Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Xu hướng sử dụng ghế sofa sọc để trang trí phòng khách

Một số mặt hàng trang trí nhà đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua. Xu hướng có thể thay đổi nhưng bản chất vẫn ở đó. Do đó, chúng ta sẽ xem xét ghế sofa sọc để trang trí phòng khách của bạn. Đây là những ví dụ về sự sang trọng, độc đáo và tinh tế.

Khi đến lúc trang bị nội thất cho một căn phòng, mọi người thường chơi nó an toàn: màu trơn, hình in, kiểu dáng trang trọng, v.v. Tuy nhiên, có rất nhiều loại đồ nội thất có thể làm sinh động ngôi nhà của bạn. Bạn không nên mắc kẹt trong quá khứ. Bạn phải đổi mới. Hãy nhớ rằng ghế sofa là một thành phần thiết yếu của phòng khách, có cơ hội để chọn một chiếc ghế mở ra chân trời thẩm mỹ mới.

Sọc làm gì trong trang trí nhà?

A small striped sofa beside a table with flowers. Bước vào một căn phòng và tìm thấy một món đồ nội thất kẻ sọc có thể đánh thức một mưu đồ nào đó. Thiết kế đơn giản nhưng về mặt trực quan, nó sẽ thu hút sự chú ý và khiến bạn cố gắng hiểu mối quan hệ của nó với phần còn lại của căn phòng. Có hai loại sọc: dọc và ngang. Đầu tiên tạo ra một cảm giác tăng dần. Nó thậm chí có thể tạo ra ấn tượng về sự tăng trưởng. Loại thứ hai mang lại sự ổn định hơn và tạo ra cảm giác cân bằng. Các khía cạnh này sẽ được điều chỉnh bởi độ dày của các đường. Chúng có thể dày hoặc mỏng và gợi lên sự mảnh mai hoặc đơn giản là một cảm giác khỏe khoắn. Ngoài ra, các đường dọc và ngang có thể được kết hợp trên cùng một chiếc ghế sofa sọc. Một cách tuyệt vời để làm sống động phòng khách!

Năm loại ghế sofa sọc

Màu sắc sẽ là một trong những yếu tố quyết định thẩm mỹ của ghế sofa. Thành phần màu sắc của căn phòng sẽ phụ thuộc vào màu sắc của các sọc. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài hòa của tổng thể và cảm xúc của chính bạn. Hãy xem xét năm loại ghế sofa:

  1. Phòng khách được tạo nên từ các vật dụng màu đất và trắng nên có một chiếc ghế sofa trở thành tâm điểm. Đối với điều này, sọc đỏ, cá hồi hoặc hồng ngọc sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, ấm cúng và hấp dẫn.
  2. Nếu những gì bạn không muốn nó xung đột hoặc tạo ra căng thẳng, thì sự kết hợp xám-trắng là một lựa chọn tốt. Nó sẽ không phải là một thành phần phân biệt vì nó sẽ tinh tế và hoàn toàn phù hợp với căn phòng vì đặc tính trung tính của nó.
  3. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn, sử dụng các sọc đen, be hoặc trắng sẽ thể hiện sự vững chắc và lực biểu cảm hơn, đặc biệt nếu chúng thẳng đứng. Ngoài ra, sẽ rất hữu ích nếu màu sắc xung quanh chúng nhạt.
  4. Đối với một cái gì đó yên bình hơn, có những chiếc ghế sofa sọc trắng và xanh da trời, tạo ra một bầu không khí yên bình và tĩnh lặng. Điều này mang lại cảm giác mềm mại hơn cho ghế sofa.
  5. Cuối cùng, đừng quên tùy chọn sử dụng các sọc nhiều màu trong các màu bổ sung. Bằng cách này, bạn có thể kết hợp các tông màu lạnh và ấm.

Ghế sofa sọc retro

A modern living room with some striped sofas. Có một xu hướng trang trí hiện đang thực sự phổ biến – phong cách retro. Vì vậy, những gì sọc có thể làm được? Đó là tất cả về hình dạng của ghế sofa. Nó có thể có hình dạng hữu cơ hơn với đồ trang trí bằng gỗ và các nút thắt, tuy nhiên, nếu bạn muốn có vẻ ngoài giống những năm tám mươi, chúng sẽ có các đường thẳng và mượt mà hơn. Đối với sọc, bạn thường có thể tìm thấy sự kết hợp của các tông màu trắng và rạng rỡ (vàng chanh, cam, hồng bong bóng…). Không nghi ngờ gì nữa, đây là một món đồ nội thất tự nó nổi bật và là tâm điểm của căn phòng. Đã đến lúc đổi mới hình ảnh phòng khách của bạn!

Ghế sofa phong cách bohemian

Cho đến nay bạn đã thấy nhiều loại ghế sofa sọc khác nhau, nhưng chúng tôi thực sự muốn bạn thấy một loại thực sự độc đáo: phong cách bohemian. Nó hoàn toàn phù hợp trong các môi trường phá cách, táo bạo, kỳ lạ, nhiệt đới, hippy, v.v. Hơn nữa, nó được tạo thành từ nhiều sọc dọc với các màu sắc khác nhau không có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Tóm lại, bất kỳ lựa chọn nào trong số này đều tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được nhu cầu của phòng khách để có thể chọn được bộ sofa ưng ý.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: