Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Phong thuỷ giá sách và những điều cần biết

Phong thuỷ giá sách là thứ chắc chắn phải quan tâm. Chúng tôi được tặng sách làm quà, và chúng tôi mua sách mới, và sớm muộn gì chúng tôi cũng thu thập được nhiều sách đến mức không thể nào đọc hết được!

Sách có thể là một thách thức để loại bỏ, vì chúng ta có xu hướng đặt nhiều hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ sớm giải quyết được đống sách khổng lồ của mình. Chúng ta cũng có thể nắm giữ những cuốn sách đã từng có ý nghĩa, mặc dù chúng không còn gây được tiếng vang cho chúng ta nữa. Điều này thậm chí có thể có nghĩa là chúng ta tránh mua những cuốn sách mà chúng ta thực sự muốn đọc, bởi vì chúng ta cảm thấy như chúng ta cần tìm hiểu những cuốn chúng ta đã có trước.

Một điều khác cần lưu ý khi nói đến sự lộn xộn là để mời một điều gì đó mới vào cuộc sống của bạn, bạn phải bắt đầu với không gian. Điều này áp dụng cho môi trường vật chất xung quanh bạn cũng như môi trường bên trong của bạn, và cả hai luôn phản ánh và ảnh hưởng lẫn nhau. Ví dụ, bằng cách tạo không gian trong nhà, bạn cũng đang tạo không gian trong cuộc sống cho những cơ hội mới.

Trong phong thủy, sách tượng trưng cho trí tuệ, kiến thức và thông tin. Điều này cũng đúng với những cuốn sách viễn tưởng. Khi bạn đang giữ rất nhiều sách cũ, điều đó có thể có nghĩa là bạn cũng đang giữ những lối suy nghĩ cũ. Điều này có thể khiến bạn không nhìn thấy những cơ hội mới và nảy ra những ý tưởng mới. Để mời gọi sự đổi mới và cách suy nghĩ mới vào cuộc sống của bạn, cần phải có không gian. Bắt đầu bằng cách tạo không gian trên giá sách của bạn, và sau đó để ý xem cuộc sống của bạn phản ánh điều này như thế nào.

Book shelves in modern living room

Sách lộn xộn ở đâu?

Sự lộn xộn trong một khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn cũng có thể chỉ ra sự tắc nghẽn trong một khu vực nhất định trong cuộc sống của bạn. Sách luôn có xu hướng chất thành đống trên bàn ăn trong phòng ăn của bạn? Bàn ăn của bạn đại diện cho tình bạn và cách bạn kết nối với những người khác, vì vậy có thể có một rào cản trong việc tạo ra những tình bạn mới hoặc sâu sắc hơn. Nếu sự lộn xộn luôn tích tụ trong văn phòng của bạn, có thể có điều gì đó ngăn cản bạn tiến bộ trong sự nghiệp.

Bạn cũng có thể nhìn vào khu vực bát quái nơi đống sách lộn xộn. Nếu có sự lộn xộn trong khu vực các mối quan hệ của bạn, chẳng hạn (góc ngoài cùng bên phải của ngôi nhà hoặc phòng ngủ khi bạn đang đứng ở cửa ra vào quay mặt vào), có thể có một trở ngại khi nói đến chuyện tình cảm, các mối quan hệ khác hoặc có lẽ là mối quan hệ của bạn. với chính mình.

plants and magazines on a bookshelf

Lộn xộn có phải là phong thủy giá sách xấu? 

Có một quan niệm sai lầm rằng khai quang cũng giống như phong thủy. Mặc dù khai thác chắc chắn có thể là một phương pháp thực hành có giá trị, nhưng có nhiều điều đối với phong thủy hơn là loại bỏ mọi thứ. Trên thực tế, khi phong thủy được phát triển, sự lộn xộn không thực sự là một vấn đề bởi vì mọi người không có nhiều thứ như ngày nay.

Lộn xộn cũng không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Bạn không cần phải tối giản với những bức tường và bề mặt trống để có vượng khí trong nhà. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta hãy xem xét sự lộn xộn sẽ có lợi. Khi chúng ta có quá nhiều đồ đạc trong nhà, nó có thể là một thứ khác mà chúng ta phải giải quyết, điều này có thể làm tăng mức độ căng thẳng. Nó cũng có thể trở thành nguồn gốc của cảm giác tội lỗi nếu chúng ta không đối phó với nó.

Khi bạn tích tụ nhiều lộn xộn, nó cũng có thể bắt đầu tích tụ âm khí, liên quan đến cái chết, và trở nên khó quản lý. Âm khí tự nó không xấu, nhưng bạn muốn âm và dương cân bằng, không cần quá nhiều. Có khu vực nào trong nhà bạn đang bám bụi và ruồi chết không? Có những nơi nào trong nhà mà bạn chưa chạm tới trong nhiều tuần, hoặc thậm chí vài tháng? Đây có thể là những dấu hiệu cho thấy có quá nhiều khí âm.

Sự bừa bộn cũng có thể ngăn cản chúng ta tận hưởng những thứ chúng ta có. Bạn có thể có nhiều bức tranh đẹp, nhưng nếu toàn bộ bức tường của bạn bị bao phủ bởi chúng, thì hầu như không thể thực sự chụp được từng bức. Thay vì cảm thấy cần phải sưu tập những đồ vật đẹp đẽ, hãy cố gắng trân trọng chúng ngay lúc này và chỉ giữ một số ít trong nhà thực sự đặc biệt đối với bạn. Sau đó, bạn có thể dành sự quan tâm đầy đủ cho từng người và đánh giá sâu hơn về điều đó.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

 
—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: