Header Nội Thất https://noithat365plus.vn
KIẾN TẠO TỪ TÂM
Your search results

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất của 365 Plus được đặt tại Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên. Với diện tích hơn 1200m2 kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, 365 Plus tự hào nhà xưởng có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng đáp ứng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nằm giữa làng nghề gỗ truyền thống, 365 Plus đã may mắn có được những người con lành nghề trong khu vực. Mỗi người thợ không chỉ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, họ còn sở hữu tay nghề vô cùng tốt.

Nhà máy được sản xuất theo quy trình chuẩn châu Âu từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra. Nhà máy được phân chia thành các khu vực chế biến gỗ riêng biệt đảm bảo thực hiện các khâu một cách chuyên nghiệp nhất. Đầu tiên, 365 Plus sẽ nhập gỗ và các phụ kiện từ đơn vị đối tác uy tín tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như bản thiết kế. Sau khi nhập về, gỗ sẽ được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia và chứng từ đi kèm. Tiếp theo, gỗ sẽ được đưa về các khu vực sản xuất chuyên biệt. Trước khi thực hiện giai đoạn tiếp theo, gỗ sẽ được kiểm tra đạt chuẩn mới tiếp tục sản xuất. Khi ra thành phẩm, các chuyên gia sẽ kiểm tra chất lượng theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt để tìm ra những lỗi sản xuất dù là nhỏ nhất. Sau cùng, sản phẩm sẽ được bọc chống sốc và bảo quản giao đến công trình lắp đặt cho khách hàng.
     Một số hình ảnh nhà máy sản xuất của 365 Plus:

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: