Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Các giải pháp phong thủy phòng tắm trong các vị trí đầy thách thức

Phong thuỷ nhà tắm là một trong những yếu tố phong thuỷ được quan tâm nhất hiện nay. Khi mọi người tìm hiểu về phong thủy, họ thường quan tâm đến vị trí của phòng tắm của họ. Đó là một cái gì đó để xem xét và chắc chắn có những vị trí phòng tắm ít lý tưởng hơn mà chúng ta sẽ đi qua trong bài viết này.

Trước khi chúng ta tìm hiểu những vị trí phòng tắm nào kém tối ưu, điều quan trọng cần lưu ý là tại sao phòng tắm được coi là thách thức trong phong thủy. Vào thời cổ đại, phòng tắm là nơi ô uế và có thể gây ra bệnh tật. Bạn sẽ không muốn có nhà tiêu, hoặc nơi bạn có rác thải phòng tắm, gần nhà. Khi phong thủy phát triển, phòng tắm vẫn chưa phải là những căn phòng hiện đại, sạch sẽ lấp lánh như spa như ngày nay.

Một lý do khác để chú ý đến vị trí của phòng tắm trong nhà là có rất nhiều nước đi vào và thoát ra khỏi chúng. Trong phong thủy, yếu tố nước có liên quan đến sự thịnh vượng của bạn và cách năng lượng đến với bạn. Do đó, bạn nên chú ý đến các khu vực trong nhà, nơi có cống rãnh, nơi nước có thể rò rỉ ra ngoài.

Cây Phong Thủy Tốt (và Xấu) là gì?

Bây giờ bạn đã có thêm một chút quan điểm về phong thủy và phòng tắm, đây là một số vị trí phòng tắm kém lý tưởng và một số cách để khắc phục chúng.

giấy dán tường hoa đầy màu sắc trên tường phòng tắm

Phòng tắm trong Khu vực tiền tài

Khu vực tiền tài là một chủ đề rất nóng khi nói đến phong thủy. Trong phong thủy, chúng ta có một thứ gọi là bát quái đồ. Nếu bạn đặt bát quái là một bản đồ năng lượng, trên sơ đồ mặt bằng của bạn, bạn có thể xác định vị trí của khu vực giàu có trong nhà của bạn.

Một cách thực sự dễ dàng để tìm ra góc giàu có của bạn là đứng ở cửa trước của ngôi nhà của bạn nhìn về phía trung tâm và định vị góc xa bên trái – đó là khu vực đắc địa của bạn. Nếu bạn có một phòng tắm trong góc này của ngôi nhà của bạn, bạn có một phòng tắm trong khu vực tiền tài.

Đây không phải là vị trí lý tưởng nhất, vì rõ ràng là bạn không muốn tài sản bị rút cạn. Một cách đơn giản để cân bằng năng lượng nước đang rút ở đây là đặt một cây ở góc này trong nhà của bạn. Nếu phòng tắm của bạn nằm trong góc nhà, bạn có thể có một cửa sổ với một số ánh sáng để cây phát triển mạnh. Loại cây này có thể tiếp nhận nước thay vì một thứ gì đó hút đi. Ngoài ra, khu vực giàu có liên quan đến yếu tố gỗ, càng được tăng cường với cây xanh sống động.

Phòng tắm đối diện trực tiếp với cửa trước

Có một phòng tắm đối diện ngay với cửa trước có nghĩa là khi bạn bước vào nhà của bạn, phòng tắm là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy. Trong phong thủy, chúng tôi chú ý đến những gì bạn nhìn thấy và trải nghiệm trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là liên quan đến cửa trước. Cửa trước là miệng của khí, có nghĩa là nó là cách năng lượng đi vào nhà của bạn.

Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào nhà là phòng tắm, điều đó có thể dẫn đến bệnh tật hoặc phải đi vệ sinh nhiều. Tốt nhất, bạn không muốn có một phòng tắm ở đây, nhưng nếu bạn không thể cải tạo và di dời phòng tắm, một giải pháp đơn giản là đặt một chiếc gương ở bên ngoài cửa phòng tắm. Điều này sẽ tràn đầy sinh lực cho phòng tắm và giảm thiểu mọi tác động tiêu cực có thể xảy ra.

Phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà

Trung tâm của ngôi nhà kết nối với sức khỏe và sức khỏe của tất cả những người trong nhà và của chính ngôi nhà. Khu vực trung tâm rất quan trọng vì nó là trung tâm của bát quái và là trung tâm của cuộc đời bạn. Khi bạn có một phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn sửa lại nó.

Một cách đơn giản để cân bằng phòng tắm ở trung tâm ngôi nhà của bạn là đặt một chiếc gương ở bên ngoài cửa phòng tắm một lần nữa để xóa sạch năng lượng phòng tắm khỏi khu vực này trong nhà của bạn. Một cách khác là sơn màu xanh lam hoặc xanh lá cây để mang lại yếu tố Mộc.

phòng tắm sáng sủa với hai bồn rửa và bàn trang điểm màu xanh lam

Phòng tắm trong khu vực quan hệ

Một vị trí phòng tắm khác cần chú ý là khu vực quan hệ của bát quái. Bạn có thể tìm thấy góc quan hệ trong ngôi nhà của mình bằng cách đứng trước cửa nhà nhìn vào. Góc ngoài cùng bên phải sẽ là khu vực quan hệ của bạn.

Khu vực này liên quan đến các mối quan hệ chính của bạn. Đặt phòng tắm ở khu vực này không phải là điều tồi tệ nhất, nhưng vẫn có nhiều cách để bạn có thể tận dụng tối đa vị trí này. Đây thực sự là một trong những vị trí tốt nhất cho phòng tắm của bạn, bởi vì gua này có liên quan đến nguyên tố đất, có thể tiếp nhận chất thải của phòng tắm, giống như trái đất có thể ủ chất thải hữu cơ của chúng ta.

Điều đó nói rằng, bằng cách đặt một cây xanh sống ở khu vực này, bạn có thể giúp nuôi dưỡng sự phát triển nhiều hơn và chuyển hóa năng lượng nước đi xuống thành năng lượng sống nâng cao.

Mẹo chung để cải thiện phong thủy nhà tắm

Nếu bạn lo lắng về việc phòng tắm gây ra cống, có một số cách để giải quyết vấn đề này, bất kể vị trí của phòng tắm. Đầu tiên, bạn có thể đặt một tấm gương trên trần nhà phía trên nhà vệ sinh để nâng khí. Tiếp theo, bạn cũng có thể đóng cửa phòng tắm mọi lúc để ngăn năng lượng đó thấm vào phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Cuối cùng, bạn có thể đảm bảo giữ cho phòng tắm hoạt động tốt và đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ, mới mẻ và ngăn nắp.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: