Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

Ý tưởng đồ nội thất ngoài trời tốt nhất cho khu vườn và sân sau hiện đại

Những ý tưởng đồ nội thất sân vườn hiện đại mới nhất là một cách tuyệt vời để làm mới một không gian mệt mỏi và thực sự thì còn gì bằng một khu vườn mà không có nơi để ngồi đọc giấy vào buổi sáng Chủ nhật hoặc thư giãn với đồ uống vào những buổi tối mùa hè dài?

Các khu vườn hiện đại ngày càng trở nên giống như phòng khách, với ghế sofa ngoài trời, bàn cà phê và thảm trải sàn vượt qua bàn ăn sáu chỗ ngồi truyền thống và bộ quán rượu nhỏ. Và có vô số lựa chọn tuyệt đẹp và ý tưởng đồ nội thất sân vườn để làm cho không gian ngoài trời của bạn giống như một phần mở rộng của ngôi nhà của bạn.Cho dù bạn muốn tạo một khu vực ăn uống ngoài trời rộng rãi cho tất cả các buổi tổ chức ngoài trời mà chúng tôi chắc chắn sẽ làm vào mùa hè này, hay thêm một không gian ấm cúng vào một khu vườn nhỏ, có rất nhiều ý tưởng đồ nội thất sân vườn phong cách để bạn có cảm hứng …

1. Chọn thiết kế tất cả trong một

Làm mờ ranh giới giữa đồ đạc và tán lá là một xu hướng vườn mới mạnh mẽ và hoàn hảo để tận dụng tối đa không gian ngoài trời nhỏ hơn. Màn chiếu phù hợp với chỗ ngồi tích hợp tạo ra một cái nhìn gắn kết đương đại đáng yêu mà bạn có thể mềm mại với những người leo núi hoặc thậm chí thêm cây trồng gắn sẵn để kết hợp khu vườn và chỗ ngồi hơn nữa.

2. Trộn chỗ ngồi của bạn vào khu vườn

modern outdoor furniture ideas with modern garden chairs Nó là một tác phẩm điêu khắc hay đang ngồi? Chà, thực ra nó chắc chắn có thể là cả hai. Nếu khu vườn của bạn có diện tích nhỏ hơn, hãy chọn chỉ một vài chiếc ghế nổi bật có thể làm cho không gian trở nên sống động, đồng thời mang lại cho bạn một chú cá rô thoải mái. Sao chép ý tưởng đồ nội thất ngoài trời hiện đại này và tìm kiếm các hình dạng và màu sắc giống với màu của hoa hoặc tán lá trong khu vườn của bạn.

3. Thêm màu sắc nổi bật với ý tưởng đồ nội thất ngoài trời của bạn

modern outdoor furniture ideas with resin dining table Đừng ngại nhấn mạnh với màu sắc đồ nội thất sân vườn của bạn, đặc biệt nếu khu vườn của bạn có kiến trúc khá nhỏ và tối giản. Màu vàng đậm và xanh bạc hà này hoạt động hoàn hảo trong sân sau nhỏ đơn giản này. Màu bạc hà phản chiếu màu sắc của cây trồng, trong khi màu vàng mang lại cảm giác Địa Trung Hải đầy nắng, phù hợp hoàn hảo với cây ô liu.

4. Tạo sự ấm cúng với bàn tiệc chìm

modern outdoor furniture ideas garden seating with built in banquette Khởi động lại phong cách với bàn tiệc chìm tích hợp thông minh và tiết kiệm không gian. Một lần nữa, một ý tưởng khu vườn nhỏ tuyệt vời như một bàn tiệc có thể được làm một phần của bức tường chắn, vì vậy sẽ ôm sát ranh giới của khu vườn của bạn. Bạn có thể thêm chỗ ngồi của mình vào chỉ một góc, nhưng nếu bạn chủ yếu sử dụng khu vườn của mình để thư giãn và giải trí, tại sao không bọc nó lại khắp nơi? Bạn luôn có thể thêm thực vật ở trên để có một số kết cấu và cây xanh. Tạo cho không gian phòng khách một cảm giác thực sự ngoài trời với tấm thảm và bàn uống cà phê hoặc lò sưởi cho những buổi tối ấm cúng.

5. Hoặc xây một chiếc ghế sofa thành một khu vườn nhiều lớp

Small garden with built in bench and flamingo decor Hoặc nếu bạn eo hẹp hơn về không gian mà vẫn muốn có chút không gian để trồng cây, hãy dựng một chiếc ghế dài và biến nó thành một bức tường chắn với những chậu cây hoặc thậm chí là bãi cỏ phía sau. Phía trên có đệm để tạo sự thoải mái và thêm chút màu sắc và kéo bàn ăn lên để nó có thể tăng gấp đôi làm chỗ ngồi thêm cho khách.

6. Bị ép cho không gian? Xây dựng trong một băng ghế nổi

Small garden with large ferns and built in bench Và để có một cái nhìn tối giản hơn, hãy chọn một chiếc ghế dài nổi. Một cái gì đó có kiểu dáng đẹp và đường nét mảnh mai như thế này sẽ không thêm bất kỳ khối lượng trực quan nào vào khu vườn của bạn, rất lý tưởng nếu bạn muốn cây xanh trở thành tâm điểm.

7. Mang đồ đạc trong nhà ra ngoài

Small courtyard garden with sofa and large mirror Hãy đưa ý tưởng phòng khách ngoài trời đi xa hơn nữa và mang đến cho chiếc ghế sofa cũ của bạn một sức sống mới bằng cách đưa nó ra vườn. Chiếc ghế sofa bằng da có nút bấm này trông thực sự nhanh chóng trong khu vườn sân nhỏ này và tạo ra một khu vực ngồi bình thường đáng yêu, bạn có thể làm ấm nó bằng cách ném và ném gối. Rõ ràng, bạn sẽ phải bảo vệ ghế sofa khỏi các yếu tố, vì vậy nếu bạn tạo lại ý tưởng đồ nội thất ngoài trời hiện đại này, hãy đảm bảo niêm phong đồ nội thất và đầu tư vào một lớp phủ chất lượng tốt mà bạn có thể vứt bỏ vào ban đêm. Một mẹo hàng đầu khác để thực hiện từ khu vườn tuyệt đẹp này; gương làm cho một khu vườn nhỏ trông lớn hơn, giống như chúng sẽ làm trong nhà.

8. Trộn các khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời của bạn

Dining room opening out onto small garden with levels Nếu một khu vực ăn uống ngoài trời nằm trong danh sách mong muốn của bạn nhưng không muốn sân hoặc sàn của bạn cảm thấy chật chội khi bạn thêm một chiếc bàn lớn, hãy lấy cảm hứng từ ý tưởng đồ nội thất ngoài trời này và pha trộn không gian trong nhà của bạn. Bằng cách chọn loại sàn giống nhau hoặc tương tự cho cả không gian bên trong và sân trong hoặc sàn nhà của bạn sẽ tạo ra dòng chảy liền mạch giữa hai loại và tạo ra cảm giác có nhiều không gian hơn xung quanh bàn ăn ngoài trời của bạn.

9. Tạo cảm giác phòng khách bằng bàn cà phê

modern outdoor furniture ideas with large outdoor coffee table Hãy bắt tay vào việc tạo ra một phòng khách ngoài trời và thêm một bàn cà phê vào thiết lập của bạn. Thêm một chiếc ghế sofa góc để bọc xung quanh và ném một tấm thảm xuống để hoàn thiện giao diện. Hãy chắc chắn thêm nhiều đệm để thực sự làm tăng cảm giác phòng khách ngoài trời, thậm chí bạn có thể thêm đệm sàn để tạo cảm giác thoải mái và một số chỗ ngồi thêm.

10. Thêm một chiếc ghế xích đu để tiết kiệm diện tích

modern outdoor furniture ideas with hanging garden swing chair Bây giờ chúng ta không nói đến một con số cồng kềnh của thập niên 60, những chiếc ghế đu ngoài trời đã lột bỏ lớp da đó và bạn có thể tìm thấy rất nhiều mảnh mây (hoặc giả mây) sành điệu. Vì vậy, hãy ôm mình trong sự thoải mái và thoát khỏi thế giới trên một chiếc ghế treo đầy hạnh phúc. Thêm vào đó, chúng rất phù hợp cho những khu vườn nhỏ hơn hoặc nếu bạn cũng đang theo đuổi ý tưởng về sân trong, vì chúng chiếm không gian sàn và sẽ không thêm bất kỳ số lượng lớn trực quan nào.

11. Thêm các mảng bê tông để có cảm giác đương đại

modern outdoor furniture ideas with concrete table and concrete outdoor chairs Đồ nội thất sân vườn bằng bê tông có thể mang lại cảm giác đương đại ngay lập tức và trông đáng yêu khi kết hợp với tất cả màu sắc và kết cấu tự nhiên đang diễn ra trong khu vườn. Hãy để chất liệu và hình thức nói lên tất cả, bằng cách chọn một bộ bàn ăn đơn giản và điêu khắc và bạn luôn có thể làm mềm chúng với một số đệm trong bộ khăn trải giường mềm mại đáng yêu hoặc tìm kiếm ý tưởng trang trí sử dụng gỗ ấm áp để tương phản với bê tông.

12. Tạo điểm nhấn với tính năng cháy nổ hiện đại

modern outdoor furniture ideas with modern fire pit fire table Đi một cái lò sưởi lên cấp độ tiếp theo và thêm một cái bàn có sẵn một ngọn lửa vào khu vườn của bạn. Một nguồn nhiệt ấm cúng khi màn đêm kéo đến, một nơi để ngâm chân đồ uống và một khu vườn ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn từ rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn và kích thước không gian của bạn. Chọn một thiết kế hình chữ nhật lớn để ngồi ở trung tâm của một chiếc ghế sofa góc vừa vặn hoặc chọn một thứ gì đó nhỏ hơn và thanh mảnh hơn chỉ với một vài chiếc ghế dài xung quanh nó.

13. Thư giãn trên một chiếc ghế dài phong cách

modern outdoor furniture ideas slatted wood sun lounger Như cổ điển, chúng tôi không thể không bao gồm một ghế tắm nắng. Và chúng có nhiều hình thức phong cách hơn là số nhựa màu vàng. Để có một cái nhìn tinh tế hơn, hãy chọn màu gỗ đơn giản để bạn có thể thêm màu sắc và sự thoải mái cho gối. Đặt ở một nơi râm mát được bao quanh bởi những chậu cây tươi tốt hoặc, nếu bạn là người tôn thờ ánh nắng mặt trời hơn, hãy tạo một nét đặc trưng của chiếc ghế trên hiên hoặc boong của bạn. Nếu bạn bị cám dỗ, hãy xem tổng hợp các ghế tắm nắng tốt nhất của chúng tôi.

14. Giữ cho nó thư thái với bàn ghế ngoài trời uốn cong

modern outdoor furniture ideas with outdoor sofas Trong những khu vườn rất hiện đại được thiết kế với nhiều đường nét sạch sẽ và thực vật tối giản, hãy chọn đồ nội thất mềm mại, uốn cong sẽ tạo ra sự tương phản hoàn hảo. Đồ nội thất ngoài trời không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác trang trọng với các đường thẳng và vật liệu cứng, nhờ những tiến bộ thông minh trong các loại vải chống chịu thời tiết, giờ đây bạn có thể tìm thấy đồ nội thất sân vườn được bọc hoàn toàn mang lại cảm giác mềm mại, ấm cúng nhưng vẫn có thể đối phó với tất cả các yếu tố.Xem thêm những thông tin hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn tại Tạp chí nội thất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác:

error: