Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Những món quà phong thuỷ tốt nhất ai cũng có thể tặng

Quà phong thuỷ là một triết lý từ Trung Quốc cổ đại đưa ra các kỹ thuật để cải thiện dòng chảy của năng lượng trong nhà của bạn. Để làm điều này, có nhiều công cụ điều chỉnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng như các phương pháp hoá giải quà phong thuỷ. Đây cũng có thể làm quà tặng chu đáo.

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về những món quà lấy cảm hứng từ quà phong thuỷ yêu thích của chúng tôi để chia sẻ năng lượng tốt và niềm vui với những người thân yêu của chúng tôi.

 • Cây xanh

  small green houseplant in a white pot

  Cây xanh sống phổ biến vì lý do tốt, chúng mang lại năng lượng sống vào bất kỳ ngôi nhà nào. Thật khó để sai lầm khi tặng một cây trồng.

  Đảm bảo chọn cây dễ chăm sóc, đặc biệt nếu người nhận là người mới trồng cây. Bạn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nếu đó là một vết cắt từ cây bạn có.

  Để tăng thêm cảm hứng quà phong thuỷ, hãy dán những loại cây có lá mềm, tròn và hình trái tim (tránh những loại cây có gai và nhọn). Một số loại cây dễ chăm sóc đối với các loại cây được chấp thuận quà phong thuỷ bao gồm: cây bìm bịp, cây kim tước, và cây peperomioides.

 • Bát kim loại

  metal singing bowls and ting sha on a wood background

  Đối với một món quà phong thuỷ cao cấp hơn, một chiếc bát kim loại là một lựa chọn tuyệt vời. Ngay cả một chiếc bát nhỏ cũng là một bảo bối không chỉ đẹp mà còn có thể dùng để dọn sạch không gian.

  Âm thanh rung động từ bát kim loại hoặc pha lê cộng hưởng và tỏa ra để làm rõ ràng và cân bằng năng lượng của không gian. Âm thanh đánh thức mọi khí bị kẹt hoặc ứ đọng, tạo ra chuyển động và năng lượng.

  Chuông gió

  Close-Up Of Wind Chime Hanging Against Wall

  Chuông gió được sử dụng trong quà phong thuỷ để đánh thức hành kim, giúp khơi dậy niềm vui và kêu gọi quý nhân phù trợ.

  Để sử dụng trong quà phong thuỷ, bạn nên chọn những chiếc chuông gió chất lượng cao, phát ra âm thanh hay. Trong trường hợp này, càng lớn càng tốt mà vẫn có kích thước phù hợp với không gian.

  Quả cầu pha lê quà phong thuỷ

  feng shui crystal ball on a red string

  Một trong những vật phẩm quà phong thuỷ hữu ích nhất cho ngôi nhà của bạn chính là quả cầu pha lê quà phong thuỷ. Lý tưởng nhất là bạn muốn tìm một quả bóng 40mm (hoặc lớn hơn) làm bằng pha lê pha chì.

  Có rất nhiều ứng dụng, nhưng nói chung, nó có thể được đặt ở trung tâm của bất kỳ căn phòng nào để nâng cao khí tức thời. Hãy chắc chắn hướng dẫn người được tặng treo nó từ một dải ruy băng hoặc dây màu đỏ, từ trần nhà ở trung tâm của căn phòng mà bạn muốn nâng cao.

   

  Tượng Phật

  image of bronze buddha statue with a white background

  Một bức tượng của Đức Phật, hoặc bất kỳ vị thần nào, là một lời nhắc nhở tinh thần trong nhà của chúng ta. Hình ảnh của Đức Phật có thể truyền cảm hứng cho bạn để tâm và thức tỉnh, để đánh giá cao vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  Tượng cũng là một vật thể thuộc nguyên tố đất vì nó có trọng lượng và độ ổn định. Đổi lại, một bức tượng Phật có thể tiếp đất và cân bằng năng lượng của chánh niệm trong một ngôi nhà.

 • Danh sách xóa không gian

  holistic spaces cleanse mist

  Khai quang không gian là một việc làm thường xuyên trong quà phong thuỷ. Bạn nên thường xuyên dọn sạch không gian của mình khỏi bất kỳ nguồn năng lượng tiêu cực và mắc kẹt nào còn sót lại. Phun sương làm sạch không gian là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nhạy cảm với khói thuốc và / hoặc nước hoa.

  Mists cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người bạn thường xuyên đi du lịch. Điều này cung cấp một cách để làm mờ khi bạn không muốn khói! Ba loại yêu thích bao gồm cam, santo palo, hoặc sage trắng.

 • Palo Santo (Gỗ trắc xanh)

  Palo santo in an abalone shell

  Theo truyền thống, bạn sẽ làm sạch không gian bằng cách làm mờ các thành phần thực vật mà bạn đốt. Palo santo là loại gỗ dễ cháy, có mùi thơm nhẹ và tươi mát, dễ chịu nhất. Nó cũng đủ nhẹ để sử dụng thường xuyên.

  Đây là một món quà đặc biệt hữu ích cho những người có nhiều người hoặc năng lượng đến và ra khỏi nhà của họ (như gia đình hoặc bạn bè).

  Pha lê

  feng shui crystal kit from holisticspaces.com

  Tinh thể khoáng chất tự nhiên là kho báu từ trái đất có thể khuếch đại và mời năng lượng vào không gian của bạn. Đối với một món quà, bạn nên chọn những tinh thể có năng lượng mềm hơn như thạch anh hồng hoặc thạch anh trong.

  Bạn cũng có thể mua một bộ pha lê bát quái trong đó người tặng sẽ có một tinh thể kết nối với từng khu vực của bản đồ bát quái quà phong thuỷ

   
 • Yantra Mandalas

  moon yantra from holisticspaces.com

  Tác phẩm nghệ thuật tâm linh có chủ ý như mandala yantra tạo nên những món quà đặc biệt mang cảm hứng quà phong thuỷ vì bạn có thể kết nối chúng với ngày sinh nhật.

  Kiểm tra các mandalas yantra này có thể được lựa chọn dựa trên ngày sinh hoặc ý định.

  Gương soi

  round mirror on a wall above home decor items

  Ai cũng thích một tấm gương tốt! Trong quà phong thuỷ, gương tròn là điềm lành vì không có cạnh sắc và nhẵn. Chúng có thể được đặt để tăng cường hầu hết các khu vực trong nhà, mở rộng năng lượng tích cực. Đảm bảo cung cấp cho gương chất lượng cao và không bị che khuất.

  Một cách đơn giản để điều chỉnh quà phong thuỷ cho sự tập trung là đặt một chiếc gương tròn nhỏ 3 “phía trên đỉnh đầu của bạn trên trần nhà tại bàn làm việc hoặc không gian thiền định của bạn.

  Sách quà phong thuỷ

  opened book on a table with plant in the background

  Có rất nhiều cuốn sách quà phong thuỷ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho người nhận để bắt đầu chuyển sang những rung động tốt đẹp.

  Động vật cung hoàng đạo Trung Quốc

  12 zodiac animals on a string

  Hầu hết mọi người đều quen thuộc với 12 con giáp của Trung Quốc. Đôi khi bạn thậm chí biết con vật trong năm của bạn là gì!

  Bạn có thể tìm thấy những loại bùa trang trí kết nối tất cả 12 con giáp trên một sợi dây. Đây là vật quà phong thuỷ tốt lành để tạo sự hài hòa trong nhà. Khi tất cả 12 con được thống nhất trên một chuỗi, nó thể hiện sự cân bằng và hiểu biết có thể đạt được với tất cả các thành viên khác nhau trong gia đình.

   

  Tư vấn quà phong thuỷ

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời khuyên về quà phong thuỷ quà tặng có thể là món quà hoàn hảo cho người thân yêu. Làm việc trực tiếp với chuyên gia luôn là cách tốt nhất. Và những món quà mang tính trải nghiệm đang trở nên phổ biến hiện nay, thay vì thêm nhiều “thứ” vào những ngôi nhà vốn đã bừa bộn của chúng ta.

  Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html

  Bạn có thê thích: Mẹo phong thuỷ giường ngủ để gia chủ luôn bình an

  Phong thuỷ giường vô cùng quan trọng. Đầu tiên, bạn dành một phần lớn thời gian trong suốt cuộc đời trên giường, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng năng lượng trong phần này trong nhà của bạn được hỗ trợ. Thứ hai, vị trí phong thuỷ giường của bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn ngủ ở mức độ tinh tế, tiềm thức. Điều này ảnh hưởng đến cảm giác nghỉ ngơi của bạn, điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn tiếp cận cuộc sống và mức độ hiệu quả của bạn trong ngày.

  Có một số điều cần lưu ý khi nói đến vị trí phong thuỷ giường ngủ của bạn. Dưới đây là một số mẹo quà phong thủy để chọn một vị trí tối ưu cho giường ngủ của bạn, bao gồm ý nghĩa của việc giường ngủ của bạn dựa vào tường và những việc cần làm đối với nó.

  white bed with gray pillows up against a wall with a shelf and artwork

  Vị trí chỉ huy là tốt nhất

  Vị trí lý tưởng cho giường của bạn là ở vị trí chỉ huy. Khi giường của bạn được điều khiển, nó được đặt ở vị trí để bạn có thể nhìn thấy lối vào phòng ngủ khi bạn đang ở trên giường, mà không thẳng hàng với lối vào. Điều này cho phép bạn biết những gì đang đến với bạn, theo cả nghĩa đen và ẩn dụ, để bạn có thể tận dụng mọi cơ hội có thể xuất hiện. Nó cũng làm cho bạn cảm thấy kiểm soát và thoải mái. Chỉ huy có nghĩa là bạn có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn.

  Ý nghĩa quà phong thuỷ giường

  Trước hết, bạn muốn đầu giường dựa vào tường. trong quà phong thủy, đầu giường tốt nhất khi được kê cao vào tường. Tuy nhiên, không nên để ba mặt còn lại của phong thuỷ giường (trái, phải và chân phong thuỷ giường) dựa vào tường. Ví dụ, nếu giường của bạn được kê sao cho một bên dựa thẳng vào tường, thì bên đó sẽ khó tiếp cận hơn.

  Khi kê giường bên trái hoặc bên phải của bạn dựa vào tường sẽ tạo ra thế khó về phong thủy. Có không gian mở ở cả bên trái và bên phải của phong thuỷ giường cho phép khí (năng lượng) lưu thông đều xung quanh bạn. Nếu có một bức tường ở một bên giường của bạn, thì khí của bạn không được nuôi dưỡng từ cả hai phía.

  Điều này có nghĩa là bạn có thể đang cạn kiệt một phần năng lượng của mình. Mỗi người chúng ta đều có một mặt âm và một mặt dương cần phải hài hòa với nhau, nghĩa là bạn không muốn có quá nhiều âm hoặc quá nhiều dương. Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng và thể hiện cả hai mặt của bản thân.

  Khi kê giường dựa vào tường có thể đặc biệt khó khăn nếu bạn đang tìm kiếm bạn đời. Khi đối tác tương lai của bạn không thể đến bên giường của họ, điều này sẽ gửi đi thông điệp tràn đầy năng lượng rằng bạn không còn không gian trong cuộc sống của mình cho người khác.

  Vị trí này cũng không thiết lập cho bạn một mối quan hệ cân bằng và bình đẳng. Nếu bạn có một đối tác, thì một trong hai người phải trườn qua người kia để đến bên họ, điều này có thể cho thấy sự mất cân bằng. Thay vào đó, tốt nhất là mỗi đối tác có thể dễ dàng vào bên giường của họ.

  Khi một chiếc phong thuỷ giường dựa vào tường không phải là một vấn đề

  Nói chung, giường của khách hoặc giường của trẻ em kê dựa vào tường không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Trên thực tế, tốt nhất là kê giường hoặc cũi của trẻ dựa vào tường vì vị trí này có tác dụng hỗ trợ và bảo vệ. Bạn vẫn muốn đảm bảo giường của họ ở vị trí chỉ huy để họ có thể nhìn thấy cửa từ phong thuỷ giường

  teen bedroom with lights

  Cách điều chỉnh phong thuỷ giường dựa vào tường

  Nếu có thể, hãy di chuyển phong thuỷ giường để có khoảng trống ở cả hai bên. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hơn và không thể di chuyển nó đi rất xa, điều đó không sao cả. Ngay cả một vài inch cũng được tính! Tốt nhất bạn nên di chuyển giường của bạn vào vị trí chỉ huy nếu nó chưa ở đó.

  Đôi khi, không có không gian để di chuyển phong thuỷ giường ra khỏi tường. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ và không thể di chuyển giường của mình, bạn có thể nâng khí bằng những cách khác.

  Một cách để làm điều này là làm việc với yếu tố gỗ nâng cao tinh thần và tràn đầy sinh lực. Gỗ là một trong năm yếu tố chúng ta làm việc trong quà phong thủy, và năng lượng của gỗ có thể hỗ trợ rất nhiều trong tình huống này. Bạn có thể thêm gỗ vào không gian của mình bằng cách trang trí với màu xanh lá cây, xanh lam hoặc mòng két hoặc thêm cây trồng trong nhà.

  Nếu bạn thêm cây, hãy đảm bảo rằng bạn chọn những giống phù hợp với không gian của bạn. Hãy tìm những loại cây sẽ phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ngủ của bạn, sau đó nhớ chăm sóc chúng nhé!

  Một cách khác để làm việc với một phòng ngủ nhỏ, nơi bạn không thể di chuyển giường của mình ra khỏi bức tường là thêm một chiếc gương. Hãy thử đặt gương trên bức tường mà phong thuỷ giường dựa vào để mở rộng không gian một cách trực quan và tràn đầy sinh lực.

  Mẹo phong thuỷ cho căn hộ nhỏ: Không gian riêng biệt

  Living room with frosted glass sliding door dividers

  Trong phong thủy, việc các khu vực được ngăn cách đôi chút sẽ rất hữu ích để tạo ra sự cân bằng âm dương. Không gian dương mang tính công cộng và năng động hơn, như phòng khách hoặc phòng làm việc, trong khi không gian âm thiên về nghỉ ngơi và riêng tư, như phòng ngủ. Một trong những thách thức lớn nhất với những căn hộ nhỏ, đặc biệt là căn hộ studio hoặc căn hộ một phòng, là mọi thứ đều diễn ra trong cùng một căn phòng.

  Nếu có thể, hãy cố gắng tạo các khu vực riêng biệt cho không gian công cộng và riêng tư (âm và dương) trong căn hộ nhỏ của bạn. Dưới đây, chúng ta sẽ đi qua các chi tiết cụ thể hơn về các lĩnh vực khác nhau. Nhưng nói chung, việc phân tách có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau:

  • Màn hình
  • Giá sách tự do
  • Rèm cửa
  • Thảm

  —————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: