Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Tượng quan âm phong thuỷ – Đặt sai chỗ sẽ rước hoạ vào thân

Tượng quan âm phong thuỷ phong thuỷ có ý nghĩa vô cùng lớn, tốt nhất là nên làm với lòng thành kính. Nếu năng lượng và biểu tượng của Quan âm phong thuỷ cộng hưởng với bạn, chúng tôi mời bạn khám phá những cách đơn giản để đặt đúng vị trí trong nhà.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

Quan âm phong thuỷ là ai?

quan âm phong thuỷ (Kuan Yin hay Guan Yin) là vị bồ tát của lòng đại bi. Bồ tát là một con người đã phát nguyện cống hiến tất cả cuộc đời của họ cho sự giác ngộ của tất cả nhân loại. Các vị Bồ tát tiếp tục tái sinh và trở lại thế gian để giúp hướng dẫn người khác đến giác ngộ.

quan âm phong thuỷ là một biểu tượng giới tính, vì bà là phiên bản nữ tính của Đức Quán Thế Âm nam tính (tiếng Tây Tạng là Chenezig). Cô có nhiều hóa thân khác nhau và thường được miêu tả ngồi hoặc đứng cầm hoa sen hoặc bình nước. Một trong những sinh mệnh phổ biến nhất trong biểu tượng Phật giáo, quan âm phong thuỷ là một hình tượng của lòng nhân từ và từ bi, người giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Avalokiteshvara là vị Bồ tát của lòng Từ bi.  Trong biểu hiện 4 cánh tay của mình, anh ấy giữ Viên ngọc ước nguyện giữa lòng bàn tay khi thiền định về sự giải thoát cho tất cả chúng sinh.  Ở dạng nữ, anh ấy là Tara hay Kwan Yin.

Tượng quan âm phong thuỷ phong thuỷ nên đặt ở đâu?

Hình ảnh của quan âm phong thuỷ được sử dụng trong nhiều nền văn hóa và thực hành Phật giáo khác nhau. Một số trường phái phong thủy cũng sử dụng Quan âm phong thuỷ như một sự điều chỉnh phong thủy. Nếu bạn cộng hưởng với quan âm phong thuỷ, hãy chọn một bức tượng hoặc hình ảnh của cô ấy thu hút bạn. Hãy phát tâm cầu khẩn Quan âm phong thuỷ phù hộ cho bạn với lòng thành kính và cảm kích cao nhất.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh Quan âm phong thuỷ để tăng cường các khu vực của bát quái, bản đồ năng lượng phong thủy. Tìm hiểu các sắc thái của bát quái thông qua Quan âm phong thuỷ là một cách tuyệt vời để học và đánh giá cao sự tinh tế trong thực hành phong thủy.

Giống như mỗi khu vực của bản đồ bát quái, Quan âm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa và nhiều tầng biểu tượng. Bạn có thể sử dụng hình tượng của thiên thể xinh đẹp này để củng cố ý định mà bạn có và kết nối nó với một khu vực cụ thể của bát quái. Cố gắng chỉ chọn một khu vực bát quái để đặt Quan âm phong thuỷ của bạn để bắt đầu — ít hơn là nhiều hơn khi đặt ý định và sử dụng phong thủy.

Quan âm phong thuỷ ở Zhen (Khu vực gia đình)

Khu vực gia đình là để bắt đầu hoặc tạo ra một cái gì đó mới, và cả về gia đình và những người thân yêu. Tượng quan âm phong thuỷ từ bi sẽ được đặt tốt trong khu vực gia đình. Bạn có thể đặt mục tiêu tập trung vào gia đình hoặc tạo thêm động lực cho bản thân với một sáng kiến mới mà bạn muốn bắt đầu.

Quan âm phong thuỷ ở Tấn (Khu vực giàu có)

Khu vực giàu có không chỉ là về tiền mặt và tài chính, mà nó kết nối rộng hơn với sự phong phú. Thêm một hình ảnh hoặc bức tượng nhỏ của quan âm phong thuỷ ở đây để thay đổi suy nghĩ của bạn về sự giàu có và tiền bạc. Hãy biết ơn những phước lành mà bạn có được trong cuộc sống của mình.

Tượng Quan Âm màu trắng

Quan âm phong thuỷ và Lý (Khu vực danh tiếng)

Khu vực danh tiếng và sự nổi tiếng chính là đặt bản thân bạn ra ngoài đó và được mọi người nhìn thấy. Hãy để quan âm phong thuỷ truyền cảm hứng cho bạn xuất hiện trên thế giới với lòng từ bi và ân sủng. Đặt ý định bước ra thế giới, làm những việc tốt, giúp đỡ người khác và kết nối với cộng đồng của bạn.

Quan âm phong thuỷ ở Kun (Khu vực hợp tác)

Lĩnh vực hợp tác cũng được kết nối với năng lượng phụ nữ và người mẹ. Đây là khu vực phổ biến nhất của bát quái để thêm quan âm phong thuỷ. Cô ấy là một người mẹ của tất cả mọi người, nhận ra những khó khăn của chúng tôi và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bạn cũng có thể đặt cô ấy vào khu vực của Kun và đặt ra ý định xoay quanh tình yêu bản thân và dễ tiếp thu hơn để nuôi dưỡng bản thân.

Quan âm phong thuỷ ở Dui (Khu vực dành cho trẻ em)

Quan âm phong thuỷ là người bảo vệ và là mẹ thiên thể của tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc hình ảnh đáng yêu của cô ấy trong khu vực dành cho trẻ em trong nhà hoặc phòng ngủ của bạn. Nếu bạn làm vậy, hãy đặt ra ý định bảo vệ và mang lại niềm vui cho con bạn hoặc những đứa trẻ tương lai.

Quan âm phong thuỷ ở Qian (khu vực Người có ích)

Là một vị thiên tử và một vị bồ tát, quan âm phong thuỷ được nhiều người xem như một hình tượng giống như thiên thần hộ mệnh. Vị trí Qian có liên quan đến việc tìm kiếm những người hữu ích trong cuộc sống của bạn và có được những kết quả tình cờ, may mắn. Đặt một hình ảnh hoặc tượng quan âm phong thuỷ ở khu vực này trong nhà của bạn và thiết lập một ý định xung quanh việc kết nối với năng lượng tích cực và những người có ích.

Bồ tát Quán Thế Âm.  Cánh tay ở vị trí Dkharmachakra mudra

Quan âm phong thuỷ ở Kan (Khu vực nghề nghiệp)

Kan là khu vực của bát quái kết nối với việc tìm ra con đường và mục đích của bạn. Quan âm phong thuỷ có thể truyền cảm hứng cho bạn khi bạn đang nghĩ đến việc chuyển sự nghiệp của mình sang một nỗ lực tập trung hơn vào trái tim. Bạn có thể thêm vẻ đẹp của cô ấy vào lĩnh vực này và đặt ra ý định tìm kiếm một lời kêu gọi nhân ái nơi bạn đang giúp đỡ người khác.

Quan âm phong thuỷ trong Tướng (Khu vực tri thức)

Khu vực kiến thức của bát quái được kết nối với việc phát triển kỹ năng, học tập và theo đuổi tâm linh. Đặt quan âm phong thuỷ trong khu vực bát quái này, sử dụng sự hiện diện của cô ấy để giúp bạn nuôi dưỡng lòng từ và bi.

quan âm phong thuỷ trong Thái khí (Khu vực sức khỏe)

Tai Qi là về hạnh phúc và sự thống nhất. Trung tâm của ngôi nhà được kết nối với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Đặt một hình ảnh hoặc tượng quan âm phong thuỷ ở trung tâm của ngôi nhà của bạn để mang lại phước lành cho toàn bộ ngôi nhà.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/thiet-ke-noi-that-khong-phai-viec-lam-cho-nhung-ke-hoi-hot-ceo-noi-that-365-plus-a996.html

—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: facebook.com/1772059733101182
▫️ Youtube: youtube.com/channel/UCV-TTo_eInpwUcDtUN1jwfg
▫️ Tiktok: vt.tiktok.com/ZSeRMATLD/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: