Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Ý tưởng đặt TV cho phòng khách nhỏ

Ý tưởng TV phòng khách nhỏ nghe có vẻ thích hợp, nhưng hãy thành thật mà nói TV có thể hơi chướng mắt và thậm chí còn hơn thế nữa trong những không gian nhỏ hơn, nơi chúng hoàn toàn có thể tiếp quản.

Vì vậy, đối với chúng tôi, một bộ sưu tập các phòng khách đáng yêu chứng minh TV không phải là tính năng thống trị có ý nghĩa. Bởi vì ngay cả chúng tôi cũng sẽ không muốn từ bỏ các buổi xem say sưa chiều Chủ nhật chỉ để làm cho phòng khách của chúng tôi trở nên đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.

1. Giấu TV sau tủ sách

Hidden TV behind bookcase Ồ, đây là một giá sách đáng yêu thêm chút màu sắc và họa tiết cho phòng khách nhỏ là gì? Bookshelf with hidden TV Vâng, đúng là như vậy, nhưng đó cũng là một cách thông minh để giấu chiếc TV có thể chiếm không gian nhỏ này. Các đơn vị giá đỡ chỉ dễ dàng trượt sang mỗi bên để lộ TV cùng với việc lưu trữ tiện dụng hơn. Rất thông minh.

2. Thêm một bảng điều khiển rời rạc

White living room with modern fireplace Một khái niệm tương tự cũng được sử dụng trong phòng khách nhỏ màu trắng cũ kỹ (nhưng được hình thành hoàn hảo) này. Không gian tăng gấp đôi vì cả nhà bếp và phòng ăn, do đó, để có một chiếc TV lớn ở ngoài trời sẽ chiếm ưu thế trong không gian có thiết kế mở.Thay vì gắn TV trên tường phía trên lò sưởi, một bảng điều khiển hẹp trượt sang một bên để lộ TV và hệ thống loa ấn tượng. Và đó là một trong những kho lưu trữ ẩn rất tiện lợi đang diễn ra trong ngôi nhà tí hon ở London này, hãy tham quan để xem các giải pháp thông minh hơn (bao gồm cả một nhà bếp vô hình).

3. Sử dụng cửa trượt

Colorful modern home with swimming pool Một lần nữa, phòng khách nhỏ ấm cúng này là một phần của không gian có không gian mở, vì vậy điều đó có nghĩa là TV có thể được giấu đi vào giờ ăn hoặc khi khách đã kết thúc. Phòng có thiết kế đơn giản với giá đỡ ở một bên và TV ở bên kia, một cánh cửa gỗ sồi tối thiểu có thể trượt giữa hai bên.

4. Trộn TV vào tường

Small dark blue living room with built in shelving and gallery wall Một ý tưởng TV phòng khách nhỏ siêu dễ thực hiện chỉ là sơn bức tường mà TV được treo bằng bóng tối. Màu xanh nước biển đậm hoặc màu đen mượt mà sẽ hòa hợp TV của bạn vào nền để nó không còn là điểm nhấn. Đánh lạc hướng nó hơn nữa bằng cách thêm giá đỡ hoặc bộ lưu trữ tích hợp xung quanh TV để bạn có thể thêm màu sắc, họa tiết và trang trí.

5. Làm nổi một đường viền mỏng một đơn vị TV

Small living room with pink chairs and floating TV unit Bạn hầu như không nhận thấy TV trong phòng khách nhỏ của căn hộ Williamsburg tuyệt vời này, chủ yếu là vì cây cọ giả khổng lồ đó đang nói tất cả, nhưng cũng bởi vì đơn vị mà nó được đặt trên đó rất tinh tế. Đường viền mỏng và lên khỏi sàn, nó chỉ lơ lửng ở rìa của căn phòng làm tăng thêm khối lượng trực quan bằng không.

6. Đặt nó sau cửa ra vào

georgian townhouse Tạo cho phòng khách nhỏ một sự rung cảm mộc mạc, hiện đại của trang trại và đặt một chiếc TV sau cửa chuồng. Khi đóng lại, chúng trông giống như tấm tường. Trong ngôi nhà phố Georgia được liệt kê này, tấm gỗ sồi tận dụng được sử dụng để tạo ra một phòng xem TV rất kén, nhưng bạn có thể chọn một cái nhìn tối giản hơn chỉ với những cánh cửa màu trắng hoặc chỉ hơi mộc mạc với lớp hoàn thiện bằng vải bố. georgian townhouse

7. Đánh lạc hướng TV bằng màu sắc và họa tiết

Small wooden clad living room with TV Phòng khách nhỏ đầy màu sắc này thật thú vị làm sao? Chắc chắn, TV không được giấu trong tủ sách bí mật hoặc sau cửa sập, nhưng thiết kế tinh tế và không có bất kỳ dây dẫn nào trên màn hình có nghĩa là TV không thực sự ảnh hưởng đến căn phòng. Trên thực tế, nó có thể chỉ là một tác phẩm nghệ thuật vì phần còn lại của các bức tường được để trống. Màu sắc đậm đáng yêu, nhiều họa tiết cộng với các bức tường bằng gỗ tẩy trắng cũng giúp nó không bị phân tán bởi TV.

8. Thêm nó vào bộ nhớ tích hợp của bạn

Small blue living room with built in shelving and small TV Bạn không muốn TV ở phía trước và chính giữa trong phòng khách của mình? Thay vào đó, hãy giữ nó vào một trong các hốc tường và hòa vào với một bức tường có giá đỡ. Một lần nữa, như phòng khách màu xanh lam này đã chứng minh, gắn với bóng râm tối hơn một chút có nghĩa là TV sẽ không nổi bật như một chiếc hộp đen ở giữa những cuốn sách của bạn.

9. Xây dựng một thư viện xung quanh TV của bạn

Small modern living room with built in bookcase and rug hanging on the wall Và nếu bạn không có hốc tường, hãy thiết kế riêng và tạo một bộ lưu trữ để chứa TV cũng như toàn bộ bộ sưu tập sách của bạn. Bằng cách bao quanh TV với màu sắc, nó là tâm điểm của căn phòng nhưng thay vì chỉ nhìn thấy TV, bạn tập trung vào giá đỡ đầy phong cách bao quanh nó.

10. Ẩn TV trong tầm nhìn rõ ràng

Small grey living room with wooden ceiling, fireplace and TV Đôi khi, cách tốt nhất để giấu TV là trong tầm nhìn đơn giản. Phía trên lò sưởi luôn là vị trí hiển nhiên để đặt TV nhưng đôi khi nó có thể trở nên chướng mắt, lơ lửng ở giữa bức tường trung tâm. Tuy nhiên, nếu bạn có kích thước phù hợp, nó có thể hoạt động. Hãy xem trong phòng khách này, chiếc TV lớn xếp thẳng hàng hoàn hảo với bức tường mà nó được gắn như thế nào, vì vậy không có một biển không gian trắng bao quanh nó. Nó cũng gần như nằm ngang với tường để không nhô ra trong phòng. Thực tế là toàn bộ căn phòng rất đối xứng làm cho TV giống như một phần quan trọng của bố cục, mang không gian lại với nhau giống như một tác phẩm nghệ thuật sẽ làm. Thêm vào đó, lò sưởi bên dưới lấp đầy không gian chết đó, một lần nữa khiến TV có cảm giác phù hợp với tự nhiên hơn.

Làm thế nào bạn có thể làm cho một chiếc TV trông đẹp trong phòng khách?

fvpkiskrjgwmdnpy9s7999 Sau đó, lựa chọn đầu tiên của bạn để làm cho một chiếc TV trông đẹp, là ẩn nó hoàn toàn. Đằng sau cánh cửa chuồng, tác phẩm nghệ thuật, bảng điều khiển trượt, cửa chớp, v.v. Nếu bạn không bận tâm đến vẻ ngoài của TV, thì chỉ cần cố gắng làm cho nó bớt rõ ràng hơn một chút, bớt tiêu điểm trong không gian.Điều này có nghĩa là biến nó thành một phần của bức tường phòng trưng bày hoặc trộn nó vào một bức tường tối. Bạn cũng có thể tìm một thiết bị tích hợp để đặt TV của mình và sau đó bạn có thể thêm đồ trang trí xung quanh nó để đánh lạc hướng khỏi mảng công nghệ lớn đang ngồi trong phòng khách của bạn.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: