Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Mẹo xử lý phong thủy giường ngủ thẳng hàng với cửa ra vào

Phong thuỷ giường ngủ là một triết lý xem xét dòng chảy của khí trong không gian của bạn để cải thiện sức khỏe của bạn. Vì chúng ta có lẽ dành nhiều thời gian trên giường nhất so với bất kỳ nơi nào khác trong nhà, nên điều quan trọng là bạn phải kê giường theo các nguyên tắc phong thủy tối ưu nhất.

Chúng ta cũng dành nhiều giờ trên giường khi đang ngủ, ở trạng thái thụ động. Khi chúng ta ngủ, chúng ta cởi mở hơn với những nguồn năng lượng xung quanh chúng ta. Một lý do khác khiến vị trí phong thủy của giường ngủ có ảnh hưởng lớn là vì đó là nơi riêng tư trong nhà. Do đó, bạn dành thời gian riêng tư nhất của mình ở đó. Đây là lý do tại sao trong phong thủy, giường của bạn đại diện tốt nhất và ảnh hưởng sâu sắc nhất đến bạn.

Vị trí quan tài

Hầu hết trong số hàng chục trường phái phong thủy đều đồng ý rằng giường không nên thẳng hàng với cửa nếu có thể. Các trường phái phong thủy cổ điển có một thứ gọi là “vị trí quan tài”. Điều này mô tả một cách mà giường của bạn có thể thẳng hàng với cửa ra vào.

Vị trí chỉ huy

Khi giường của bạn thẳng hàng với cửa ra vào, nó cũng nằm ngoài “vị trí chỉ huy”. Lý tưởng nhất là bạn muốn chiếc giường của mình được chỉ huy, điều đó có nghĩa là bạn đang nắm quyền chỉ huy cuộc sống của mình. Điều này đặt bạn vào vị trí tốt nhất để tiếp nhận năng lượng tích cực, nâng cao thành công của bạn trên thế giới. Để ở “vị trí chỉ huy”, bạn muốn kê giường ngủ sao cho khi ở trên giường, bạn có thể nhìn thấy cửa mà không thẳng hàng với cửa.

Dòng chảy của khí

Một lý do khác khiến việc kê giường thẳng hàng với cửa là không lý tưởng cho phong thuỷ phòng ngủ, khí (năng lượng sinh lực) sẽ đi vào qua cửa và trực tiếp vào giường.

Kiểm tra xem giường của bạn có thẳng hàng với cửa không

Giường của bạn thẳng hàng với cửa ra vào nếu bạn đi thẳng qua cửa phòng ngủ và tiếp tục đi trên một đường thẳng, bạn sẽ chạy vào giường của mình. Đây chính là cách mà khí chảy trực tiếp vào giường. Sơ đồ dưới đây cho thấy hai ví dụ với cách sửa được đề xuất.

Illustration explaining how to align a bed with the door for best Feng Shui.

Mẹo điều chỉnh giường thẳng hàng với cửa ra vào

Di chuyển giường

Sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất là di chuyển giường. Một lần nữa, nếu có thể, cách lý tưởng nhất để sửa giường thẳng hàng với cửa là di chuyển giường. Rất nhiều người phản đối điều này: Họ chỉ chuyển sang lựa chọn thứ hai (quả cầu pha lê). Nhưng thành thật mà nói, phương án thứ hai chỉ nên được sử dụng nếu bạn thực sự không thể di chuyển giường sang một vị trí thuận lợi hơn.

Treo một quả cầu pha lê phong thủy phòng ngủ

Một cách khác để điều chỉnh phong thuỷ giường ngủ thẳng hàng với cửa là treo quả cầu pha lê phong thủy giường ngủ. Nếu bạn sử dụng phương pháp này, hãy nhớ mua một quả cầu pha lê phong thủy có nhiều mặt mới và treo nó bằng một sợi dây đỏ. Quả cầu pha lê có nhiều mặt sẽ làm chệch hướng và phân tán bất kỳ khí nào đi vào qua cửa để nó không lao về phía bạn trên giường.

feng shui crystal ball on a red string

Treo quả cầu pha lê mới từ trần nhà giữa giường và cửa. Chiều dài nên phù hợp với đỉnh của khung cửa. Đảm bảo rằng cánh cửa không va vào quả cầu pha lê. Xem sơ đồ trên để biết các vị trí được đề xuất.

Sử dụng đồ đạc để điều chỉnh phong thuỷ giường ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn đủ rộng, bạn có thể đặt một món đồ nội thất, chẳng hạn như bức bình phong hoặc giá sách độc lập, giữa giường và cửa ra vào. Điều này cũng sẽ làm lệch hướng và phân tán bất kỳ khí nào đi vào qua cửa. Đó là một lựa chọn tốt cho phong thuỷ giường ngủ.

Nếu bạn sử dụng giải pháp này, hãy chắc chắn rằng căn phòng vẫn rộng rãi và không bị chật chội. Cần có một khoảng không gian rộng rãi để ra vào giường và ra vào qua cửa. Về cơ bản, không sử dụng điều chỉnh này nếu đồ đạc trở thành vật cản đối với cửa ra vào hoặc giường ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng giải pháp pha lê ở trên.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: