Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

10 nhà thiết kế nội thất chia sẻ bí quyết thiết kế phòng ngủ hiện đại

Thiết kế phòng ngủ hiện đại là điều không dễ. Mọi người thường nghĩ rằng nó đơn giản như việc kết hợp một vài đồ nội thất tối giản với nhau, nhưng có rất nhiều suy nghĩ và kế hoạch để tạo ra một không gian sạch, đẹp và tiện dụng. Không chỉ đẹp, nó còn khiến bạn cảm thấy như thế nào.

1. Nâng cao lên

modern bedroom design with raised plinth

Thiết kế phòng ngủ hiện đại bằng cách sơn nửa dưới của các bức tường bằng màu vàng vui nhộn và sau đó thiết kế một đầu giường phù hợp ấn tượng kéo dài cả chiều rộng của căn phòng.

2. Hạ thấp xuống

modern bedroom ideas

Quy mô là chìa khóa khi thiết kế một căn phòng tối giản, đầy đủ chức năng. Trong phòng ngủ này bao gồm một chiếc giường, tủ đầu giường và đèn treo tường tùy chỉnh kiểu dáng đẹp để đảm bảo rằng căn phòng có cảm giác gắn kết và cân đối.

3. Nhiều ánh sáng

bedroom lighting

Trong một phòng ngủ, có nhiều nguồn sáng là rất quan trọng. Một thủ thuật chiếu sáng phòng ngủ đẹp hiện đại đó là chiếu sáng vòm, hoặc chiếu sáng gián tiếp được giấu vào một hốc trên trần nhà.

4. Kết hợp nội thất trong phòng ngủ hiện đại

bedroom cantilevered furniture sofa

Thiết kế hiện đại sẽ đáng ngạc nhiên và điều gì có thể gây bất ngờ hơn những đồ nội thất có rãnh uốn lượn và làm tròn các góc của giường để phù hợp. Hiện đại không phải tạo cảm giác thô kệch mà những đường cong của đồ nội thất trong căn phòng giúp làm “mềm” toàn bộ không gian.

bedroom cantilevered bed

5. Sử dụng họa tiết

bedroom design with pattern

Các mẫu kết hợp chuyên nghiệp truyền sức sống vào một không gian, giúp mọi thứ không cảm thấy nhàm chán hoặc dễ đoán và rất phù hợp với các ý tưởng phòng ngủ của khách, vì chúng là những căn phòng có xu hướng ít sử dụng hơn.

6.Tạo điểm nhấn

bedroom ideas

Ghép nối các vật dụng khác nhau là một công cụ tuyệt vời để làm cho không gian có cảm giác hiện đại hơn – ngay cả khi tất cả các đồ nội thất riêng lẻ không cảm thấy đặc biệt hiện đại.

7. Hốc âm tường

bedroom design TV

Khi người ta nghĩ về một không gian hiện đại, sự lộn xộn là điều không được tồn tại. Do đó, lưu trữ là chìa khóa. Trong phòng ngủ, thường chọn một hệ thống lưu trữ đơn giản có thể phục vụ nhiều mục đích, bao gồm cả nơi chứa một chiếc tivi.

8. Không gian yên bình và sạch sẽ

neutral bedroom ideas

Bạn không thể sai lầm với một bảng màu chủ yếu là nhạt chỉ với một vài điểm màu, đó là lý do tại sao chúng tôi rất thu hút các ý tưởng phòng ngủ hiện đại gam màu trung tính. Một bảng màu sáng sủa, sạch sẽ dường như luôn hiện đại hóa một không gian. Trong phòng ngủ, bạn muốn tạo ra một trải nghiệm giống như Thiền để thư giãn khỏi các hoạt động bận rộn trong ngày.

9. Tạo điểm nhấn cho chiếc giường

low sprung bed

Chiếc giường tạo nên tông màu cho toàn bộ không gian, vì vậy khi trang trí lại hoặc hiện đại hóa phòng ngủ, đây là một nơi tốt để bắt đầu. Chiếc giường là tâm điểm, vì vậy thay vì một chiếc nệm xếp chồng lên nhau, hãy chọn một cái gì đó kiểu dáng đẹp. Chọn giường nền thấp, hiện đại sẽ ngay lập tức biến đổi căn phòng. Trong phòng ngủ nhà phố này, một chiếc giường chiếm vị trí trung tâm, trong khi một tấm thảm cao, ấm cúng giúp không gian không cảm thấy quá lạnh. Chiếc giường cũng chính là một yếu tố phong thủy phòng ngủ tốt đáng chú ý.

10. Luôn đơn giản

twin bedroom design ideas

Quá nhiều gối trang trí sẽ tạo cảm giác phòng ngủ nhỏ. Thay vào đó, hãy thu hút sự quan tâm thông qua những mảnh vải và đồ dệt có điểm nhấn tối thiểu. Ở đây, gam trung tính được làm nổi bật với các điểm nhấn màu đen.

Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: