Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Ngôi nhà ở California với vẻ ngoài quyến rũ và vui tươi

Một ngôi nhà ở tuổi đôi mươi đã biến thành một ngôi nhà hiện đại ở Altadena, California. Tầng trệt của ngôi nhà ở California này có phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ăn sáng, phòng tắm nắng, ba phòng ngủ, phòng tắm và WC. Tầng trên là bộ phòng ngủ chính với một văn phòng, phòng và phương tiện truyền thông.

4bBxFNfdttH67TmzvpFVQ9-768-80

Khi Tamara Honey và chồng Ryan lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà, nó đã bị bỏ qua khá nhiều trong nhiều thập kỷ, nhưng Tamara lại bị thu hút bởi các dự án cải tạo ‘càng tệ, càng tốt’. Tamara, một nhà thiết kế nội thất có nhiều khách hàng từ các nhà hàng từng đoạt giải thưởng đến khu Beverly Hills sang trọng.Cô thích cách bên ngoài của nơi nghỉ gợi nhớ cho cô về một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn ấm cúng truyền thống, trong khi bên trong nó thoáng và sáng một cách đáng ngạc nhiên. Lần đầu tiên xuất hiện, ngôi nhà hoàn chỉnh, quyến rũ, đầy nghệ thuật có thể không có vẻ gì là đặc biệt vui nhộn, nhưng nhìn kỹ hơn và bạn sẽ nhận ra những nét vẽ dí dỏm xuyên suốt, từ mặt dây chuyền chai sữa treo trên bàn ăn đến hình nền thư viện giả trong cái hang, bây giờ được chạm khắc từ gác xép khổng lồ, chưa được sử dụng. rUsTDHggzcJLWSoqaDtMQE-768-80 Tamara và Ryan đã mở rộng không gian bằng cách đập vào nhau căn bếp ban đầu và một phòng ngủ, sau đó nhân rộng các cửa sổ hình vòm từ phía trước của ngôi nhà. Căn phòng này đã trở thành trái tim của ngôi nhà và là nơi gia đình dành phần lớn thời gian của họ. PYGx5hscqvVQvgm9xHPovc-768-80 Cặp đôi đã thu thập nhiều tác phẩm từ giữa thế kỷ trong những năm qua, chẳng hạn như tủ bên này, mà họ thích đặt cạnh nhau trong khung cảnh truyền thống của khách sạn. 7wRaxWEmqBmyf7HFdwLNC5-768-80 Một trong những điểm thu hút khách là không gian gác xép rộng lớn, thông thoáng. Ban đầu Tamara muốn không gian này là thư viện, nhưng kỹ sư cho biết sàn nhà không thể chịu được trọng lượng của các cuốn sách, vì vậy thay vào đó, giấy dán tường thực hiện một thủ thuật. ev2mUWeTfTZPLstRoCowj7-768-80 Giường và đầu giường của cặp đôi được đặt làm riêng, vì độ dốc của mái nhà quá khó để phù hợp với các thiết kế thông thường. mRxeii5ym4JNMoByikvjna-768-80 Không gian gác xép khá tồi tàn. Tamara thích nói đùa rằng nó có kích thước bằng với căn hộ đầu tiên của cô ở New York. TXZKjKeu6th5swMPHKQVh4-768-80Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: