Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Những sai lầm trong phong thủy nhiều người mắc

Nếu bạn đọc ở đâu đó rằng bạn có thể thêm một đài phun nước để giàu có hơn, trước tiên hãy nghiên cứu cách cụ thể để có được và đặt đài phun một cách chính xác cho tình huống của bạn. Sau đó, hãy chăm sóc nó thật tốt. Giữ cho nó sạch sẽ và hoạt động tốt để tránh mắc sai lầm phong thủy.

Giường của bạn phải đối mặt với hướng may mắn của bạn hoặc bạn sẽ gặp xui xẻo

Giáo sư Lin Yun đã từng kể một câu chuyện về việc ông được mời với tư cách là khách danh dự của một bữa tối hoành tráng. Toàn bộ sự kiện là để kỷ niệm thành tựu của ông. Vì ông là một thầy phong thủy, các học viên mới tập đã đặt ông trong phòng tiệc lớn theo hướng may mắn của ông. Điều này đặt giáo sư ngay trước cửa nhà bếp. Trong suốt buổi tối, giáo sư đã vô tình bị máy chủ va vào và một số thức ăn đã bị đổ vào người. Trong nỗ lực xác định vị trí của anh ta theo hướng may mắn của mình, những người tổ chức chương trình đã không nhận thấy rằng đây thực sự là vị trí bất lợi nhất. Với phong thủy, bạn phải luôn ghi nhớ tính thiết thực. Điều đầu tiên cần xem xét khi đặt giường của bạn là đặt nó ở vị trí đắc địa. Điều này xác định bạn có lợi thế nhất trong một căn phòng. Nhưng hãy luôn kiểm tra xem điều này có thuận tiện cho sinh hoạt của bạn không. Đây là một trong những sai lầm trong phong thủy thường thấy nhất.

Cửa trước của bạn phải có màu đỏ

Một sai lầm phong thủy phổ biến nhất. Nhìn chung, màu đỏ là một màu tốt trong phong thủy vì nó bảo vệ và có thể mời gọi sự thịnh vượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải sơn cửa trước của mình màu đỏ. Màu sắc có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau, và có thể có những năng lượng khác mà bạn chọn để mời vào nhà của mình. Một số người có thể hưởng lợi nhiều hơn từ một màu khác ngoài màu đỏ. Nó thực sự phụ thuộc vào tình trạng cá nhân và khí của những người sống trong nhà.

Hình ảnh phía trước của một ngôi nhà gạch dọc theo vỉa hè với vô số cây hoa ở bậu cửa sổ. Cánh cửa sơn màu đỏ đậm.

Cây và hoa có phong thủy xấu trong phòng ngủ

Các trường phái khác nhau có quan điểm trái ngược nhau về chủ đề này. Có một số quan điểm cho rằng có lẽ cây và hoa quá cung cấp năng lượng cho phòng ngủ. Kiểm tra nhu cầu năng lượng cho nhu cầu ngủ của bạn. Nếu bạn khó ngủ, có thực sự là do thực vật? Hãy thử mang cây ra ngoài và xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không. Tốt nhất bạn nên tự mình kiểm tra mọi thứ và xem trực giác mách bảo gì để tránh mắc sai lầm phong thủy. Thông thường, cây và hoa mang lại năng lượng sống tích cực vào phòng ngủ. Cây xanh mang trong mình những tố chất của mộc như chữa bệnh, sinh trưởng, nhân tâm. Hoa tươi mang đến niềm vui và vận khí thăng hoa. Một mẹo phong thủy ít người biết.

Phong thủy chỉ là sắp xếp lại nội thất

Có nhiều khả năng bạn sẽ chuyển một số thứ xung quanh nhà khi làm việc với chuyên gia tư vấn hoặc đọc về phong thủy. Và trong khi việc sắp xếp đồ đạc chắc chắn là một phần của phong thủy, nó chỉ là một phần nhỏ của miếng bánh. Phong thủy quan tâm đến dòng chảy của năng lượng xung quanh không gian của bạn. Điều quan trọng là vị trí của bạn trong không gian như thế nào khi bạn đang ở trên giường hoặc đang ngồi trên bàn làm việc. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa, đó là một cách thực hành để kết nối và lưu tâm đến môi trường. Điều này bao gồm tinh thần, cơ thể, nhà cửa, đất đai và xã hội của bạn. Cần phải nghiên cứu kỹ để tránh những sai lầm phong thủy đáng tiếc.

Phong thủy tốn nhiều tiền

Đây là một trong những sai lầm phong phong thủy thường thấy. Có vô số điều chỉnh phong thủy và vâng, một số trong số đó yêu cầu mua một cái gì đó mới. Nhưng có rất nhiều lựa chọn là thiền hoặc dựa trên thực hành. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo. Nếu bạn cần một loại cây mới để phát triển trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình, bạn có thể đi vào rừng hoặc đâu đó để chiết nó về trồng.

Phòng khách phong cách scandinavian với ghế sofa thiết kế riêng, áp phích, cây cối, giá sách, bàn cà phê, chăn ấm cúng và khung giả. Tường nền trắng, sàn gỗ nâu và đèn hiện đại

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: