Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Vật phong thuỷ may mắn phổ biến ít người biết

Phong thủy tìm cách tạo ra những ngôi nhà hài hòa, hỗ trợ và nuôi dưỡng người ở. Tất cả chúng ta đều muốn có những ngôi nhà vun đắp sự thịnh vượng, cơ hội và năng lượng tích cực vào cuộc sống của chúng ta. Như một tập quán cổ xưa của châu Á, nhiều đồ vật phong thuỷ mang lại may mắn ít người biết.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy may mắn cho năm mới

 • Những quả cam

  oranges with leaves

  Trong phong thủy, cam được coi là loại quả có năng lượng dương dồi dào. Năng lượng dương tươi sáng, bay bổng và sôi động, giống như mặt trời giữa ban ngày. Hãy nghĩ về màu sắc, mùi vị và mùi của cam khiến bạn cảm thấy như thế nào: có lẽ là phấn chấn và hạnh phúc, thậm chí là một chút năng lượng, phải không?

  Cam thường được sử dụng để khai thông không gian trong phong thủy để thay thế năng lượng tiêu cực hoặc trì trệ bằng sự tích cực, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Bạn có thể để một bát cam tươi trên quầy để giữ cho năng lượng tích cực này luôn chảy trong nhà của bạn. Màu sắc sẽ giúp nâng cao không gian, và mùi hương sẽ tỏa ra bất cứ khi nào ai đó trong gia đình bạn bóc vỏ và ăn một quả.

  Cam có hình dạng giống như đồng xu và có màu vàng rực rỡ. Điều này cũng tạo nên ký hiệu tốt lành. Cho đến một vài thập kỷ trước, nó là một dấu hiệu của sự dồi dào và giàu có khi có trái cây tươi. Có một bát cam tươi mời gọi năng lượng tích cực này.

  Bạn cũng có thể đeo hoặc có đồ trang trí với hình ảnh màu cam để mang lại may mắn tương tự vào nhà của bạn.

 • Những phong bì màu đỏ

  Red Envelope for Chinese New Year

  Trong văn hóa Trung Quốc, những món quà bằng tiền thường được tặng trong phong bao đỏ cho những lễ kỷ niệm quan trọng như đám cưới, năm mới âm lịch và những ngày lễ đặc biệt khác. Đây được coi là phong thuỷ may mắn năm mới.

  Màu đỏ là một trong những màu có tính dương, tượng trưng cho năng lượng sống. Nó cũng là màu tốt lành nhất trong phong thủy, và có liên quan đến sự bảo vệ cũng như yếu tố lửa. Màu đỏ có thể khơi gợi cảm hứng và niềm đam mê, và là một màu đặc biệt may mắn.

 • Biểu tượng Hạnh phúc Nhân đôi là một yếu tố phong thuỷ may mắn

  Double happiness sign

  Biểu tượng hạnh phúc nhân đôi là chữ Hán cho niềm vui nhân đôi! Biểu tượng này thường được sử dụng trong các vật phẩm cưới hỏi để cầu may mắn. Kết hợp với màu tốt lành là màu đỏ, biểu tượng hạnh phúc lứa đôi có thể mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn. Phong thuỷ may mắn là yếu tố vô cùng thuận lợi cho cuộc sống hiện nay.

 • 12 con vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc

  12 zodiac animals on a string

  Bạn có thể đã quen thuộc với mười hai con vật thuộc cung hoàng đạo của Trung Quốc và thậm chí bạn có thể biết mình là con vật gì, dựa trên năm bạn sinh ra. Mỗi năm được kết nối với một trong mười hai con vật, và chúng luân phiên theo một thứ tự cụ thể.

  Thật là tốt khi có hình ảnh của tất cả mười hai con vật cùng nhau. Bạn có thể tìm thấy các loại bùa và đồ trang trí có tất cả mười hai con vật. Tất cả mười hai con vật cùng nhau đại diện cho sự hài hòa và cân bằng giữa tính cách của các con vật khác nhau và những người khác nhau sống trong nhà.

  Tiếp tục đến 5 trong số 8 bên dưới.
 • Những người bạn thân nhất của cung hoàng đạo Trung Quốc

  Chinese zodiac animal charms

  Nếu bạn biết con vật thuộc cung hoàng đạo của mình trong hệ thống châu Á, bạn có thể tìm ra người bạn thân nhất của con vật đó. Chuột và bò là những người bạn tốt nhất, cũng như hổ và lợn, rắn và khỉ, ngựa và ram, và chó, rồng và gà trống. Kết hợp với người bạn thân nhất của bạn (thông qua một lá bùa đại diện) sẽ mang lại may mắn cho bạn.

  Một cách khác để mang lại may mắn là tìm ra con vật có liên quan đến năm hiện tại. Sau đó, bạn có thể mang theo một biểu tượng ba chiều thực tế của con vật đó bên mình hoặc định vị một biểu tượng trong nhà của bạn trong năm. Ví dụ, năm 2021 là năm Sửu, và bạn thân của Sửu là Tý. Điều này có nghĩa là việc mang theo một con chuột đại diện ba chiều bên mình vào năm 2021 có thể mang lại may mắn.

 • Tiền xu của Mười Hoàng đế

  Red Chinese knot tassel ornaments, with large brass coins.

  Tiền xu của Mười Hoàng đế là một biểu tượng đại diện cho Mười Hoàng đế trong thời nhà Tần và kho dự trữ của hoàng gia của họ. Chúng được sử dụng như một sự điều chỉnh phong thủy để mời gọi sự giàu có và thịnh vượng từ các nguồn công bằng và chính đáng. Đặc biệt hữu ích khi xác định vị trí Đồng xu của Mười Hoàng đế ở nơi dễ thấy gần lối vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể đặt chúng ở một khu vực nhất định của bát quái phong thủy tùy theo chủ ý của mình, hoặc phía sau ghế bàn để hỗ trợ trong sự nghiệp.

 • Biểu tượng rồng

  Gold Chinese dragon figurine

  Trong thế giới châu Á, rồng là biểu tượng nhân từ và quyền năng. Hình ảnh một con rồng có thể mời gọi những điều may mắn vào nhà của bạn vì rồng được biết đến là có thể làm mưa làm gió! Họ mang lại những vụ mùa bội thu và gửi sự giúp đỡ khi bạn cần.

 • Nút vĩnh cửu

  Chinese Feng Shui Wealth and Success Charm with Knot

  Có nhiều phiên bản khác nhau của nút thắt bất tận hoặc bí ẩn trong hầu hết các nền văn hóa, bao gồm cả những nền văn hóa từ châu Á. Được biết đến nhiều nhất là nút vĩnh cửu (hoặc vô tận). Trong Phật giáo, họa tiết này là một trong tám biểu tượng tốt lành đại diện cho lòng từ bi và trí tuệ vĩnh cửu. Ở Trung Quốc, biểu tượng này tượng trưng cho sự may mắn, sống lâu và hòa thuận.

Xem thêm: https://chonghanggiavatap.vn/loi-khuyen-tu-chuyen-gia-nen-chon-mai-nhat-hay-mai-thai-noi-that-365-plus-a998.html
—————————————————
Công ty Kiến trúc và Nội thất 365 Plus
▫️ VP: 23 Lô 6 Trung Yên 13, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
▫️ Nhà Máy: Phương Tòng, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
▫️ Hotline: 098 998 3666 – 097 134 8868
▫️ Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com
▫️ Facebook: www.noithat365plus.vn/facebook
▫️ Youtube: www.noithat365plus.vn/youtube
▫️ Tiktok: www.noithat365plus.vn/tiktok

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: