Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Cách sử dụng sư tử đá trong phong thủy

sư tử đá (còn được gọi là Pi Yao) là một con vật thần thoại từ văn hóa Trung Quốc. sư tử đá là một biểu tượng may mắn cho sự giàu có, may mắn và sự bảo vệ. Nếu bạn bị thu hút bởi các vật phẩm trang trí của Trung Quốc, thì sư tử đá sẽ không chỉ là một bổ sung độc đáo cho trang trí nhà của bạn mà còn có thể được sử dụng như một vật điều chỉnh phong thủy mạnh mẽ.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

Sư tử đá phong thuỷ là gì?

Nếu bạn đến thăm Trung Quốc ngày nay, bạn có thể bắt gặp những bức tượng sư tử đá hùng vĩ đang canh gác. sư tử đá là một sinh vật lai có thể xuất hiện hơi khác một chút tùy thuộc vào khu vực hoặc khoảng thời gian mà nó được tạo ra. Nói chung, chúng được thể hiện với một đầu rồng trên cơ thể giống như sư tử hoặc chó. Đôi khi chúng có cánh hoặc sừng. Chúng thường được miêu tả ngồi trên tư thế phía sau, giống như một con chó. Chúng xuất hiện khá ổn định và thậm chí có thể hơi xấu.

Câu chuyện của sư tử đá

Có những truyền thuyết khác nhau của Trung Quốc kể về câu chuyện của sư tử đá tốt lành. Hầu hết đều chỉ ra rằng nó là con út trong số 9 người con được sinh ra bởi Long Vương huyền thoại. Người ta kể rằng vào một dịp nọ, sư tử đá đến thăm Ngọc Hoàng và phóng uế khắp nơi trong cung điện.

SƯ TỬ ĐÁ 1

Kết quả là Ngọc hoàng đã phong ấn đáy của sư tử đá, nó không thể bài tiết được nữa và lại xảy ra tai nạn như vậy. Những câu chuyện thần thoại cũng kể về việc sư tử đá ăn những đồ trang sức, bạc và vàng có giá trị nhưng nó không bao giờ rời khỏi cơ thể của mình (bạn có nhớ người ăn mày bị phong ấn không?). Vì vậy, sư tử đá trở thành biểu tượng của sự dồi dào và giàu có vì nó tiêu thụ kho báu nhưng không bao giờ nhả ra. Người ta tin rằng nó có thể nhận và giữ của cải cho chủ nhân của nó.

Cách sử dụng sư tử đá cho Phong thủy

Các loại sư tử đá

Đồng thau, ngọc bích hoặc các bức tượng bằng đá bán quý khác là những vật liệu phổ biến nhất, vì nó kết nối vật tổ sư tử đá với sự giàu có và thịnh vượng. Đồng thau có thể mang nguyên tố kim loại và là màu của vàng. Ngọc bích là một loại đá chữa bệnh quý giá trong phong thủy, đồng thời nó cũng là màu của mệnh Mộc, giúp thúc đẩy sự phát triển và năng lượng sống.

Trong lịch sử, người Trung Quốc đặt các bức tượng sư tử đá ở vị trí chiến lược để hoạt động như những người bảo vệ các ngôi đền và cung điện trong thời cổ đại. Trong thời hiện đại, những bức tượng nhỏ hơn của sư tử đá có thể được tìm thấy và sử dụng trong nhà để mang lại nhiều tài sản hoặc bảo vệ gia đình. Có thể đặt một cặp Tỳ Hưu ở hai bên cửa trước với ý định giữ an toàn và ổn định tài chính cho cư dân trong nhà.

Cách sử dụng biểu tượng chó Fu để có phong thủy tốt

Thúc đẩy góc giàu có của bạn

Bạn có thể đặt tượng Tỳ Hưu ở khu vực giàu có của mình hướng về phía cửa ra vào để tượng trưng cho tượng trưng cho tài lộc và bảo vệ của cải và tiền bạc cho gia đình. Bạn có thể tìm thấy khu vực giàu có của ngôi nhà của mình bằng cách đứng ở cửa trước, nhìn vào trong. Góc xa bên trái của ngôi nhà là góc liên quan đến sự thịnh vượng và giàu có của bạn.

Đảm bảo thành công cho bàn làm việc của bạn

Trong phong thủy, bàn làm việc và không gian làm việc đại diện cho sự nghiệp của bạn. Sự đại diện của sư tử đá sẽ là một cách hỗ trợ để tăng cường phong thủy cho sự nghiệp của bạn để mang lại nhiều thịnh vượng và may mắn.

Bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở góc giàu có của bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn. Góc giàu có là góc trên cùng bên trái của bàn làm việc. Nếu bạn muốn đặt khu vực này cho văn phòng của mình, hãy đứng ở ngưỡng cửa, nhìn vào. Góc xa bên trái của căn phòng là khu vực giàu có của bạn. Hãy chắc chắn đặt sư tử đá đối diện với cửa để nó có thể đón bất kỳ của cải nào và giữ nó an toàn cho bạn.

Đeo Bùa hộ mệnh sư tử đá để tăng cường khí chất của bạn

Phong thủy không chỉ dành cho ngôi nhà của bạn, mà còn có thể vận dụng vào con người của bạn. Những bức tượng nhỏ của sư tử đá có thể được sử dụng như một tấm bùa hộ mệnh (cũng như đồ trang sức) để khai thác những điều may mắn và là biểu tượng của sư tử đá. Rất phổ biến và dễ dàng tìm thấy sư tử đá thu nhỏ trên những chiếc vòng tay được chạm khắc từ đá bán quý như đá mắt hổ, citrine, ngọc bích, và thậm chí cả vàng.

Chăm sóc cho sư tử đá của bạn

Nếu bạn chọn mang biểu tượng sư tử đá vào nhà của mình, hãy đảm bảo chăm sóc nó thật tốt, giống như một con vật cưng yêu thích. Giữ cho nó luôn sáng bóng, không bám bụi và sạch sẽ. Bạn thậm chí có thể đưa ra lời yêu thương và vỗ nhẹ vào đầu khi bạn đi qua.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/noi-that-365-plus-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-kien-truc-dang-dong-tien-bat-gao-khu-vuc-phia-bac-a995.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: