Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Chọn màu phong thuỷ cửa chính hoàn hảo

Màu phong thuỷ cửa chính đại diện cho bộ mặt bạn thể hiện với thế giới. Ở cấp độ thực tế, đó là cách bạn ra vào nhà. Cửa trước của bạn tạo ra giai điệu cho bạn và khách của bạn khi bước vào nhà của bạn. Đó cũng là điều cuối cùng bạn nhìn thấy khi rời khỏi nhà để đi ra ngoài thế giới.

Cửa trước của bạn cũng đại diện cho cách năng lượng và cơ hội đến với cuộc sống của bạn. Giống như bạn muốn khách của mình cảm thấy được chào đón khi họ bước vào cửa trước của bạn, bạn cũng muốn có cơ hội được thu hút để bước vào cuộc sống của bạn. Cửa trước của bạn là cổng chính để mọi người và năng lượng vào nhà của bạn. Trong phong thủy chúng ta gọi nó là miệng của khí, hay năng lượng sinh lực vũ trụ.

Màu sắc và phong thủy cửa chính của bạn

Một cách dễ dàng để phong thủy cửa trước của bạn là sơn. Trong khi không có màu sơn hoàn hảo, dưới đây là một số gợi ý, cùng với những gì chúng thể hiện dưới góc độ phong thủy. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với những màu sắc mà bạn bị thu hút. Ngoài ra, hãy chú ý đến những màu sắc nào sẽ phù hợp với ngoại thất của ngôi nhà, cũng như toàn bộ khu vực lân cận của bạn.

Cách chọn màu phong thuỷ cửa chính hoàn hảo

Màu đỏ để được chú ý

Màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy, đồng thời là màu mạnh để bảo vệ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực. Màu đỏ cũng được kết nối với yếu tố lửa, đại diện cho sự ấm áp, đam mê và cảm hứng. Nếu bạn muốn cửa trước của bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ đường phố để năng lượng và cơ hội có thể tìm thấy bạn, một lớp sơn đỏ có thể là một cách hiệu quả để làm điều này. Màu đỏ tạo nên một phong cách táo bạo và đó là một màu tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn gây chú ý.

phong thủy màu hồng cửa tây nam

Màu đen để thu hút năng lượng tốt

Màu đen hấp thụ, thu hút và mang lại năng lượng tích cực, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho màu cửa trước. Nó được kết nối với yếu tố nước, đại diện cho sự khôn ngoan và sâu sắc. Hướng bắc cũng gắn liền với yếu tố này. Nước cũng có liên quan đến các kết nối xã hội và phong thuỷ tốt của bạn, vì vậy màu đen có thể là màu hỗ trợ cho việc xây dựng tình bạn và các mối quan hệ.

cửa phong thủy màu đen hướng bắc

Màu nâu mệnh Thổ

Trong phong thủy, màu nâu và các màu trung tính thuộc thổ khác có liên quan đến hành thổ và được sử dụng để cân bằng phong thuỷ nhà ở, ổn định và nuôi dưỡng các cư dân trong nhà. Một cánh cửa màu nâu là hoàn hảo để kết nối bạn và gia đình của bạn với sự ổn định của đất mẹ.

Phong thủy cửa Đông.

Màu vàng để làm sáng

Màu vàng là màu tươi sáng, vui nhộn cho cửa trước. Trong phong thủy, màu vàng có liên hệ với hành thổ. Đất tượng trưng cho sự ổn định và nối đất, vì vậy màu vàng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn hoặc gia đình của bạn có thể sử dụng nhiều hơn những thứ đó.

Cửa trước màu vàng thổ cư.  Ngôi nhà thuộc địa cũ có mái hiên, ở Bắc Mỹ

Màu xanh lá cây cho sự tăng trưởng

Màu xanh lá cây được kết nối với yếu tố gỗ trong phong thủy, liên quan đến sự khởi đầu và tăng trưởng mới. Nếu ý định của bạn là mời đến những cơ hội mới để giúp bạn phát triển và mở rộng, bạn có thể thử sơn màu xanh lá cây cho cánh cửa của mình và giúp cho phong thuỷ cửa chính luôn tốt.

Cận cảnh cánh cửa màu xanh lá cây với bộ gõ bằng đồng.

Màu trắng cho niềm vui

Được kết nối với yếu tố kim loại trong phong thủy nhà ở, màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ và tinh khiết. Hướng Tây cũng gắn liền với yếu tố này. Nguyên tố kim loại có liên quan đến sự chính xác, giao tiếp và niềm vui. Hãy thử sơn cửa của bạn màu trắng để mời thêm các phẩm chất của nguyên tố kim loại này vào cuộc sống của bạn.

Cửa trắng phong thủy

Màu xanh lam cho tri thức

Giống như màu xanh lá cây, màu xanh lam cũng tượng trưng cho hành mộc, hỗ trợ cho sự phát triển và khởi đầu mới. Các sắc độ đậm hơn của màu xanh lam cũng được kết nối với khu vực Gen của bản đồ bát quái phong thủy. Gen đại diện cho kiến thức và sự trau dồi bản thân, vì vậy màu xanh lam đậm có thể hữu ích trong việc hỗ trợ ý định nâng cao kỹ năng của bạn cũng như phong thuỷ cửa ra vào.

phong thủy theo màu hướng Đông Nam

Màu xám hữu ích

Màu xám cũng đại diện cho nguyên tố kim loại, vì vậy nó là một màu hỗ trợ để mời thêm các phẩm chất thuộc nguyên tố kim loại vào cuộc sống của bạn. Ngoài ra, đó là màu liên quan đến khu vực Càn của bát quái phong thủy. Đây là màu sắc phong thuỷ tốt đại diện cho những người phóng khoáng. Màu sắc này sẽ giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và hanh thông trong cuộc sống cũng như có phong thuỷ nhà ở tốt.

Cửa trước màu xám của một ngôi nhà

Sau khi bạn đã chọn màu phong thuỷ cửa chính của mình, hãy chắc chắn rằng bạn thích nó! Rất nhiều người trong chúng ta không sử dụng cửa trước của mình, nhưng điều quan trọng là phải khiến nó hoạt động bằng cách mở và đi qua nó thường xuyên. Ngay cả khi đó không phải là lối vào bạn thường xuyên sử dụng nhất, hãy thử đi ra ngoài cửa trước khi bạn đi ra ngoài để lấy thư.

Cuối cùng, đừng quên giữ cho cánh cửa của bạn luôn sạch sẽ để luôn giữ phong thuỷ tốt. Một phần của việc có một lối vào hấp dẫn là có một lối vào sạch sẽ. Khi bạn đang dọn dẹp nhà cửa, hãy dành chút thời gian để vệ sinh cửa trước, bao gồm cả bản lề, tay nắm và khung.

Tham khảo thêm thông tin về 365 Plus tại: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html 

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: