Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sắp xếp Phong Thủy Phòng Ngủ Của Bạn

Phong thuỷ phong thuỷ phòng ngủ của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Trên thực tế, chúng tôi thường khuyên những người mới bắt đầu nên bắt đầu với phong thuỷ phòng ngủ trước khi chuyển sang phần còn lại của ngôi nhà. Nhìn chung, việc tập trung vào một phòng sẽ dễ quản lý hơn khi bạn mới bắt đầu với phong thủy và việc xem xét phong thuỷ phòng ngủ có thể là một cách hiệu quả để điều chỉnh vận khí cá nhân của bạn.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

Bạn dành nhiều giờ thụ động trên giường, vì vậy bạn rất dễ tiếp nhận mọi năng lượng trong phòng. Đây cũng là khu vực riêng tư hơn trong nhà mà bạn thường có nhiều quyền kiểm soát hơn, đặc biệt nếu bạn ở chung nhà với bạn cùng phòng hoặc gia đình.

Dưới đây là danh sách các hướng dẫn phong thủy của chúng tôi về những điều cần tránh để phong thuỷ phòng ngủ của bạn trở nên thư giãn và trẻ hóa không gian nhất có thể.

 • Giường nằm ngoài khu vực chỉ huy

  White Luxury Bedroom Interior with yellow sofa and glass doors

  Vị trí chỉ huy là một trong những khái niệm cơ bản nhất khi nói đến phong thuỷ phòng ngủ của bạn. Một chiếc giường chỉ huy có thể giúp bạn cảm thấy an toàn, chắc chắn và được nghỉ ngơi đầy đủ. Khi giường của bạn không hoạt động, bạn có thể khó thư giãn.

  Để đặt giường của bạn ở vị trí chỉ huy, bạn sẽ muốn xác định vị trí của nó để bạn có thể nhìn thấy cửa phong thuỷ phòng ngủ của mình khi nằm trên giường, mà không thẳng hàng với cửa ra vào. Điều này cung cấp cho bạn tầm nhìn rộng nhất của căn phòng để bạn có thể nhìn thấy bất kỳ ai có thể đang đến gần. Điều này cũng thể hiện nhận thức của bạn về tất cả các cơ hội dành cho bạn.

  Nếu bạn không thể đặt giường của mình vào đúng vị trí, bạn có thể sửa lỗi này bằng cách đặt một chiếc gương ở nơi nào đó cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa ra vào từ giường của bạn.

 • Giường không có đầu giường

  Closeup of cozy king size bed with velvet pillows and no headboard

  Việc không kê đầu giường có thể hợp thời trang và ít tốn kém hơn, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất theo quan điểm phong thủy. Đầu giường cung cấp sự hỗ trợ, cũng như kết nối giữa bạn và đối tác của bạn (hoặc đối tác tương lai của bạn, nếu bạn muốn mời một người vào cuộc sống của mình!).

  Hãy tìm một đầu giường bằng gỗ hoặc bọc nệm chắc chắn, vì chúng là những vật hỗ trợ tốt nhất. Tránh đầu giường có lỗ hoặc đục lỗ. Chú ý đầu giường có các thanh, chúng có thể mang lại cho bạn cảm giác bị mắc kẹt.

 • Một tấm nệm trên sàn nhà

  bed on the floor with white walls and plant

  Nói chung, bạn muốn đệm của mình trên khung giường, thay vì trực tiếp trên sàn. Tốt nhất bạn nên để khí tự do lưu thông bên dưới và xung quanh bạn, vì điều này khuyến khích sức khỏe và sự thịnh vượng. Đặt nệm quá thấp so với mặt đất cũng có thể làm giảm vận khí của bạn, trong khi nệm trên khung giường cao hơn sẽ nâng cao tinh thần và cảm xúc hơn.

 • Lộn xộn và lưu trữ dưới gầm giường

  Bright modern bedroom in an old country house, with no storage under the bed

  Nếu bạn có lộn xộn dưới giường, điều này cũng ngăn cản khí không thể lưu thông tự do. Điều đặc biệt quan trọng là tránh bất cứ thứ gì mang tính cảm xúc, như bất cứ thứ gì thuộc về người yêu cũ và bất cứ thứ gì sắc bén. Nếu bạn phải cất đồ dưới gầm giường, hãy chọn những đồ mềm, liên quan đến giấc ngủ như khăn trải giường và gối phụ.

  Tiếp tục đến 5 trong số 8 bên dưới.
 • Thư viện sách

  a pile of books on the floor

  Sách rất tuyệt, nhưng phong thuỷ phòng ngủ của bạn không phải là nơi tốt nhất để lưu trữ chúng. Sách kích thích tinh thần và không lý tưởng cho một căn phòng dành riêng cho việc nghỉ ngơi. Thay vào đó, hãy chuyển những cuốn sách đến khu vực tích cực hơn (dương) trong nhà của bạn và gắn vào những vật dụng có tác dụng dịu hơn (âm) trong phong thuỷ phòng ngủ.

 • Văn phòng tại nhà của bạn

  Close-up on a minimalist, white workspace interior by a window with a modern computer and simple decorations on a wooden desk

  Tốt nhất, bạn nên tránh đặt văn phòng trong phong thuỷ phòng ngủ, chúng tôi hiểu rằng việc có một phòng riêng cho văn phòng là một điều xa xỉ, nhưng nếu có thể, hãy tìm một khu vực khác trong nhà để đặt bàn làm việc và đồ dùng làm việc. Điều này sẽ giúp bạn thực sự rời khỏi công việc vào cuối ngày và thực sự thư giãn khi đến giờ đi ngủ.

  Nếu bạn phải đặt văn phòng trong phong thuỷ phòng ngủ, hãy cố gắng hết sức để tạo không gian riêng cho làm việc và nghỉ ngơi trong phòng. Bạn có thể sử dụng màn hình gấp hoặc tủ sách để phân chia không gian, hoặc thậm chí phủ một tấm vải đẹp lên bàn làm việc vào cuối mỗi ngày làm việc để biểu thị sự chuyển đổi từ thời gian làm việc sang thời gian cá nhân.

 • Cây hoặc hoa tàn

  Dying flowers on window sill

  Điều này cũng áp dụng cho hoa khô. Nếu bạn yêu thích hoa khô như một vật trang trí, bạn có thể để chúng trong nhà, nhưng chúng không giúp tăng cường sinh khí cho ngôi nhà của bạn từ góc độ phong thủy.

  Những cây sống khỏe mạnh và những bông hoa tươi cắt cành có thể là một phần bổ sung tuyệt đẹp cho phong thuỷ phòng ngủ. Chúng đại diện cho các yếu tố gỗ, được kết nối với việc chữa bệnh và sức sống. Tuy nhiên, bạn muốn tránh những cây chết hoặc hoa đã qua thời kỳ đẹp nhất của chúng. Thực vật chết hoặc sắp chết không phải là nguồn cung cấp khí lành mạnh, và bạn đặc biệt muốn giữ chúng trong phong thuỷ phòng ngủ của mình. Đảm bảo giữ cho cây của bạn khỏe mạnh, nước trong bó hoa của bạn được làm mới và ủ bất cứ thứ gì không còn tươi và sống.

 • Những bức ảnh gia đinh

  Family photo on a nightstand

  phong thuỷ phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi và cũng là nơi để kết nối với đối tác của mình, vì vậy hãy cân nhắc xem những kiểu trang trí nào tạo nên sự lãng mạn và kết nối.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: