Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách Tạo Phong Thủy Phòng Tắm Tốt

Phong thuỷ phòng tắm nói riêng và phong thủy nói chunglà một trí tuệ Á Đông cổ đại được sử dụng để tối ưu hóa dòng chảy của năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Một trong những năng lượng đó là yếu tố nước, có liên quan đến sự giàu có, trí tuệ và mạng lưới xã hội. Đây là lý do tại sao phòng tắm là một khu vực cần chú ý khi nói đến phong thủy.

Ngày nay, phòng tắm hiện đại là một căn phòng để nghỉ ngơi, làm sạch và trẻ hóa. Phòng tắm có thể là một không gian sang trọng và giống như spa. Cách tiếp cận phong thủy truyền thống chắc chắn là điều đáng trân trọng khi nói đến phong thủy của bạn, nhưng chúng ta cũng có thể cải thiện một cách khôn ngoan này để thích ứng với cuộc sống hiện đại. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để tạo phong thủy tốt trong phòng tắm của bạn.

Tham khảo: Xu hướng thiết kế nội thất 2022: 21 phong cách trang trí chính

Tiết kiệm nước

Phong thủy là thiết kế xanh ban đầu vì đó là triết lý kết nối ngôi nhà của chúng ta với môi trường và thiên nhiên. Ở cấp độ cơ bản nhất, việc tiết kiệm nước một cách cẩn thận sẽ tạo ra năng lượng tốt. Sự quan tâm và cẩn trọng của bạn trong việc sử dụng nguồn tài nguyên quý giá này sẽ đi sâu vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, bao gồm cả cách người khác đối xử với bạn. Điều này có thể đơn giản như lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước, tắm trong thời gian ngắn hơn và sửa chữa rò rỉ.

phòng tắm hiện đại với điểm nhấn vàng và trắng

Đóng nắp toilet

Bồn cầu có chức năng rửa trôi chất thải và nước. Đó là một trong những lĩnh vực cần chú ý về mặt phong thủy của bạn. Để giảm thiểu thất thoát tài nguyên, hãy đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng. Ngoài ra, thói quen đơn giản này sẽ làm giảm độ ẩm và độ ẩm trong phòng tắm, giúp hạn chế nấm mốc ở mức tối thiểu.

Đóng cửa phòng tắm

Tương tự như nắp của bồn cầu, cửa phòng tắm cũng là một cách khác để năng lượng có thể đi vào phòng tắm và đi xuống cống. Nói chung, để có phong thủy tốt tổng thể, hãy đóng cửa phòng tắm của bạn. Nó sẽ giúp giảm thiểu khả năng khí tốt thoát ra khỏi bạn.

Phong thuỷ phòng tắm với nhà vệ sinh kín đáo

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên che giấu nhà vệ sinh một cách trực quan để có phong thủy tốt hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đóng cửa hoặc thiết kế phòng tắm sao cho bạn không thể nhìn thấy nó từ

Gương trên cửa phòng tắm

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn có thể lắp gương ở bên ngoài cửa phòng tắm, nó sẽ cải thiện phong thủy. Gương sẽ xóa sạch năng lượng cho phòng tắm, đồng thời cũng loại bỏ mọi vấn đề về phong thủy.

Phòng tắm màu trắng với điểm nhấn màu đen và mòng két với hoa mai

Cây

Vấn đề chính với phòng tắm là nước chảy đi. Vì mọi người đều yêu thích cây cối, nên trồng cây xanh trong nhà là một trong những cách phổ biến nhất để cải thiện phong thủy của bất kỳ phòng tắm nào. Nhà máy chuyển hóa năng lượng đi xuống của nước thành năng lượng sống quan trọng. Nước cung cấp thức ăn cho cây, giúp chúng phát triển và mạnh mẽ. Thêm vào đó, nó mang yếu tố thiên nhiên vào căn phòng này sẽ giúp phong thuỷ phòng tắm trở nên tốt hơn.

Kiểm tra hạn sử dụng các sản phẩm

Thường xuyên xem qua các sản phẩm mà bạn cất giữ trong phòng tắm như mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và thuốc. Những sản phẩm này có thời hạn sử dụng, vì vậy hãy bỏ đi bất cứ thứ gì đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Trước hết, bạn không muốn sử dụng các sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Về mặt phong thủy, những gì bạn cất giữ trong nhà đều ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không sử dụng nó, nó sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của bạn cũng như phong thuỷ phòng tắm.

trung tâm nhà tắm feg phong thủy

Thay khăn tắm của bạn

Khăn tắm có thể bắt đầu tích tụ vi khuẩn và mùi hôi. Nếu có thể, hãy làm sạch chúng. Nhưng cuối cùng bạn sẽ cần phải thay thế chúng. Khăn cũ rất thích hợp để làm giẻ lau. Khi bạn thay khăn tắm và các loại khăn trải phòng tắm khác, hãy chọn các sản phẩm bền vững và không độc hại. Da của bạn là cơ quan lớn nhất của cơ thể và bạn hấp thụ năng lượng của các vật liệu bạn đắp lên nó!

Tương tự, ngôi nhà và phong thủy của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng và năng lượng sống của các vật liệu trong phòng tắm. Hãy cẩn thận để có một phong thuỷ phòng tắm tốt.

Lau dọn thường xuyên

Vì phòng tắm là phòng để làm sạch và thanh lọc cơ thể nên bạn nhớ thường xuyên dọn phòng. Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa không độc hại và bền vững càng nhiều càng tốt. Thật dễ dàng để tự làm các sản phẩm tẩy rửa tự làm và cũng có rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Bạn có thể nghĩ về phòng tắm của bạn như cơ thể của bạn. Chúng ta hãy giữ cho nó sạch sẽ và chú ý đến nó!

https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: