Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Lời khuyên của chuyên gia về những thứ cần thiết giúp nhà bếp đẹp nhỏ gọn

Lò nướng, tủ lạnh, bồn rửa, bàn bếp – Là các vật dụng trong danh sách cần thiết cho nhà bếp đẹp mà bạn không thể thiếu. Nhưng khi không gian chật hẹp, mỗi centimet đều có giá trị, vì vậy chúng tôi đã hỏi các chuyên gia những gì có thể được coi là dư thừa trong không quá lớn và những phần nào là tuyệt đối phải có.

Jeppe Christensen, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cải cách. “Hãy nghĩ về điều này khi cải tạo và thiết kế khu vực nấu nướng cũng nên phản ánh thời gian bạn ở đó trong suốt cả ngày, tuần và năm.” Georgia Clark, Nhà thiết kế cao cấp tại Devol, đồng ý: “Dù phong cách cá nhân hoặc thiết kế nội thất của bạn thích, không thích và sở thích, nhà bếp đẹp của bạn phải là một không gian mà bạn muốn ở bên mình hoặc với người khác và phải mang lại cảm giác thân thiện, giản dị và đầy đủ chức năng!.

Những gì không thể thiếu trong căn bếp?

small kitchen essentials list deVOL Điều gì thực sự cần được đưa vào danh sách những đồ dùng cần thiết trong khu vực nấu ăn, và điều gì có thể bỏ qua để tiết kiệm không gian? “Việc chỉ định các thiết bị cho một khu vực nấu nướng nhỏ đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận. Hãy nhớ rằng khi mở, cửa lò nướng hoặc tủ lạnh có thể chiếm một phần không gian đáng kể.

Các chi tiết thiết kế không cần thiết trong căn bếp

Superfront Monica Born của Superfront khuyên: “Không cần thiết phải có bồn rửa bát đôi, đặc biệt nếu bạn có máy rửa bát, thực sự không cần thiết phải có bát rửa và bát tráng. “Một bồn rửa rộng hơn, nơi bạn có thể đặt những chiếc nồi lớn hơn và đĩa lò nướng có thể hữu ích hơn. Ngoài ra, hãy chọn một tủ lạnh / tủ đông không lắp đặt nhỏ hơn thay vì thiết kế chiều cao đầy đủ.

Cách tận dụng tối đa từng centimet trong căn bếp

Tom Howley small kitchen design small kitchen essentials list Có một số yếu tố thiết kế khu vực nấu nướng mà chỉ các chuyên gia mới biết. Ở đây họ chia sẻ một số mẹo nội bộ để bạn có thể đảm bảo tất cả các khu vực đều được tận dụng. Các giải pháp lưu trữ có thể kéo ra trong phạm vi hẹp cung cấp không gian lưu trữ lớn cho những chiếc tủ mỏng thực sự tuyệt vời.

Những chi tiết được làm với kích thước nhỏ?

Eggersman design ideas Một số yếu tố nhất định của nhà bếp đẹp được thiết kế đặc biệt cho những căn phòng nhỏ, và những lựa chọn phù hợp với không gian nhỏ gọn của bạn có thể giải phóng từng centimet quý giá. Jeppe Christensen của Reform khuyên: “Nếu bạn không có chỗ cho tất cả các thiết bị của mình và không sẵn sàng thỏa hiệp cái này với cái khác, thì bạn có thể tìm thấy các phiên bản nhỏ và thay thế. Nghiên cứu tủ lạnh nhỏ, máy rửa bát hẹp, lò nướng và lò vi sóng kết hợp và cảm ứng sấy kết hợp. Một chiếc máy rửa bát có đường viền mỏng là cứu cánh của bạn.Nếu bạn sử dụng một chiếc máy tích hợp với nắp trước, nó sẽ hòa hợp và tạo ra một cái nhìn tổng thể mạch lạc cho không gian nấu nướng của bạn. Trong một số không gian nhỏ, bạn không thể có mọi thứ và thỏa hiệp là cách duy nhất!

Mẹo của chuyên gia cho khu vực nấu nướng nhỏ

Naked Kitchens blue cabinets Các chuyên gia chia sẻ bí quyết thiết kế nhà bếp đẹp nhỏ cuối cùng của họ, để dễ dàng lập kế hoạch, tối đa hóa không gian, đảm bảo tổ chức và làm cho không gian nấu nướng hoạt động trơn tru.

  • Một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian là lắp các cửa nhỏ ở lối vào (trượt vào tường) để bạn không phải lo lắng về một cánh cửa truyền thống che khuất tủ trong khi nó mở. Về mặt tiết kiệm không gian với tủ, quy tắc là kéo ra. Phù hợp với tủ sâu và ngăn kéo kéo ra hoặc hệ thống lồng để tạo ra một hệ thống lưu trữ nhiều lớp, rời rạc và hiệu quả.
  • Sử dụng kết hợp những chiếc tủ cao và tủ đế, suy nghĩ thông qua các thiết bị. Giữ bất kỳ tủ tường cao nào có màu sáng để không gian không cảm thấy quá kín hoặc có thể sơn chúng cùng màu với tường.
  • Tận dụng chiều cao của căn phòng có thể dễ dàng lắp được nhiều đồ trên một bề mặt tường khá nhỏ bằng cách xếp chồng nhiều khung tủ lên nhau. Trong các ngăn tủ trên cùng, bạn có thể lưu trữ các thiết bị và đồ gia dụng mà bạn hiếm khi sử dụng.
  • Một trong những mẹo hay nhất và hiệu quả nhất của tôi khi cố gắng tối ưu hóa không gian trong một không gian nấu nướng nhỏ là sử dụng cửa có ngăn kéo bên trong thay vì ngăn ngăn kéo. Bằng cách này, nó cho phép bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn so với việc lắp đặt các ngăn kéo làm mặt trước riêng biệt. Một mẹo khác là sử dụng một chiếc bàn gấp, nó cũng hữu ích vì nó tạo ra một không gian ăn uống hoặc làm việc linh hoạt, đẹp mắt khi có bạn bè đến ăn tối.
  • Sử dụng các thiết bị có kích thước phù hợp với không gian và lượng người sử dụng hàng ngày, không lấp đầy không gian với đồ nội thất không gian tường và giá đỡ thực sự mở ra một căn phòng. Thiết kế khu vực nấu nướng mới thường là một thời gian tuyệt vời để xem xét tất cả những thứ nhà bếp đẹp của bạn và tìm ra những gì bạn làm và không sử dụng. Đó là cơ hội hoàn hảo để hiểu rõ và chỉ cần nắm giữ những phần quan trọng, chức năng và quý giá nhất mà bạn có.

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: