Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Trang trí phòng sinh viên một cách hoàn hảo

Để trang trí phòng sinh viên hoàn hảo, bạn chỉ cần sắp xếp nhiều đồ đạc, ít vật dụng và càng thiết thực càng tốt. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể làm điều này mà không cần ném phong cách ra khỏi cửa.

Nếu bạn sắp bắt đầu học đại học, có lẽ bạn đang muốn trang trí căn phòng của mình theo một cách riêng. Bạn sẽ cần phải tập trung vào việc học của mình và tổ chức sẽ dễ dàng truyền cảm hứng để bạn dành toàn bộ năng lượng của mình cho việc này. Có rất nhiều cách để sắp xếp góc học tập và điều chỉnh nó phù hợp với nhu cầu của bạn một cách thiết thực.

Chìa khóa để trang trí phòng sinh viên của bạn

decor2 Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp hữu ích cho bất kỳ ngân sách nào và tương thích với không gian nhỏ của phòng trọ sinh viên. Với những mẹo này, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa không gian mà mình có. Đồng thời, bạn sẽ đạt được một môi trường thoải mái cho phép bạn tập trung sự chú ý vào những việc bạn cần làm.

Sự kỳ diệu của danh sách

Cho dù bạn ở nhà, bạn chuyển đến một căn hộ chung, hoặc bạn đã quyết định sống trong một ký túc xá, bạn phải bắt đầu lên danh sách mọi thứ bạn cần. Ưu tiên và ghi nhớ những hướng dẫn mà Marie Kondo dạy. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh tích lũy những thứ mà bạn không cần. Giờ đây, hơn bao giờ hết, không gian là quan trọng và việc sắp xếp mọi thứ của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và tránh sự hỗn loạn. Đầu tiên, hãy lập danh sách mọi thứ bạn nghĩ là cần thiết. Nếu bạn đang di chuyển, bạn có thể liệt kê các mục theo danh mục. Ví dụ, những thứ cho bàn làm việc của bạn, đồ trang trí, hộp đựng sắp xếp, v.v. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để vứt bỏ bất cứ thứ gì bạn không dùng đến. Ví dụ: bạn có thể tặng, quà và vứt bỏ những thứ mà bạn sẽ không sử dụng nữa. Điều này sẽ giúp bạn dọn dẹp để di chuyển.

Sử dụng các phụ kiện và đồ nội thất thiết thực

Brick wall with a sample table for a desk Nếu bạn cần mua một phụ kiện hoặc một món đồ nội thất cho phòng sinh viên của mình, hãy tìm một cái gì đó thật dễ dàng! Tìm kiếm các giải pháp thiết thực có thể thích ứng với mọi không gian. Tại sao làm cho dự án này lớn và tẻ nhạt? Hãy chú ý đến những người khác nếu bạn định chia sẻ không gian và hỏi về kỳ vọng và kế hoạch của họ. Một ý tưởng khác là sử dụng rèm cửa để tạo sự riêng tư. Nếu bạn sử dụng thanh treo rèm phòng tắm áp lực, bạn sẽ không phải làm bất kỳ công việc DIY nào. Điều này nghe có vẻ là một ý tưởng siêu tài tình phải không? Đừng quên đặt một bảng thông báo hoặc bảng từ để có tất cả các dự án của bạn trong tầm tay. Hãy nhìn vào Amazon. Nếu không muốn đóng đinh vào tường, bạn có thể kê nó trên bàn làm việc. Tránh lấp đầy không gian của bạn với các phụ kiện, và đầu tư vào các bộ sắp xếp tài liệu, một chiếc ghế tốt và một chiếc bàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trang trí phòng sinh viên chung của bạn

Shared student room Nếu bạn định sống cuộc sống sinh viên của mình trong một không gian chung, bạn sẽ thấy rằng điều này có rất nhiều lợi thế. Bên cạnh việc làm quen với những người mới, bạn sẽ có những khoảng thời gian khó quên. Hơn nữa, bạn sẽ học cách sống với những tính cách mà bạn chưa từng trải qua. Sống thử cũng đòi hỏi nhiều tính tổ chức và kỷ luật để mọi người đều vui vẻ. Vì vậy, bạn nên phân chia không gian và có các khu vực cụ thể cho từng người và từng hoạt động. Nếu bạn cần giữ những đồ vật có giá trị an toàn, tủ quần áo bạn có thể khóa rất hữu ích. Tại IKEA, bạn sẽ tìm thấy khóa thông minh có tên ROTHULT. Thật dễ dàng để khóa và mở khóa từ điện thoại của bạn hoặc bằng thẻ đặc biệt mà không cần chìa khóa. Xác định giới hạn rất rõ ràng. Ban đầu, thật tuyệt vời khi mọi thứ đều rất thoải mái và dường như không ai phải bận tâm về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, theo thời gian, tốt nhất nên có các tham số được xác định. Cuối cùng, để trang trí phòng trọ sinh viên, bạn cần phải có ba điều rõ ràng: tổ chức tốt, hạn chế các vật dụng và mọi thứ cần thiết thực. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm một cách yên bình, không phức tạp và có thể tập trung vào điều quan trọng nhất, đó là việc học của bạn.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: