Header Nội Thất https://noithat365plus.vn

TẠP CHÍ NỘI THẤT

24 ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại tối giản giúp bạn chọn đồ nội thất

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng và nguồn cảm hứng cho phòng khách hiện đại? Phòng khách là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, vì vậy việc dành thời gian để suy nghĩ về cách bạn muốn căn phòng trông như thế nào và cảm thấy thực sự quan trọng. Bạn muốn tạo ra một không gian mang lại cảm giác mời gọi và ấm cúng, nhưng cũng phản ánh phong cách cá nhân của bạn, cho dù đó là phong cách hiện đại hay mộc mạc hiện đại.

Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều ý tưởng phòng khách hiện đại cho mọi phong cách và mọi kích thước không gian. Và bạn dễ dàng sẽ tìm thấy rất nhiều bản thiết kế mà bạn có thể tự thực hiện chỉ trong một ngày cuối tuần, vì vậy nếu bạn chỉ muốn cập nhật nhanh không gian của mình hơn là phải đại tu toàn bộ, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng bố cục, màu sơn và thay đổi đơn giản làm mới không gian của bạn.

1. Trang trí bức tường phòng khách của bạn bằng các dải băng

Bạn có thể thêm vô số phong cách cho phòng khách của bạn chỉ mất vài phút. Tạo cho các bức tường với vẻ ngoài rất hiện đại bằng cách đóng khung chúng bằng một đường viền sơn sắc nét. Bạn có thể thử đường viền màu hồng neon trên bức tường màu trắng như thế này để tạo thêm nét hiện đại, táo bạo cho căn phòng, thêm vào đó một lượng hoa văn vừa phải có thể tạo cảm giác sạch sẽ và sắc nét.

2. Sơn sàn

Pale yellow living room with fireplace and grey painted floors with blue border Tại khu vực đi lên các tầng trên có thể sơn một đường viền gọn gàng xung quanh dưới cùng của các bức tường hoặc tạo hiệu ứng tấm thảm với một khối hoa văn. Một đường viền sáng màu sẽ tạo nên năng lượng vui tươi mỗi khi nhìn vào. Living room with purple striped floor and vintage bureau Trong phòng khách màu vàng nhạt đáng yêu này, ván sàn sơn bóng có họa tiết sọc, ngay lập tức tạo cho không gian một góc nhìn hiện đại hơn.

3. Vẽ các bức tranh lên tường

Living room with blue painted mural, Persian rug and white fireplace Di chuyển qua giấy dán tường phòng khách – những bức tranh tường trông tuyệt vời trong phòng khách. Được thiết kế theo các chi tiết kiến trúc và lưu ý rằng thiết kế bức tranh tường của bạn phải phù hợp với họa tiết

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

THAM KHẢO DỰ ÁN

Compare Listings

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất!

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật & không chia sẻ với bên thứ ba...

UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội thất 365 Plus là đơn vị thiết kế thi công nội thất kiến trúc uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng cũng như Đối tác: