nguồn cung cấp năng lượng dương tích cực. Bạn có thể xông với tinh dầu cam, hoặc vỏ cam tươi. Để tự tạo sương mù với vỏ cam tươi, hãy cho vỏ cam vào bình xịt và đổ đầy nước. Phun sương này xung quanh nhà của bạn, đảm bảo bao gồm các góc và tủ quần áo có thể có năng lượng cũ.

Lưu ý phong thuỷ: Xin phép thổ địa

Trong phong thủy, chúng ta tin rằng mọi thứ xung quanh chúng ta đều sống động, bao gồm cả ngôi nhà của chúng ta. Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, hãy dành chút thời gian để giới thiệu về ngôi nhà của bạn và bày tỏ lòng biết ơn về ngôi nhà đó. Hãy nghĩ về tất cả những cách mà ngôi nhà mới của bạn đang hỗ trợ bạn, cũng như cách bạn muốn nó hỗ trợ bạn trong tương lai và nói lời cảm ơn.

Hãy biến đây thành một khoảnh khắc thiêng liêng có chủ đích: Cất điện thoại và hít thở sâu khi bạn dâng lên lòng biết ơn khiêm tốn của mình. Ngôi nhà của bạn không nói thành lời, nhưng nó sẽ cảm nhận được năng lượng đằng sau yêu cầu của bạn để mời gọi sự an lành, may mắn và thịnh vượng.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: