Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

5 sai lầm phong thuỷ tránh càng xa càng tốt

Sai lầm phong thuỷ là điều rất nhiều người mắc phải. Chìa khóa của phong thủy tốt là tâm trí và ý định. Thực vật và nước chuyển động có thể mời gọi phong thủy tốt khi được đặt một cách khéo léo và có chủ đích. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên biết những gì bạn đang làm trong lĩnh vực phong thủy và hỗ trợ nó bằng hành động trong lĩnh vực cuộc sống hàng ngày.

Ví dụ, nếu bạn đọc ở đâu đó bạn có thể thêm một đài phun nước để giàu có hơn, trước tiên hãy nghiên cứu cách cụ thể để có được và đặt đài phun một cách chính xác cho tình huống của bạn. Sau đó, hãy chăm sóc nó thật tốt. Giữ cho nó sạch sẽ và hoạt động tốt. Và đồng thời bắt đầu gieo những hạt giống thật trên thế giới để chào đón sự phong phú vào cuộc sống của bạn. Kết nối trời (siêu việt) với đất (trần tục) để có phong thủy tốt.

Sai lầm phong thuỷ trong đặt giường: Giường phải nằm ở hướng may mắn

Giáo sư Lin Yun từng kể một câu chuyện về việc ông được mời với tư cách là khách danh dự của một bữa ăn tối hoành tráng. Toàn bộ sự kiện là để kỷ niệm anh ta. Vì ông là một thầy phong thủy, các học viên mới tập đã đặt ông trong phòng tiệc lớn theo hướng may mắn của ông. Điều này đặt giáo sư ngay trước cửa nhà bếp.

Trong suốt buổi tối, giáo sư đã vô tình bị máy chủ va vào, và một số thức ăn đã bị đổ vào người. Trong nỗ lực xác định vị trí của anh ta theo hướng may mắn của mình, những người chủ trì đã không nhận thấy rằng ở mức độ bình thường, đây thực sự là vị trí bất lợi nhất.

Với phong thủy, bạn phải luôn lưu ý đến tính thiết thực. Điều đầu tiên cần xem xét khi đặt giường của bạn là đặt nó ở vị trí chỉ huy. Điều này xác định bạn có lợi thế nhất trong một căn phòng. Nhưng hãy luôn kiểm tra xem điều này có phù hợp với bạn về mặt chức năng hay không.

Sai lầm phong thuỷ trong khu vực cửa chính: Cửa trước của bạn phải có màu đỏ

Nhìn chung, màu đỏ là một màu tốt trong phong thủy vì nó bảo vệ và có thể mời gọi sự thịnh vượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải sơn cửa trước của mình màu đỏ.

Màu sắc có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau, và có thể có những năng lượng khác mà bạn chọn để mời vào nhà của mình. Một số người có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ một màu khác ngoài màu đỏ. Nó thực sự phụ thuộc vào tình trạng cá nhân và khí của những người sống trong nhà.

A front view of a brick house along the sidewalk with an abundance of flowering plants in the windowsill. The door is painted in a deep red color.

Sai lầm phong thuỷ trong phòng ngủ: Cây cối đem lại năng lượng xấu

Các trường phái khác nhau có quan điểm trái ngược nhau về chủ đề này. Có một số quan điểm cho rằng có lẽ cây cỏ, hoa lá quá cung cấp năng lượng cho phòng ngủ. Nếu bạn trồng cây trong phòng ngủ, hãy thử mang cây ra ngoài và xem nó có tạo ra sự khác biệt trong cảm giác thoải mái của bạn trong phòng hay không. Tốt nhất bạn nên tự mình kiểm tra mọi thứ và xem trực giác mách bảo điều gì.

Thông thường, cây và hoa mang lại năng lượng sống tích cực vào phòng ngủ. Cây xanh mang trong mình những tố chất của gỗ như phục hồi, sinh trưởng, nhân tâm. Hoa tươi cắt cành mang đến niềm vui và vận khí thăng hoa.

Sai lầm phong thuỷ trong sắp xếp: Phong thuỷ chỉ là bố trí lại nội thất

Rất có thể bạn sẽ chuyển một số thứ xung quanh nhà khi làm việc với chuyên gia tư vấn hoặc đọc về phong thủy. Và trong khi việc sắp xếp đồ đạc chắc chắn là một phần của phong thủy, nó chỉ là một phần nhỏ của miếng bánh.

Phong thủy quan tâm đến dòng chảy của năng lượng xung quanh không gian của bạn. Điều quan trọng là vị trí của bạn trong không gian như thế nào khi bạn đang ở trên giường hoặc đang ngồi ở bàn làm việc. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa; đó là một cách thực hành để kết nối và lưu tâm đến môi trường. Điều này bao gồm tinh thần, cơ thể, nhà cửa, đất đai, cộng đồng và hành tinh này của bạn.

Sai lầm phong thuỷ trong giá trị: Phong thủy phải đắt tiền

Có vô số điều chỉnh phong thủy và vâng, một số điều chỉnh trong số đó yêu cầu mua một thứ gì đó mới. Nhưng có rất nhiều lựa chọn là thiền hoặc dựa trên thực hành. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo. Nếu bạn cần một loại cây mới để phát triển trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình, bạn có thể phiêu lưu vào thiên nhiên và tìm cho mình một vết cắt để trồng trọt.

Có sự phong phú tự nhiên xung quanh. Điều này cũng đúng đối với việc thuê một nhà tư vấn. Bạn có thể tìm một sinh viên, tiết kiệm tiền hoặc dành thời gian đọc sách và tự nghiên cứu. Những gì bạn nhận được là một tấm gương phản chiếu những gì bạn cho đi. Nó không phải về chi phí; đó là về ý định và sự hào phóng của bạn.

 
—————————————————

Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: