Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Làm thế nào để tạo ra và tận dụng phong thuỷ để may mắn?

Phong thủy để may mắn là một nghệ thuật cổ xưa của châu Á nhằm cải thiện năng lượng của môi trường của bạn. Một trong những mục đích ban đầu của phong thủy để may mắn là tối ưu hóa sự an toàn và hạnh phúc của một người bằng cách lập kế hoạch và xây dựng nhà theo các hướng nhất định trên các khu đất để các tòa nhà sẽ được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm như kẻ xâm nhập hoặc các mối lo ngại về môi trường như lở đất hoặc lũ lụt.

Dành riêng cho bạn: Đẳng cấp sang trọng – Dinh thự Bắc Ninh

Đồng thời, phong thủy để may mắn cũng được sử dụng để mời gọi sự thịnh vượng và sinh khí. Một vật bảo vệ cũng có thể mang lại may mắn; Mọi đồng tiền đều có hai mặt. Vẻ đẹp của phong thủy để may mắn là nó có thể thay đổi và thích ứng để phù hợp với nhu cầu của những gì hiện hữu ích.

Bạn sẽ thích: Màu sắc Phong thủy để may mắn cho năm mới

 • Phong thuỷ để may mắn: Màu đỏ

  Màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy để may mắn. Nó tượng trưng cho sức sống, là huyết mạch của chúng ta. Bạn có thể sử dụng màu này một cách chiến lược trong phong thủy để may mắn của mình để mời gọi sự bảo vệ và may mắn.

  Sơn cửa trước của bạn màu đỏ hoặc mang các vật dụng trang trí màu đỏ vào nhà của bạn. Nếu trang trí màu đỏ không phải là thẩm mỹ thiết kế của bạn, hãy xem xét việc mặc màu đỏ thỉnh thoảng.

 • Phong thuỷ để may mắn: Vị trí chỉ huy

  Khi bạn ở vị trí chỉ huy, bạn đang ở vị trí thuận lợi nhất để mời gọi vận may và bảo vệ chính mình. Bạn đang ở vị trí chỉ huy khi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cửa hoặc lối vào từ nơi bạn đang ngồi hoặc đang đứng mà không cần quay đầu lại.

  Để có được sự bảo vệ và may mắn nhất, điều quan trọng là bạn phải ở tư thế chỉ huy khi bạn ngả lưng trên giường, ngồi vào bàn làm việc và nấu ăn trong bếp. Nói một cách ẩn dụ, khi bạn nhìn thấy ai hoặc điều gì đang tiến về phía mình, bạn sẽ cảm thấy ít lo lắng hơn và được bảo vệ nhiều hơn.

 • Phong thuỷ để may mắn: Một cặp bảo vệ ở cửa

  Nhiều nền văn hóa có các biểu tượng động vật khác nhau thường được đặt ở lối vào nhà. Những người gác cổng ẩn dụ này bảo vệ tài sản và gia đình trong khi mời gọi những điều may mắn. Ở Trung Quốc, bạn thường thấy một cặp chó fu — loài vật giống sư tử trong thần thoại — ở lối vào các ngôi nhà và thậm chí cả các cung điện hoàng gia.

  Hãy chiêm nghiệm nền văn hóa và mối quan hệ cá nhân của riêng bạn để xem điều gì tượng trưng cho sự may mắn và sự bảo vệ dành cho bạn. Ví dụ, bạn có thể thích những người gác cổng của mình là một cặp voi, rồng hoặc sư tử. Một khi bạn quyết định biểu tượng động vật nào có ý nghĩa đối với mình, hãy đặt một cặp ở cửa trước, mỗi bên một con hoặc thậm chí trên cửa ra vào ở dạng chẳng hạn như tiếng gõ.

 • Phong thuỷ để may mắn: Cây lưỡi hổ

  Trong phong thủy để may mắn, có những loại cây nhất định có thể khéo léo mang sinh khí vào nhà. Sansevieria trifasciata (còn được gọi là cây con rắn hoặc cây lưỡi mẹ) là một trong những mục yêu thích của chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm năng lượng bảo vệ trong môi trường của mình.

  Những chiếc lá giống như những thanh kiếm có thể cắt xuyên qua bất kỳ chướng ngại vật nào với lòng trắc ẩn mãnh liệt. Ngoài ra, cây rắn rất dễ chăm sóc và cứng cáp.

  Tiếp tục đến 5 trong số 7 bên dưới.

 • Phong thuỷ để may mắn: Tourmaline đen

  Tinh thể màu đen rất hữu ích để bảo vệ năng lượng. Ví dụ, tourmaline đen có thể được sử dụng trong nhà của bạn để hấp thụ bất kỳ rung động khó khăn và thử thách nào như EMF (trường điện từ, chẳng hạn như hệ thống dây điện, thiết bị và đường dây điện), nhưng nó cũng hấp thụ các năng lượng tiêu cực khác. Hãy thử đặt một miếng tourmaline đen ở mỗi góc trong nhà và ở cửa trước của bạn, để tạo ra một lưới bảo vệ. Thường xuyên, hãy nhớ làm sạch các tinh thể của bạn để rửa sạch năng lượng tiêu cực.

 • Phong thuỷ để may mắn: Các vị thần bảo vệ hung dữ

  Bạn có thể đã thấy một số tác phẩm nghệ thuật Phật giáo và Ấn Độ giáo bao gồm các vị thần trông hung dữ. Những vị thần phẫn nộ này được gọi là người bảo vệ bởi vì họ bảo vệ chống lại những trở ngại như sự thiếu hiểu biết và nhầm lẫn. Đôi khi chúng được mô tả như những hình giống con người, những lần khác chúng có thể là những biểu tượng hình học. Dù bằng cách nào, các vị thần bảo hộ hung dữ, dưới dạng tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật, là những nguồn năng lượng mạnh mẽ để mang từ bi và trí tuệ vào nhà của bạn.

 • Phong thuỷ để may mắn: Các con giáp hợp tuổi

  Thực hành phong thủy để may mắn kết nối với sự khôn ngoan của hoàng đạo Trung Quốc. Mỗi năm có một con vật hoàng đạo mới. Tổng cộng có 12 con vật và chúng luân phiên theo một thứ tự cụ thể.

  Mỗi con giáp có một loại năng lượng riêng, nhưng cũng có nhiều sắc thái khác. Ví dụ, mỗi con giáp trong cung hoàng đạo đều có một người bạn tốt nhất để chia sẻ một mối quan hệ lý tưởng.

  Để có phong thủy để may mắn tốt, hãy xem mỗi năm đó là con giáp gì dựa trên lịch hoàng đạo của Trung Quốc. Sau đó, tìm một hình ảnh ba chiều thực tế về con vật của người bạn thân nhất của năm đó. Mang theo hình ảnh này bên mình hoặc trưng bày trong nhà của bạn. Nó trở thành một lá bùa may mắn bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại. Hãy nhớ rằng, nó thay đổi hàng năm.

  Các cặp động vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc là bạn thân nhất là chuột và bò, hổ và lợn, thỏ và chó, rồng và gà trống, rắn và khỉ, ngựa và ram.

  Số Kua phong thuỷ là gì?

  Số Kua phong thuỷ được sử dụng trong các trường phái phong thủy để may mắn truyền thống và cổ điển, trong khi các học viên của các trường phái khác có thể sử dụng các hệ thống khác như Cửu sao Ki, cũng tương tự. số Kua phong thuỷ của bạn đôi khi cũng được gọi là Bát quái, hệ thống Bát quái hoặc bát quái cá nhân của bạn.

  Các nhà phong thủy để may mắn sử dụng số Kua phong thuỷ của bạn để đánh giá về bạn và ngôi nhà của bạn. số Kua phong thuỷ của bạn có thể cung cấp thông tin, hướng và cái nhìn sâu sắc về hướng lý tưởng cho giường ngủ, bàn làm việc, ngôi nhà của bạn và cũng như khả năng tương thích với những người khác, bao gồm cả bạn đời.

  Phần thú vị về cách tính số Kua phong thuỷ của bạn là nó khá dễ dàng và có thể truy cập được đối với bất kỳ ai. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm bát quái cá nhân của bạn!

  Cách tính số Kua phong thuỷ của bạn

  Trước khi chúng tôi bắt đầu với các tính toán, có một số Kua phong thuỷ điều cần chú ý.

  Đầu tiên, hệ thống này dựa trên lịch Trung Quốc, có ngày đầu năm khác với lịch phương Tây. Năm bắt đầu vào khoảng ngày 4 tháng 2 (tùy từng năm), được coi là ngày đầu tiên của mùa xuân theo lịch Trung Quốc. (Nói thêm một chút là khó hiểu, đây không phải là ngày Tết Nguyên Đán.)

  Điều này có nghĩa là nếu bạn sinh trước ngày 3 tháng 2, bạn chắc chắn là người của năm trước. Ví dụ:

  • Nếu bạn sinh ngày 17 tháng 1 năm 1980, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng 1979 để tính toán.
  • Nếu bạn sinh ngày 2 tháng 2 năm 1963, bạn sẽ được coi là sinh năm trước, vì vậy hãy sử dụng năm 1962 để tính toán.

  Sẽ phức tạp hơn một chút nếu bạn sinh vào ngày 3 tháng 2, 4 hoặc 5 tháng 2.

  Xác định giới tính

  Hệ thống này cũng được tính toán khác nhau tùy thuộc vào giới tính của cá nhân. Thông thường, và về mặt lịch sử, bạn sử dụng giới tính mà bạn được chỉ định khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giới tính mà bạn xác định hoặc dễ nhận dạng nhất tại thời điểm tính toán của bạn.

  Tính số Kua phong thuỷ phong thuỷ của bạn

  Bạn có thể tính số Kua phong thuỷ của mình bằng cách sử dụng năm sinh của bạn. Điều này đòi hỏi một chút toán học, vì vậy đừng ngại rút máy tính của bạn ra.

  Cộng tất cả bốn chữ số trong năm sinh của bạn

  • Nếu bạn vẫn còn hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • Đừng quên những điều chúng tôi đã đề cập ở trên đối với những người sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2

  Nếu bạn xác định là nữ:

  • Thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 8

  Hoặc nếu bạn xác định là nam:

  • Lấy số Kua phong thuỷ đó trừ đi 11.
  • Nếu bạn có tổng hai chữ số, hãy cộng hai chữ số đó với nhau để giảm thành một số Kua phong thuỷ có một chữ số
  • số Kua phong thuỷ duy nhất cuối cùng là số Kua phong thuỷ của bạn
  • lưu ý: Nếu bạn nhận được 5, số Kua phong thuỷ của bạn là 2

  Các ví dụ

  Nếu năm sinh của bạn là 1989 và bạn là nữ:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 8 + 9 = 27
  • Rút gọn thành một chữ số: 2 + 7 = 9
  • Đối với nữ, thêm 4 vào số Kua phong thuỷ đó: 9 + 4 = 13
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 3 = 4
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 4

  Nếu năm sinh của bạn là 1972 và bạn là nam:

  • Cộng tất cả các chữ số trong năm của bạn: 1 + 9 + 7 + 2 = 19
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 9 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • Đối với nam trừ số Kua phong thuỷ đó đi 11: 11 – 1 = 10
  • Rút gọn thành một chữ số: 1 + 0 = 1
  • số Kua phong thuỷ của bạn là 1

  Giường phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần nghĩ xem bạn đã dành bao nhiêu giờ trên giường. Bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó hơn bất kỳ nơi nào khác. Và thời gian bạn ở trên giường, bạn thường đang nghỉ ngơi hoặc đang ngủ.

  Khi ngủ, bạn đang ở trong trạng thái “âm” thụ động và dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng xung quanh bạn. Vì vậy, vị trí đặt giường phong thuỷ của bạn ảnh hưởng đến bạn trong trạng thái tỉnh táo và vô thức.

  Dành riêng cho bạn: Đẳng cấp sang trọng – Biệt thự Ciputra Tây Hồ

  Do đó, nếu bạn bắt đầu bất cứ nơi nào với phong thủy để may mắn, hãy bắt đầu với giường phong thuỷ ngủ của bạn! Nếu có thể, hãy luôn đặt giường phong thuỷ ngủ sao cho hợp phong thủy để may mắn nhất. Nếu nó thực sự không thể, có một số Kua phong thuỷ cách để sửa nó. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó theo cách tốt nhất và chọn sửa nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là một số Kua phong thuỷ mẹo đặt giường phong thuỷ ngủ để có phong thủy để may mắn tốt.

  • Phong thuỷ để may mắn: Màu đỏ

   Màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy để may mắn. Nó tượng trưng cho sức sống, là huyết mạch của chúng ta. Bạn có thể sử dụng màu này một cách chiến lược trong phong thủy để may mắn của mình để mời gọi sự bảo vệ và may mắn.

   Sơn cửa trước của bạn màu đỏ hoặc mang các vật dụng trang trí màu đỏ vào nhà của bạn. Nếu trang trí màu đỏ không phải là thẩm mỹ thiết kế của bạn, hãy xem xét việc mặc màu đỏ thỉnh thoảng.

  • Phong thuỷ để may mắn: Vị trí chỉ huy

   Khi bạn ở vị trí chỉ huy, bạn đang ở vị trí thuận lợi nhất để mời gọi vận may và bảo vệ chính mình. Bạn đang ở vị trí chỉ huy khi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cửa hoặc lối vào từ nơi bạn đang ngồi hoặc đang đứng mà không cần quay đầu lại.

   Để có được sự bảo vệ và may mắn nhất, điều quan trọng là bạn phải ở tư thế chỉ huy khi bạn ngả lưng trên giường, ngồi vào bàn làm việc và nấu ăn trong bếp. Nói một cách ẩn dụ, khi bạn nhìn thấy ai hoặc điều gì đang tiến về phía mình, bạn sẽ cảm thấy ít lo lắng hơn và được bảo vệ nhiều hơn.

  • Phong thuỷ để may mắn: Một cặp bảo vệ ở cửa

   Nhiều nền văn hóa có các biểu tượng động vật khác nhau thường được đặt ở lối vào nhà. Những người gác cổng ẩn dụ này bảo vệ tài sản và gia đình trong khi mời gọi những điều may mắn. Ở Trung Quốc, bạn thường thấy một cặp chó fu — loài vật giống sư tử trong thần thoại — ở lối vào các ngôi nhà và thậm chí cả các cung điện hoàng gia.

   Hãy chiêm nghiệm nền văn hóa và mối quan hệ cá nhân của riêng bạn để xem điều gì tượng trưng cho sự may mắn và sự bảo vệ dành cho bạn. Ví dụ, bạn có thể thích những người gác cổng của mình là một cặp voi, rồng hoặc sư tử. Một khi bạn quyết định biểu tượng động vật nào có ý nghĩa đối với mình, hãy đặt một cặp ở cửa trước, mỗi bên một con hoặc thậm chí trên cửa ra vào ở dạng chẳng hạn như tiếng gõ.

  • Phong thuỷ để may mắn: Cây lưỡi hổ

   Trong phong thủy để may mắn, có những loại cây nhất định có thể khéo léo mang sinh khí vào nhà. Sansevieria trifasciata (còn được gọi là cây con rắn hoặc cây lưỡi mẹ) là một trong những mục yêu thích của chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm năng lượng bảo vệ trong môi trường của mình.

   Những chiếc lá giống như những thanh kiếm có thể cắt xuyên qua bất kỳ chướng ngại vật nào với lòng trắc ẩn mãnh liệt. Ngoài ra, cây rắn rất dễ chăm sóc và cứng cáp.

   Tiếp tục đến 5 trong số 7 bên dưới.

  • Phong thuỷ để may mắn: Tourmaline đen

   Tinh thể màu đen rất hữu ích để bảo vệ năng lượng. Ví dụ, tourmaline đen có thể được sử dụng trong nhà của bạn để hấp thụ bất kỳ rung động khó khăn và thử thách nào như EMF (trường điện từ, chẳng hạn như hệ thống dây điện, thiết bị và đường dây điện), nhưng nó cũng hấp thụ các năng lượng tiêu cực khác. Hãy thử đặt một miếng tourmaline đen ở mỗi góc trong nhà và ở cửa trước của bạn, để tạo ra một lưới bảo vệ. Thường xuyên, hãy nhớ làm sạch các tinh thể của bạn để rửa sạch năng lượng tiêu cực.

  • Phong thuỷ để may mắn: Các vị thần bảo vệ hung dữ

   Bạn có thể đã thấy một số tác phẩm nghệ thuật Phật giáo và Ấn Độ giáo bao gồm các vị thần trông hung dữ. Những vị thần phẫn nộ này được gọi là người bảo vệ bởi vì họ bảo vệ chống lại những trở ngại như sự thiếu hiểu biết và nhầm lẫn. Đôi khi chúng được mô tả như những hình giống con người, những lần khác chúng có thể là những biểu tượng hình học. Dù bằng cách nào, các vị thần bảo hộ hung dữ, dưới dạng tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật, là những nguồn năng lượng mạnh mẽ để mang từ bi và trí tuệ vào nhà của bạn.

  • Phong thuỷ để may mắn: Các con giáp hợp tuổi

   Thực hành phong thủy để may mắn kết nối với sự khôn ngoan của hoàng đạo Trung Quốc. Mỗi năm có một con vật hoàng đạo mới. Tổng cộng có 12 con vật và chúng luân phiên theo một thứ tự cụ thể.

   Mỗi con giáp có một loại năng lượng riêng, nhưng cũng có nhiều sắc thái khác. Ví dụ, mỗi con giáp trong cung hoàng đạo đều có một người bạn tốt nhất để chia sẻ một mối quan hệ lý tưởng.

   Để có phong thủy để may mắn tốt, hãy xem mỗi năm đó là con giáp gì dựa trên lịch hoàng đạo của Trung Quốc. Sau đó, tìm một hình ảnh ba chiều thực tế về con vật của người bạn thân nhất của năm đó. Mang theo hình ảnh này bên mình hoặc trưng bày trong nhà của bạn. Nó trở thành một lá bùa may mắn bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại. Hãy nhớ rằng, nó thay đổi hàng năm.

   Các cặp động vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc là bạn thân nhất là chuột và bò, hổ và lợn, thỏ và chó, rồng và gà trống, rắn và khỉ, ngựa và ram.

  Xem thêm: https://happynest.vn/preview/chuyen-nha/100001457/noi-that-hien-dai-toi-gian-van-sang-trong-cua-can-ho-3-phong-ngu

XEM NGAY: https://www.youtube.com/watch?v=O0sWDKXz6ws 

—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: