Header Nội Thất https://noithat365plus.vn
KIẾN TẠO TỪ TÂM
Your search results

VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

Sau khi Quý khách hàng ký hợp đồng sản xuất với Công ty, bộ phận xưởng sẽ tiến hành đặt nguyên vật liệu và mời khách hàng đến xưởng đối chiếu vật liệu trong bản hợp đồng và chứng từ mua bán vật liệu.

Sau khi khách hàng đã đồng ý với vật liệu đầu vào, đội ngũ tại xưởng sẽ bắt đầu gia công sản phẩm mà Quý khách đã đặt. Khi sản xuất xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận công trình nhằm đảm bảo quá trình sản xuất và thi công đúng tiến độ cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận bàn giao tại công trình. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa, Quý khách hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên.

Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận bàn giao mà không có ghi chú hoặc có ý kiến về sản phẩm hay đề xuất kiến nghị đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa nằm ngoài phạm vi Bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được Nội thất 365 Plus tính phí theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT 365 PLUS
Địa chỉ: Số 23 lô 6, Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989983666 – 0971348868
Email: hotro@noithat365plus.vn


Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: